TÔI NÊN LƯU HÌNH ẢNH Ở ĐÂU?

Sự lựa chọn của chúng tôi: hộp thảPhân bổ: 2 GB miễn phí, tối đa 3 TBGiá bán: $ 19,99 / tháng (hoặc $ 199 / năm)

*

OneDrive là câu trả lời của Microsoft cho Apple iCloud, nhưng nó cũng hỗ trợ các thiết bị Mac, iOS và Android. Vì ứng dụng này phần lớn được tích hợp với Windows 10 nên nó là một giải pháp đám mây linh hoạt và đa năng có thể được truy cập như ổ cứng vật lý hoặc SSD. Nó đi kèm với một số tính năng thông minh; đặc biệt đối với ảnh, nó hỗ trợ định dạng tệp RAW và tự động nhận dạng nội dung ảnh và gắn thẻ cho phù hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ảnh theo chủ đề, thẻ hoặc nội dung. .

Tự hỏi: Tôi nên lưu trữ các bức ảnh ở đâu?

Nếu không đủ 5GB dung lượng trống, bạn có thể nhận được 1TB khi mua gói Microsoft 365 Personal. Giá là $ 5,99 / tháng hoặc $ 59,99 / năm.

Nếu bạn cần thêm, bạn sẽ phải tìm nơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn cũng là người dùng Microsoft Office chuyên nghiệp, đăng ký này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng Office trên tối đa 5 PC hoặc Mac và tận hưởng các tính năng bổ sung như gọi Skype miễn phí trong 60 phút / tháng, bảo mật nâng cao, tăng giới hạn chia sẻ, tiết kiệm thư mục PC và các công cụ năng suất.

5. Dịch vụ đám mây tốt nhất đi kèm với phần mềm

Sự lựa chọn của chúng tôi: Adobe Tạo một đám mâyPhân bổ: 20 GB, 1 TBGiá bán: 9,99 / 19,99 USD / tháng

Vì Adobe Lightroom và Photoshop vẫn là những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến trong thế giới nhiếp ảnh, nên hầu hết chúng ta vẫn phải trả phí dù giá cao. Tuy nhiên, để mang đến sự tiện lợi và thuận tiện cho người dùng, Adobe đã bổ sung nhiều tính năng hữu ích trong việc lưu trữ ảnh đám mây phân tán trong Adobe Create Cloud.

Với $ 9,99 / tháng, bạn có tùy chọn nhận gói Chụp ảnh, bao gồm Lightroom và Photoshop cộng với 20GB dung lượng lưu trữ. Nhưng với cùng một mức giá, bạn có thể chọn gói Lightroom thay thế nếu bạn sử dụng nó thường xuyên hơn và cần nhiều bộ nhớ 1TB hơn Photoshop. Nếu bạn cần cả phần mềm và bộ nhớ 1TB, bạn sẽ phải trả $ 19,99 / tháng.

Xem thêm: Thử nghiệm tai nghe Huaᴡei Honor Am12, Huaᴡei Am12 Plus In

Tạo Đám mây cho phép bạn tạo thư viện ảnh đẹp, mời cộng tác viên thêm ảnh vào thư mục chia sẻ trong Thư viện nhóm và tải tệp lên một cách liền mạch lên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào mà bạn sử dụng. Vì có hai phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến đi kèm với nó, các tệp RAW hoàn toàn tương thích với tùy chọn lưu trữ đám mây này.

6. Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất dưới $ 5

Sự lựa chọn của chúng tôi: pCloudPhân bổ: 500 GBGiá bán: 3,99 USD / tháng và 47,88 USD / năm

*

Mặc dù pCloud chủ yếu vẫn còn mới đối với bối cảnh lưu trữ đám mây, nhưng nó bắt đầu được chú ý như một trong số ít các tùy chọn cung cấp thanh toán một lần hoặc trọn đời. Nó có giá 175 đô la cho 500GB hoặc 350 đô la cho 2TB, nhưng có những lựa chọn rẻ hơn nếu cam kết trọn đời với dịch vụ lưu trữ không phải là yêu cầu chính của bạn. Nếu bạn tiết kiệm ngân sách, gói hàng năm rẻ nhất có giá 47,88 đô la – hoặc khoảng 3,99 đô la một tháng, bạn sẽ nhận được 500GB dung lượng lưu trữ, điều này sẽ phù hợp với những người thích sử dụng lưu trữ đám mây đơn giản để sao lưu khẩn cấp.

pCloud cho phép truy cập vào các tệp của bạn từ máy Mac hoặc PC dưới dạng ổ đĩa cục bộ, cũng như các thiết bị di động và web, vì vậy bạn có nhiều tùy chọn sao lưu và truy cập. Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết, yêu cầu tệp và mời người dùng vào các thư mục được chia sẻ. Ngoài các biện pháp bảo mật thông thường, có một tùy chọn nâng cấp cho pCloud Secure, cho phép mã hóa và bảo vệ mật khẩu cho mỗi tệp được lưu trữ với một khoản phí bổ sung hàng tháng là 3,99 đô la. . Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm kích thước và tốc độ tệp không giới hạn, sao lưu từ các nền tảng đám mây khác như Google Drive và Dropbox, và khôi phục tệp phiên bản trong tối đa 30 ngày.

7. Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất dưới $ 10

Sự lựa chọn của chúng tôi: ICloud của ApplePhân bổ: 5 GB miễn phí, 50 GB, 200 GB, 2 TBGiá bán: 0,99 USD / 2,99 USD / 9,99 USD / tháng

Bạn có thiết bị Apple không? Bạn đã có iCloud. Nếu bạn đang sử dụng hệ sinh thái của Apple, dung lượng iCloud độc quyền là đủ để lưu trữ tạm thời. Nó có thể truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn, ở bất kỳ đâu và được tích hợp với ứng dụng Ảnh, giúp bạn dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh. Ảnh gốc có độ phân giải đầy đủ sẽ tự động được tải lên iCloud để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải về và uống bất cứ khi nào bạn cần. Nếu bạn muốn phân bổ nhiều hơn – thường xuyên nhất để bao gồm bộ nhớ bao gồm video, tệp và dữ liệu ứng dụng – các gói trả phí hàng năm bắt đầu từ 0,99 đô la cho 50GB, lên đến 9,99 đô la cho 2 TB.

  • Phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất
  • Cách tìm lời giải cho phương trình bậc hai trên máy tính
  • Các xoang nằm ở đâu?
  • Các sản phẩm từ gà