Xóa ảnh trong Tự động sao lưu

*

Hầu hết mọi người đều khó chịu khi mất những bức ảnh quan trọng mà không có bản sao lưu. Mặc dù một số người có thể khăng khăng muốn chuyển hình ảnh và dữ liệu khác sang bộ nhớ đám mây cho mục đích sao lưu, nhưng vẫn không mong muốn bị mất tất cả dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị Samsung. May mắn thay, Samsung Auto Backup có thể giúp bạn sao lưu các tập tin ở chế độ thời gian thực. Tuy nhiên, ở đây có một câu hỏi mới, làm thế nào mọi người có thể đối phó với hàng ngàn hình ảnh vô dụng?

Bạn không thể phủ nhận rằng việc xóa hình ảnh tự động sao lưu là một nhiệm vụ rất lớn và lãng phí thời gian của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ sử dụng Samsung để ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình, thì không cần phải tự động sao lưu hình ảnh. Để bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu thông tin cơ bản về Samsung Auto Backup là gì.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trong Tự động sao lưu

Phần 1. Samsung Auto Backup là gì

Samsung Auto Backup được phát triển bởi Claris. Bạn có thể sử dụng Samsung Auto Backup để sao chép tất cả dữ liệu Android của mình. Nó không có nghĩa là bạn chỉ có thể sao lưu hình ảnh và các tệp khác trong một phương pháp. Trên thực tế, Samsung Auto Backup giúp người dùng tùy chỉnh và lên lịch sao lưu trước.

Vì vậy, dữ liệu Samsung Auto Backup này được lưu trữ ở đâu? Có hai nền tảng chính cho hình ảnh đã lưu của bạn, đó là Google+ và Dropbox. Google+ có thể tự động tinh chỉnh hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tính năng giảm mắt đỏ, cân bằng màu và các tính năng khác. Hoặc bạn có thể chỉ định một không gian lưu trữ khác để chứa tất cả các hình ảnh tự động sao lưu của mình.

Phần 2. Cách xóa hình ảnh tự động sao lưu

Quy trình sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa hình ảnh tự động lưu khỏi bộ sưu tập của bạn. Và bạn có thể làm theo các thao tác tương tự để xóa album tự động sao lưu thành công.

1. Cách xóa hình ảnh tự động lưu

Bước 1. Mở “Cài đặt” để tìm địa chỉ email đã đồng bộ hóa

Tìm biểu tượng “Cài đặt” và nhấn vào biểu tượng đó trên máy tính bảng Android của bạn. Cuộn xuống để nhấp vào lựa chọn “Tài khoản và đồng bộ hóa”. Bây giờ cuộn xuống để tìm địa chỉ email đã đồng bộ hóa của bạn.

*

Bước 2. Xóa hình ảnh tự động sao lưu khỏi ứng dụng Thư viện

Bạn có thể truy cập “Cài đặt đồng bộ hóa” của tất cả các mục tự động sao lưu. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tắt “Đồng bộ hóa Google+ Ảnh”, “Đồng bộ hóa Anbom Web Picasa” và các cài đặt khác. Giờ đây, bạn có thể xóa những hình ảnh không mong muốn khỏi thiết bị Samsung của mình.

*

Bạn có thể khởi động lại thiết bị Android của mình để kiểm tra xem những hình ảnh sao lưu tự động này đã bị xóa hay chưa.

2. Cách xóa vĩnh viễn tất cả hình ảnh tự động lưu

Bước 1. Xóa tài khoản Google trước đó

Mở “Cài đặt” từ thiết bị Android của bạn. Nhấn vào nút “Tài khoản” và tìm kiếm “Google” trong số các tùy chọn sau. Nhấn vào biểu tượng menu ba chấm, biểu tượng này ở góc trên cùng bên phải. Chọn “Xóa tài khoản” từ menu thả xuống. Tự động sao lưu ảnh, video, tin nhắn và các tệp khác được lưu trữ trong tài khoản Google của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thẻ Cào Viettel, Kiểm Tra Thẻ Cào Viettel, Mobifone, Vinaphone

*

Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản Google mới

Bạn có thể kiểm tra thư viện của mình trước khi đăng nhập bằng tài khoản Google mới. Nếu không, bạn có thể xóa hình ảnh sao lưu tự động của Samsung theo cách thủ công. Mở “Cài đặt” và nhấn lại vào “Tài khoản”. Chọn nút “Thêm tài khoản”. Cuộn xuống để tìm biểu tượng Google. Nhấn vào nó, sau đó nhấp vào “Mới”. Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Hãy nhớ bỏ chọn “Google Photos” trong danh sách tự động đồng bộ hóa. Ngoài ra, bạn có thể bỏ chọn các cài đặt khác để tự động ngừng sao lưu các tệp Android.

*

Đôi khi người dùng không thể xóa hình ảnh khỏi album tự động sao lưu mặc dù Google+ và Picasa đã bị xóa. Để khắc phục sự cố này, bạn cần xóa tất cả dữ liệu ứng dụng trước đó.

Mở lại “Cài đặt” và tìm nút “Trình quản lý ứng dụng”. Nhấn vào nó, sau đó chọn “Bộ sưu tập”. Mở menu “Thông tin ứng dụng”, bạn có thể thấy dung lượng bộ nhớ đã được sử dụng. Nhấn nút “Xóa dữ liệu” để xóa hoàn toàn các hình ảnh tự động sao lưu.

Đừng bỏ lỡ: Vô hiệu hóa và xóa ảnh tự động sao lưu trên điện thoại Samsung Galaxy

Phần 3. Cách tắt Samsung Auto Backup

Bạn cũng có thể tắt Samsung Auto Backup nếu không cần sao lưu nhiều ảnh. Đối với những người thậm chí không muốn giữ tất cả các hình ảnh tự động lưu, hãy xóa tài khoản Google để tắt tất cả cài đặt tự động lưu. Suy nghĩ kỹ hoặc chọn dữ liệu quan trọng để sao lưu trước. Hoặc bạn có thể sao lưu trước các hình ảnh và dữ liệu Android cụ thể.

Bước 1. Mở “Cài đặt”

Trước tiên, bạn cần tìm biểu tượng menu trên thiết bị Samsung của mình. Mở ứng dụng Ảnh và chọn “Cài đặt”.

Bước 2. Tắt Samsung Auto Backup

Cuộn xuống và tìm “Cài đặt chung”, và tùy chọn “Tự động sao lưu” sẽ xuất hiện đầu tiên. Nhấn vào nó và tắt Samsung Auto Backup, nút bật-tắt nằm ở góc trên cùng bên phải.

*

Bạn có thể thử các phương pháp trên để xóa hình ảnh tự động sao lưu khỏi Thư viện tùy theo nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, nó cũng sẽ xóa các tệp sao lưu tự động khác từ các thiết bị Samsung một cách dễ dàng. Bạn có thể xóa các hình ảnh tự động sao lưu một cách chọn lọc hoặc hoàn toàn. Hơn nữa, bài viết này giải thích cách xóa trực tiếp tất cả hình ảnh tự động sao lưu mà không cần nhiều nỗ lực. Chỉ cần đọc và tìm hiểu các giải pháp đơn giản để tắt tính năng tự động sao lưu và xóa tệp Android của Samsung.

xechaydiendkbike.vn Sao lưu & Khôi phục Dữ liệu Android

Nếu bạn xóa tự động lưu hình ảnh khỏi Thư viện mà không cần suy nghĩ kỹ và đơn giản là không có tệp lưu nào khác mà bạn có thể tham khảo, bạn có thể thử xechaydiendkbike.vn Sao lưu và khôi phục dữ liệu Android. Bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu Android chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ chế độ sao lưu một cú nhấp chuột bao gồm danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, thư viện, âm thanh và tài liệu. Đặt mật khẩu để bảo vệ các tệp sao lưu Android quan trọng của bạn. Xem trước và khôi phục dữ liệu Android một cách an toàn và có chọn lọc. Tương thích cao với hầu hết các thiết bị Android như Samsung, Sony. , LG, HTC, Huawei, v.v. Cung cấp dịch vụ sao lưu và khôi phục siêu nhanh. Dễ dàng sử dụng các bộ lọc với giao diện được thiết kế đẹp.