WINDOWS 8. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK

Sau khi phát hành Windows 7, Microsoft đã tung ra hệ điều hành Windows 8 ISO và Windows 8.1 ISO. Mặc dù phiên bản này đã được sử dụng khá lâu nhưng Win 8 64 bit full crack không được phổ biến như hệ điều hành win 7 và win 10. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng của người dùng. xechaydiendkbike.vn cũng sẽ cung cấp cho bạn bộ sạc Full Crack Windows 8 64 bit. Ngoài ra, bài viết này, tôi cung cấp cho bạn phiên bản phổ biến và được sử dụng nhiều nhất, đó là Windows 8.1 chuyên nghiệp 64 bit

WINDOWS 8. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK

Giới thiệu Windows 8 ISO

Windows 8 là phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Microsoft dành cho máy tính cá nhân với giao diện hoàn toàn mới và các tính năng nâng cao, tối ưu hóa cho khả năng điều khiển bằng cảm ứng và bàn phím-chuột. Nó là hệ điều hành có thể đa tác vụ, mang đến một phong cách hoàn toàn mới cho máy tính của bạn.Bạn đang xem: Tải win 8.1 pro 64bit full crack

Download Windows 8.1 Full Crack cũng cung cấp các ứng dụng như Danh bạ, Thư, Ảnh và Nhắn tin giúp người dùng có nhiều tác vụ và nhiều chương trình trong Windows store để khám phá. Ngoài ra, hệ điều hành còn cho phép đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và bẻ khóa Windows 8

Hiện tại Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10, tuy nhiên vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, bạn có thể tải Win 10 để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trong công nghệ đa nền tảng được áp dụng trước khi phiên bản chính thức được sử dụng. Windows 10 không ngừng cải tiến và giới thiệu các tính năng mới, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất mà không hệ điều hành nào khác có được.

Full Crack Windows 8 64 bit

Phiên bản ISO của Windows 8.1 được phát hành ngay sau khi phát hành Windows 8. Với những tính năng vẫn chưa phù hợp với nhu cầu của người dùng trong phiên bản Win 8 64 bit full crack, Windows 8.1 đã được sửa chữa và cập nhật và nâng cấp lên a cấp cao hơn cho tất cả các tính năng để đảm bảo hiệu suất, tính năng bảo mật cho người dùng. Thực ra Windows 8.1 là bản cập nhật ISO của Windows 8 rất thành công trước đây, bây giờ người dùng chủ yếu là Windows 8.1 chứ không còn là Windows 8 phiên bản gốc nữa.

Windows 8.1 là bản nâng cấp hệ điều hành Windows 8 đầu tiên nhằm cải thiện các tính năng mà người dùng đã có phản hồi sau khi sử dụng Windows 8 ISO. Trong phiên bản nâng cấp Windows 8.1 này, người dùng sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của nút Start trong giao diện màn hình để hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện bắt đầu màn hình. Ngoài ra, nhiều thay đổi và bổ sung trong tính năng và giao diện của phiên bản này đang chờ bạn.

Windows 8.1 Pro 64 Bit Full Crack có nhiều cải tiến đáp lại phản hồi của người dùng bản win 8.1 pro 64bit full crack. Có thể cho rằng, các tính năng cơ bản nhất của HĐH được nâng cấp này là tối ưu hóa tìm kiếm, ứng dụng phong phú để khám phá, tích hợp lưu trữ đám mây, khả năng tùy biến cao …

Full Crack Windows 8 64 bit

Hiện nay đa số người dùng đã chuyển sang ISO Windows 8 / 8.1 để sử dụng, tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn đang sử dụng Win 7, do Win 7 đã ra mắt và sử dụng từ rất lâu và do thói quen sử dụng nên có thể chỉ khi Win 7 không còn được Microsoft hỗ trợ, số lượng người dùng có thể sẽ thấp hơn. Đối với nhiều game thủ, Windows 7 là sự lựa chọn tốt hơn so với các hệ điều hành hiện nay, sử dụng Windows 7 để chơi game mượt hơn và có thể tùy chỉnh cũng như các thiết lập khác tùy theo game mà họ đang chơi.

Xem thêm: Hàm Isblank trong Excel La Gi, Hàm Isblank giúp kiểm tra giá trị trống (blank)

Đối với người dùng tải Windows 8 full crack nếu muốn sử dụng Windows 8.1 Pro 64 bit thì hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách nâng cấp ISO Windows 8.1 từ Windows 8 để nhanh chóng trải nghiệm Instagram 8.1 trên máy tính. .

Các tính năng chính của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập tất cả từ màn hình Bắt đầu mới, ngay cả trên màn hình quen thuộc của bạn Khám phá các ứng dụng phổ biến và độc đáo trong Windows Store Tùy chỉnh với nhiều kích thước, màu sắc và hình nền hơn Làm được nhiều việc hơn với các ứng dụng và ứng dụng xem bên Trang web Truy cập ảnh và tệp hầu như ở mọi nơi với tích hợp SkyDrive Tìm kiếm , duyệt và chia sẻ an toàn hơn và nhanh hơn Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa nó với BitLockerTruy cập PC từ máy tính khác Trợ giúp Máy tính Từ xa Kết nối với mạng công ty của bạn bằng miền tham gia

Tính năng mới được bổ sung của Windows 8.1 pro 64 bit

Win 8 64bit full crack

Microsoft đã thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn trong Windows 8.1 ISO. Bây giờ bạn có thể đặt cùng một nền cho màn hình nền và màn hình bắt đầu.

Thay đổi giao diện

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về Win 8 Full Crack Download là nó hoàn toàn khác so với các phiên bản Windows trước. Màn hình bắt đầu: Màn hình chính bạn sẽ sử dụng được gọi là màn hình bắt đầu và nó sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng của bạn dưới dạng ô. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính của mình bằng cách thay đổi bảng màu, chọn hình nền và sắp xếp lại các ô.

Thanh bùa

Nhiều tính năng cài đặt có sẵn trên thanh charm, giúp bạn truy cập nhanh vào các chức năng mà không cần phải thực hiện nhiều bước. Bạn có thể truy cập bằng cách di chuột qua góc trên bên phải hoặc góc dưới bên phải của màn hình.

Cải thiện bảo mật

Win 8 64bit full crack được tích hợp sẵn phần mềm diệt virus có tên Bộ bảo vệ Windows điều này cũng có thể bảo vệ bạn chống lại các loại phần mềm độc hại khác như phần mềm gián điệp

Yêu cầu hệ thống Windows 8 / 8.1 ISO

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) * hoặc nhanh hơn với hỗ trợ PAE, NX và SSE2ĐẬP: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)Dung lượng đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit)Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM.

Link Tải Windows 8 64bit Full Crack

Tải xuống Windows 8.1 ISO 32 bit