Về Đại học Đông Đô

Giới thiệu Tổ chức công tác xã hội Đào tạo Đào tạo thạc sĩ Đào tạo tiến sĩ Đào tạo cao đẳng Chuyên ngành
– Ngoại ngữ – Kiến trúc – Công nghệ môi trường – Du lịch – Quan hệ quốc tế – Xây dựng – Cơ bản – Tài chính ngân hàng – Kỹ thuật điện tử và truyền thông – Kế toán – Luật kinh tế – Quản lý nhà nước – Kỹ thuật Ô TÔ – Khoa học máy tính – Điều dưỡng – Thú y – Ngôn ngữ và Văn hóa học – Thương mại điện tử – Dược lý – Phòng thí nghiệm y tế – Quản trị kinh doanh – Công nghệ thông tin
Tin tức Tuyển dụng – Sự kiện Sinh viên Hợp tác Quốc tế

*
*

*

*

Tìm kiếm
Qua lại
Tiếp theo

Giới thiệu

Thông tin tài khoản

Quên mật khẩu | Tạo một tài khoản

Giới thiệu về trường Đại học Đông Đô

*TỔNG QUÁT

Trường Đại học Đông Đô tọa lạc tại trung tâm Thủ đô Hà Nội giàu đẹp, văn minh, hiện đại, sừng sững trên phương Bắc truyền thống ngàn năm văn hiến, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa tiêu biểu của cả nước.

Bạn đang thử: Giới thiệu về Đồ Đồng

Là thành phố có bề dày lịch sử, di sản văn hóa phong phú và tầm cao trí tuệ kết tinh, hội tụ qua hàng nghìn năm, Hà Nội có một kho tàng di sản văn hóa phong phú, đa dạng và đặc sắc với hơn 5.000 di tích, thắng cảnh lịch sử, tiêu biểu là Di sản văn hóa thế giới. Di sản Hoàng thành Thăng Long, Khu di tích ký ức văn hóa thế giới Văn Miếu – Quốc Tử Giám, làng cổ Đường Lâm (thị trấn Sơn Tá), chùa Hương (huyện Mỹ Đức), chùa Táу Phương (huyện Thạch Thất) …

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử và tên tuổi của Trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo cũng như khi trưởng thành, kế tục trên mọi lĩnh vực của các thế hệ cựu chiến binh. . Không chỉ cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời về tình hình kỹ thuật công nghệ thế giới, cung cấp các bài giảng, giới thiệu về cuộc sống hàng ngày trong quá trình học tập mà Trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng sản xuất của Bình Điền đã gắn liền với nhiều công ty để cô ấy có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cùng với tôn chỉ “Học để biết, học để làm, học đi đôi với làm, học để quyết đoán” cũng chính là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Đông Đô ngày càng phát triển và vươn lên là một trong những trường đại học chính quy. . trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo học sinh phát triển toàn diện kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng dụng, v.v.

Hiện tại, Trường Đại học Đông Đô đào tạo 20 chuyên ngành đại học, 06 chuyên ngành thạc sĩ, 01 chuyên ngành tiến sĩ.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ học vấn cao và những nhà giáo ưu tú trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Đông Đô chú trọng dạy và học tiếng Nhật – một ngoại ngữ chỉ phục vụ cho mục đích sinh sống trong tương lai. , một người có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, do đó đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước hiện đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực marketing. các nguồn lực như Toyota, Honda, Nian …

Ghi nhận những thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo, Trường Đại học Đông Đô vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tổ chức trong và ngoài nước như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, 25 Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, v.v.

* PHÂN CÔNG

Trường Đại học Đông Đô cam kết là cơ sở giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong thời kỳ mới, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học , có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tự tin hội nhập cộng đồng quốc tế, mang bản sắc của Đại học Miền Bắc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách pha màu sơn chuẩn kỹ thuật, Hướng dẫn chi tiết cách pha sơn màu nước

* TẦM NHÌN

– Đưa Trường Đại học Đông Đô trở thành trung tâm tri thức, văn hóa hiện đại, có môi trường giáo dục đại học hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước hội nhập với nền giáo dục khu vực và toàn cầu.

– Trường Đại học Đông Đô là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học và công nghệ đáp ứng nhu cầu xuất bản, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và hiện đại hóa đất nước.

– Khẳng định vị thế của Trường Đại học Đông Đô là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục của Việt Nam và khu vực.

  • Mua dầu gội khô ở đâu tại TPHCM?
  • Phí dịch vụ giá trị gia tăng
  • Mua và mang đi sản phẩm
  • Da trắng là gì?