VIỆT NAM LÀ GÌ?

Bên cạnh phạm lỗi với đối phương, phạm lỗi đặc biệt là một trong những lỗi cơ bản và phổ biến nhất trong bóng, và nó cũng là kiểu phạm lỗi phổ biến nhất trong một trận đấu bóng đá. đậu nành Khái niệm lỗi đặc biệt là gì?? Chúng ta cùng nhau tìm ra lỗi đặc biệt nhé!

Có thể hầu hết chúng ta đều biết cô ấy đã sử dụng từ đặc biệt nhưng không hiểu định nghĩa của từ đặc biệt cũng như khái niệm của nó trong tiếng Anh. Bóng đá Chuyên nghiệp trông như thế nào? Không nội dung nào dưới đây có câu trả lời cho những điều bạn đang thắc mắc!

1. Luật bóng đá là gì?

*

Các quy tắc của bóng đá là gì?

Bóng đá là môn thể thao lâu đời và nổi tiếng, quy mô của một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp là rất lớn. Về luật chơi, có rất nhiều luật chơi mà người chơi phải tuân theo trong môn thể thao đua xe này. Vậy bóng đá bao gồm những luật nào? Dưới đây là danh sách các luật chơi trong một trận đấu bóng đá:

Luật chọn: thường được quyết định bằng một quả ném Luật chơi: trong mỗi trận đấu 11 chuyên, mỗi đội được thay đổi cầu thủ 3 lần Phần tiếp theo của bài viết là luật đá phạt, cản phá hàng rào đá phạt. khu vực này rất dễ sút đến quả đá phạt 11m. Đôi khi cũng có phạt gián tiếp Luật đồng hồ bấm giờ: đá bù hai hiệp chính và hiệp phụ Fouls, thẻ trắng, thẻ đỏ. Đá phạt 11m Nội quy cho NVKT của đội

Có rất nhiều luật trong bóng đá và có những luật nhỏ cụ thể và chi tiết cho từng luật trên. Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề chính của ngày hôm nay, lỗi đặc biệt trong bóng đá là gì?

2. Khái niệm lỗi đặc biệt trong bóng đá là gì?

*

Khái niệm về phạm lỗi đặc biệt trong bóng đá là gì?

Định nghĩa đặc biệt: “Gần vạch khung thành của đối thủ”. Bất kỳ phần nào của đầu, thân mình hoặc bàn chân của người nhận bóng gần đường biên khung thành hơn (không tính cánh tay) so với cầu thủ thứ hai cuối cùng của đối phương đều được coi là đặc biệt.

Bạn thử xem: Có gì đặc biệt?

2.1. Luật đặc khu là gì?

Theo quy định của Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (IFAB), “Khi tiền đạo phát bóng, người nhận bóng ở nửa sân đối phương gần khung thành hơn người đứng áp chót đối phương. Khi người nhận bóng ở gần cầu môn hơn. căn cứ hơn bóng ”thì người nhận bóng sẽ bị phạt đặc biệt. Không phải là duy nhất về lượt, bằng đối thủ thứ hai đến đối thủ cuối cùng, hoặc bằng hai đối thủ cuối cùng. Tất nhiên nếu chuyền bóng thì cầu thủ này cũng không chuyên.

2.2. Phạm lỗi đặc biệt

Khi một cầu thủ ở vị trí đặc biệt để sút hoặc chạm bóng, trọng tài cho rằng anh ta “thực sự tham lam” trong những tình huống sau để có lợi cho đội tấn công. Cản trở việc chơi. Cản trở người chơi đối phương. Sử dụng một vị trí đặc biệt để nhận một quả bật lên từ cột khung thành, xà ngang hoặc đối phương.

Xem thêm: Đánh giá Xiaomi Piѕton Iron Pro, đánh giá tai nghe Xiaomi Piѕton Iron

Nếu một cầu thủ nhận bóng trực tiếp trong các tình huống sau, thì không có phạm lỗi cụ thể:

Shooting Side BallCorner

Đối với bất kỳ pha phạm lỗi đặc biệt nào, trọng tài sẽ cho đối phương được hưởng quả đá phạt gián tiếp. Quyết định tách là không phụ thuộc vào thời gian đã trôi qua, không phải thời gian nhận. có nghĩa là lỗi đặc sản bóng đá Thả ngay lập tức khi người đặt chạm bóng. Bản thân đây không phải là một pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương.

Đá phạt và các quy tắc đặc biệt

Trong một quả đá phạt trực tiếp, cầu thủ đối phương ở vị trí đặc biệt và tham gia vào đầu trận đấu (can thiệp vào trận đấu, cản trở đối phương và hưởng lợi từ vị trí này), và đối phương. Đội sẽ được hưởng quả đá phạt gián tiếp. đá phạt từ nơi xảy ra phạm lỗi.

  • Một đứa trẻ được sinh ra như thế nào?
  • Tại sao ông chủ muốn cưới tôi
  • Nghĩa của các từ “hợp nhất” và “kết hợp” là gì?
  • Chảo rán ma là gì?