Tựa game Tam Quốc Chí Pc Một Thời

Tải game Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends (Three Kingdoms)Với các dòng game khác, sau mỗi game có thể có hoặc không có các bản tiếp theo. Nhưng với dòng game Dynasty Warriors của Koei, chắc chắn sẽ có một phiên bản khác của Xtreme Legends. Lần này với dòng game Dynasty Warriors 8 cũng không phải là ngoại lệ. Koei sẽ mang đến cho người chơi những điều bất ngờ và thú vị. Tên đầy đủ của thời đại này là Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition.

Bạn đang xem: Game PC Tam Quốc đình đám một thời

*

Tạo nhân vật trong Dynasty Warriors 8: Xtreme LegendsNó không chỉ bao gồm nội dung mà bám sát cốt truyện của 8 phần trước. Nhưng thậm chí còn có một câu chuyện mới đặc biệt hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng bổ sung và sửa chữa những phần còn thiếu trong các phiên bản trước để chúng hoàn thiện hơn. Cách đánh mới, nhân vật mới, âm thanh trẻ trung hơn, hiệu ứng hấp dẫn hơn. Game thủ chắc chắn sẽ phải ngồi hàng giờ liền với trò chơi này.

*

Trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends, bạn có thể thoải mái tạo nhân vật của riêng mình theo sở thích Giới thiệu Game Dynasty Warriors 8: Xtreme LegendsDynasty Warriors 8 là một trò chơi hành động và chiến lược lịch sử dựa trên câu chuyện của các vương quốc Ngụy, Ngô, Thục và Tấn khi họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Trung Quốc trong thời kỳ Tam Quốc. Trong phiên bản Xtreme Legends này, có hơn 40 bối cảnh mới: vùng đất hoang vắng, đồng bằng xanh tươi, lâu đài lớn với khe núi sắc nét và những cảnh quan ngoạn mục khác được lấy cảm hứng từ những cảnh quan cổ từ Trung Quốc. Như vậy, người chơi sẽ có hơn 100 giờ chơi, 218 màn chơi, 82 nhân vật có thể điều khiển và 492 vũ khí khác nhau.

*

Một trong những trận chiến hấp dẫn của Dynasty Warriors 8: Xtreme LegendsPlay Trò chơi Dynasty Warriors 8: Extreme Legends Bạn sẽ gặp nhân vật Lubu. Lubu cực kỳ mạnh mẽ và độc đoán. Bạn sẽ phải chiến đấu nhiều lần với nhân vật chính và chiến đấu vì Lubu. Ngoài 5 nhân vật hoàn toàn mới được thêm vào, có 82 chiến binh. Game sẽ có các chế độ chơi như Ambition Mode, Challenge Mode, Free Mode, … và Ultimate Mode để thử thách người chơi trong những pha hành động khắc nghiệt.

Xem thêm: Hội nghị Ianta diễn ra trong bối cảnh nào? Hội nghị Ianta diễn ra trong hoàn cảnh nào?

*

Bản đồ sử thi trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Dynasty Warriors 8 Chế độ chơi: Xtreme Legends
1. Chế độ câu chuyện Chơi qua cốt truyện của Wei, Wu, Shu và Jin và bạn sẽ trải nghiệm một câu chuyện tuyệt vời. Người chơi có thể chọn từ 2 đến 4 thay vì 1 nhân vật như trước đây. Ngay cả với các màn chơi mà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các màn chơi khác và điều khiển các vị tướng từ các vương quốc khác làm nhân vật của riêng mình. Trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends, bạn sẽ trải nghiệm loại kết quả “What If?” Nói cách khác, kịch bản không tuân theo kết quả lịch sử đã ghi, mà sẽ dựa trên kết quả mà bạn tự chiến đấu. Có thể tăng số lượng tướng có thể chơi được, hoặc thậm chí mở khóa các màn chơi hoàn toàn mới để tạo ra kết quả mà bạn mong muốn.

*

Vị tướng dẫn quân vào trận 2. Chế độ tự do. Trong chế độ này, người chơi sẽ có thể chọn bất kỳ kịch bản chế độ câu chuyện nào. Và bạn cũng có thể chơi thoải mái với bất kỳ tướng nào bạn thích. Bằng cách hoàn thành kịch bản đã chọn, bạn có thể mở khóa các kịch bản cho phép bạn chơi từ quan điểm của vương quốc đối thủ và các màn chơi khác.
3. Chế độ Tham vọng Chế độ này sẽ khác hoàn toàn so với 2 chế độ trước. Bạn sẽ được hóa thân thành một vị tướng trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng. Mục tiêu là xây dựng trang trại của riêng bạn. Xây dựng cung điện cho Hoàng đế. Tại đây, ngoài những sự kiện hoành tráng, những trận chiến hấp dẫn với các danh tướng, bạn còn có thể thu thập hơn 700 đồng minh khác nhau. Từ đây bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất của trại. Để có nhân lực, người chơi phải tham gia ba kiểu chiến đấu khác nhau. Đầu tiên là các trận giao tranh cung cấp vật liệu xây dựng tháp. Thứ hai là Raid Battles giúp tăng độ phổ biến. Thứ ba là những trận chiến quy mô lớn có thể tuyển thêm đối tác mới.
Màn múa kiếm đẹp mắt trong Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Điểm hấp dẫn nhất của phiên bản này chắc chắn là chức năng Edit Mode. Với chế độ chỉnh sửa, bạn có thể tạo ra những nhà vô địch có một không hai, thậm chí có cùng tính cách với bạn, để sử dụng trong chế độ Đế chế hoặc chế độ tự do. Thông qua các chỉ số như: giới tính, hình thể, ngoại hình, trang phục, vũ khí, chiêu thức đặc biệt, v.v. Có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tạo nhân vật. Ngoài ra, chế độ chỉnh sửa cũng cho phép bạn tạo ngựa chiến, binh lính và cờ hiệu cá nhân. Yêu cầu thiết bị để cài đặt trò chơi
Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windos 8.1 Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,4 GHz trở lên RAM: 256MB Trò chơi miễn phí tối thiểu Đĩa cài đặt trò chơi miễn phí: 18GB Card màn hình: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon X1950 Khóa card âm thanh: YesDirectX: DirectX Yêu cầu máy được đề xuất 9.0cHệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 Bộ xử lý: CPU lõi tứ 2,8 GHz trở lên RAM: 512 MB trở lên Ít nhất một ổ đĩa cài game miễn phí: 18 GB Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon Card âm thanh HD 6850: CóDirectX: DirectX 9.0cHướng dẫn cài đặt Trò chơi Dynasty Warriors 8: Xtreme LegendsStage 1: Bạn tải game Dynasty Warriors 8 Full ….. trên máy tính. Bước thứ 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip Bước 3: Chạy tệp Setup.exe
Bước 5
: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách bấm vào nút Browse (hoặc để giá trị mặc định). Sau đó bấm vào nút Next để tiếp tục.
Bước 6
: Ở bước này gồm có 2 phần đó là Shortcut (tạo biểu tượng game) và Redist (cài đặt các phần mềm cần thiết để chơi game bao gồm DirectX, C ++ và PhysX (chỉ với card Nvidia)). Nếu bạn không biết máy tính của mình đã cài đặt các phần mềm này hay chưa, bạn cần kiểm tra để cài đặt. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào nút Cài đặt
Game Dynasty Warriors 8 Repack đã được cài đặt và bạn có thể chơi ngay, tải về:
https://bit.ly/2COShlID Dung lượng: 4,69 GB —– Loại file: ISO MD5 Mã: 28E5499E – 32B0EC6C – 02EC8F40 – C9514B3B