XEM TRẢ LỜI CHÍNH THỨC CỦA BỘ Ở ĐÂU

bboomerbar.com – Dự kiến ​​đáp án môn Tiếng Anh sẽ được công bố trước, sau đó mới đến các phần thi trắc nghiệm còn lại. Thí sinh sẽ biết kết quả của mình cho kỳ thi rời trường THCS vào ngày 26/7.

Bạn đang đọc: Có thể xem đáp án chính thức của bộ truyện ở đâu?

Đánh dấu bài đánh giá sau 15 ngày, đảm bảo bài đánh giá an toàn và nghiêm túc

Chiều 8/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đợt 1 sau 2 ngày thi. Sau đó, việc chấm bài thi sẽ được thực hiện, cùng với đó, thí sinh cũng chờ Bộ GD-ĐT công bố đáp án và kết quả thi của kỳ thi đặc biệt này.

Tại cuộc họp báo về việc chấm thi THPT năm 2021 diễn ra chiều 8/7, ông Nguyễn Đức Cường – Chánh Thanh tra Bộ GD & ĐT cho biết sẽ có 3 lực lượng tham gia coi thi, chấm thi là thanh tra. thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, thanh tra các Sở Giáo dục và Đào tạo, thanh tra Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

“Bộ GD-ĐT có 63 đoàn thanh tra công tác coi thi, chấm thi, gồm các cán bộ của Bộ GD-ĐT các trường đại học. Ngày 9/7, các đoàn sẽ bắt đầu mở rộng ra các tỉnh, thành. Cùng với đoàn thanh tra của Bộ, các tỉnh sẽ kiểm tra giám sát trong suốt quá trình chấm, dự kiến ​​sẽ mất 15 ngày để đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc ”, ông Cường nói.

*

Ông Nguyễn Đức Cường – Chánh Thanh tra Bộ GD & ĐT cho biết Bộ đã thành lập 63 đoàn thanh tra, kiểm tra các địa phương.

Cũng tại cuộc họp, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban Chỉ đạo chấm thi THPT quốc gia năm 2021, hứa rằng khâu chấm thi sẽ được kiểm tra nghiêm túc, đảm bảo an ninh, công bằng, nghiêm minh.

Về việc sửa bài thi của TP.HCM trong khuôn khổ TP thực hiện phân luồng xã hội theo nguyên tắc của Chỉ thị 16, Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết đã huy động gần 2.000 công chức, giáo viên, người lao động tham gia thực hiện, từ ngày 9/7 đến ngày 24/7 phải hoàn thành.

Chuẩn bị cơ sở vật chất, ấn phẩm, v.v. cũng đã được thực hiện đầy đủ.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các nhân viên phục vụ trong khâu chấm điểm các kỳ thi đều được kiểm tra COVID-19, phải thực hiện 5K theo quy định của ngành y tế. Đội này được trang bị kính chống rơi trong quá trình thực thi nhiệm vụ, triển khai phương án thoát hiểm bằng cổng, phân luồng theo quy định …

Xem thêm: 【50 Video】 Hướng dẫn từ A đến Z về Cổ phiếu cho Người mới bắt đầu

Thông báo về các phản hồi dựa trên sự tiến bộ, với kết quả kỳ thi trung học phổ thông rời vào ngày 26 tháng 7

Liên quan đến việc công bố đáp án các môn thi, ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng cho biết, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án theo đúng tiến độ của việc chấm điểm. Ông Trinh cho biết: “Theo kế hoạch, đáp án vào lớp chuyên Anh sẽ được công bố trước, sau đó là phần thi trắc nghiệm”.

Theo kế hoạch dự kiến ​​của Bộ GD & ĐT, ngày 26/7, các hội đồng thi sẽ công bố kết quả thí sinh nghỉ thi tốt nghiệp THCS.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ hoàn thành các tiêu chí sơ bộ để công nhận bằng tốt nghiệp THCS; nộp báo cáo kết quả kiểm tra công nhận đạt chuẩn về Sở GD-ĐT trước ngày 30/7.

Sau khi có điểm, thí sinh có thể làm đơn yêu cầu phúc khảo bài thi. Điểm sửa đổi sẽ được công bố muộn nhất vào ngày 16 tháng 8. Thí sinh trúng tuyển sẽ được công nhận tốt nghiệp chậm nhất là ngày 20/8.

Kỳ thi bỏ học phổ thông năm 2021 đợt 1 sẽ được tổ chức trong hai ngày 7-8 / 7, với hơn một triệu thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có gần 40.000 thí sinh tự do (chiếm 3,91%), hơn 222.000 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT (chiếm 21,77%), có gần 36.000 thí sinh dự thi chỉ để xét tuyển vào các trường đại học. và cao đẳng (chiếm 3,51%), hơn 763.000 thí sinh dự thi để đỗ tốt nghiệp THPT và mới trúng tuyển (chiếm 74,73%).

*

Đáp án gợi ý cho kỳ thi Trung học phổ thông năm 2021 Bỏ thi Khoa học xã hội

bboomerbar.com – Dưới đây là đề thi và đáp án gợi ý các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân trong bài thi tổ hợp Khoa học xã hội kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2021.

*

Đáp án Đề thi Khoa học Tự nhiên gợi ý kỳ thi THPTQG năm 2021

bboomerbar.com – Dưới đây là đề thi và đáp án gợi ý các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên kỳ thi THPT QG năm 2021.

Bỏ thi THPT năm 2021: Bị đình chỉ, hủy kết quả và trừ điểm thi

bboomerbar.com – Thí sinh vi phạm quy chế thi bỏ học THPT sẽ bị phạt tù tùy theo mức độ vi phạm.

* Mời quý độc giả đón xem các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online tại bboomerbar.comGo!

  • Sự phát triển thịnh vượng của các quốc gia phong kiến ​​Đông Nam Á được biểu hiện như thế nào?
  • Mua bếp than tổ ong ở đâu tại Hà Nội?
  • Tại sao đôi mắt bị mất nhiều như vậy
  • Ngày nào bạn cầu nguyện cho cậu bé