Tốc độ dữ liệu chuẩn của Facebook là bao nhiêu?

Cách tiết kiệm dung lượng 4G mà người dùng di động không thể phá vỡ

Khi đã đồng ý triển khai 4G, yêu cầu kiểm soát vấn đề ứng dụng ít dung lượng dữ liệu gần như thiết yếu như Facebook, YouTube, Chrome,… là cần thiết hơn cả tốc độ truyền tải tài liệu 4G vẫn còn gây nhiều vướng mắc. . Tiết kiệm dung lượng dữ liệu 3G vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng điện thoại thông minh. Ở trên Khi mô hình 4G được chấp thuận triển khai, nên kiểm soát mức sử dụng dung lượng dữ liệu ở mức cần thiết vì tốc độ truyền tải tài liệu 4G vẫn còn tương đối nhanh và rộng. Theo thí điểm thực tế của Viettel, với sáng chế lý tưởng, 4G cho tốc độ tải xuống khoảng 100 Mbit / s và tốc độ tải lên khoảng 40 Mbit / s. Bạn sẽ thấy: Tốc độ dữ liệu chuẩn của Facebook là gì?

Bởi ngoài việc nghiên cứu, phân tích các gói cước 4G, chúng ta cũng có thể điểm qua một số bí quyết vận hành, kiểm soát để tiết kiệm tiền và chi phí dung lượng data.

A. Tổng hợp các mẹo tiết kiệm dung lượng 3G và 4G trên điện thoại thông minh Android

1. Tắt chính sách Auto Clip trên Facebook.

Bạn thử xem: Tốc độ dữ liệu chuẩn của Facebook là bao nhiêu?

Mạng ứng dụng Facebook. Chọn Cài đặt (Settings) Trong “Cài đặt ứng dụng”, tìm Autoload. Chọn Chỉ khi mọi người được kết nối với WiFi.

*

Hình 1: Tắt tính năng tự động xem clip (autoplay) trên Facebook

2. Sử dụng chức năng lựa chọn độ phân giải với số lượng clip giới hạn để có được clip HD cực chất khi sử dụng dữ liệu trên mạng di động.

Để cung cấp cho bạn chế độ xem tốt nhất có thể trên điện thoại của mình, YouTube cho phép bạn đủ điều kiện phát trực tiếp Clip của mình từ độ phân giải chuẩn (chẳng hạn như 240p hoặc 360p) đến độ phân giải cao (720p hoặc 1080p), tùy thuộc vào tốc độ liên kết internet của bạn. (Băng thông) . Điều chính bạn có thể thấy là chất lượng của video thay đổi khi bạn phát video clip hoặc lọc độ phân giải.

Thêm nữa để tiết kiệm và giữ số lượng YouTube, nó cũng được phép hạn chế việc sử dụng dữ liệu bởi câu hỏi không xem video clip ở chất lượng HD trên mạng di động. Hiện tại chúng ta chỉ có thể xem clip chất lượng 480p vào buổi tối.

Đặt số lượng clip duy nhất có hạn khi được gửi qua thiết bị di động

Sử dụng phương pháp ứng dụng Youtube. Chọn Cài đặt (Settings) Ở mục “chung”, bạn bấm vào ứng dụng Giới hạn dữ liệu di động (chỉ phạt trực tuyến video HD qua Wifi). Cài đặt.

*

Hình 2: Đặt số lượng giới hạn chất lượng video khi xem bằng điện thoại di động

Đặt cài đặt độ sắc nét khi xem video tận mắt

Sử dụng Youtube. Chọn SettingsIn “:” để có được duy nhất. Chọn độ sắc nét được đề xuất.

*

Hình 3: Cài đặt tùy chỉnh độ sắc nét trong khi phát lại video

3. Sử dụng trình theo dõi web để tiết kiệm tiền và chi phí dữ liệu

Có những trình duyệt giúp giảm hiệu suất trên 4G bằng cách nén tệp, nhưng người dùng tải xuống phải thông qua ứng dụng Filer của công ty. Opera Mini / Chrome là một trong những trình duyệt bắt mắt nổi tiếng được sử dụng phổ biến ở nước ta, hỗ trợ rất tốt cho tài năng này. Theo kinh nghiệm của Opera, Opera Mini hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 80% lưu lượng. Tuy nhiên, nhược điểm của vấn đề khi thực hiện các chuyên gia này là nó làm chậm tốc độ tải xuống một chút vì người đọc phải xử lý tài liệu trước khi gửi đến điện thoại của bạn. Nhưng rõ ràng là với lượng truy cập có lợi như vậy, đó là một phương pháp mà chúng ta nên chứng minh.

Nằm phía trên nhà hát opera tiêu chuẩn 1. Kích hoạt Opera 2. Chọn Cài đặt 3. Chọn Tiết kiệm tài liệu (tiết kiệm dữ liệu) 4. Kích hoạt cấu hình (tự động).

*

Hình 4: Cấu hình trên trình duyệt Opera

Định cấu hình trình duyệt của bạn thông qua Chrome 1. Đường ống sử dụng Chrome. 2. Chọn Cài đặt 3. Trong “Nâng cao”, nhấp vào Trình tiết kiệm dữ liệu. 4. Cài đặt.

Hình 5: Cấu hình Talent trên Chrome Observer

4. Tìm các ứng dụng ngốn dung lượng và tắt chế độ nền nếu bạn không cần

Giữ nguyên cài đặt điện thoại. Nhấn vào Sử dụng tài liệu. Trong quá trình chạy tài liệu, hãy tìm dữ liệu nền. Tùy chọn Các ứng dụng được đặt ở chế độ nền.

*

Hình 6: Tìm các ứng dụng sử dụng cùng một không gian để tắt chạy nền và nếu chúng không cần thiết

Kích hoạt Google Play. Nhấn vào Cài đặt. Chọn tùy chọn Áp dụng cập nhật rượu tự động Tùy chọn: chỉ một trường ngắn để cập nhật ứng dụng qua Wifi.

Xem thêm: Triệu chứng Hi ở giai đoạn đầu, Triệu chứng Hi ở giai đoạn đầu

B. Hoàn toàn theo các phương pháp tiết kiệm dung lượng iPhone 3G, 4G

1. Tắt hiệu ứng tự động phát video trong phần mềm

1.1. Facebook

– Bấm vào tab “Thêm tùy chọn” có hình dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị. Cuộn xuống màn hình bên dưới để chọn “Cài đặt” → “Cài đặt tài khoản”.

– Trong màn hình tiếp theo, chọn “Video có ảnh”. Trong màn hình hiển thị cài đặt Clip to Image, hãy tắt tùy chọn “Tải lên HD”.

– Tại tùy chọn “Alcohol Autoplay”, nhấp vào tùy chọn “Chỉ bật kết nối Wi-Fi” hoặc “Không bao giờ tự động phạt video”.

Hình 7: Tắt tính năng tự động phát video trong phần mềm – Facebook

1.2. instagram

– Bấm vào tab hình người “Tài khoản của tôi” ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị. Sau đó nhấn nút “Option” hình bánh răng nhỏ ở góc của khuôn mặt mong muốn.

– Cuộn xuống màn hình Đồ uống Xung quanh vùng cơ thể, trong cài đặt nóng, chọn “Sử dụng tài liệu di động”. Trên màn hình tiếp theo, bật tùy chọn “Không sử dụng bất kỳ tài liệu nào nữa”.

Hình 8: Tắt tính năng tự động phát video trong phần mềm – Instagram

2. Chỉ đầu thu mới phát video HD trên Youtube khi được kết nối với Wi-Fi

– Trong ứng dụng Youtube, bạn bấm vào mục “Quản lý tài khoản” ở góc trên bên phải màn hình để hiển thị.

– Trong màn hình tiếp theo, chọn “Cài đặt”, sau đó thả hiệu ứng “Chỉ phân phối HD qua Wi-Fi”.

Hình 9: Chỉ nhận video HD trên Youtube khi kết nối với Wi-Fi

3. Sử dụng điểm chuẩn eb để tiết kiệm chi phí dữ liệu di động

Ứng dụng áp dụng trình duyệt Safari mặc định. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các ứng dụng trình duyệt web khác hỗ trợ lưu tài liệu di động như Opera Mini hay Chrome.

4. Kiểm tra giới hạn sử dụng dữ liệu di động của ứng dụng

Đi tới ứng dụng Cài đặt và khởi chạy nó trên iPhone. Chọn phần “Di động”, sau đó cuộn dưới phần Sử dụng tài liệu di động cho: để thống kê lại dữ liệu di động cho từng ứng dụng. Tại đây, bạn có thể chọn tắt các ứng dụng sẽ sử dụng biểu đồ.

Hình 10: Kiểm tra và hạn chế các ứng dụng sử dụng dữ liệu di động

5. Tắt tính năng hỗ trợ Wi-Fi.

Vẫn ở mục “Di động”, kéo xuống cuối màn hình, tắt tùy chọn “Internet Wi-Fi”. Chức năng này cho phép thiết bị tự động sử dụng các tài liệu di động khi kết nối Wi-Fi kém.

Hình 11: Tắt tính năng hỗ trợ Wi-Fi.

6. Không tự động hóa đồng bộ hóa iCloud trên tài liệu di động

Tùy chọn “iCloud Drive” nằm ngay bên dưới tùy chọn “Internet Wi-Fi”. Tắt nó để thiết bị không sử dụng iCloud trên dữ liệu di động.

Hình 12: Không tự động đồng bộ hóa iCloud qua dữ liệu di động

7. Vô hiệu hóa khả năng tự động tải chủ đề, cập nhật ứng dụng bên trên Appstore

Hình 13: Vô hiệu hóa khả năng tự động tải xuống và cập nhật ứng dụng trên Appstore

8. Ngăn các ứng dụng tự động chuyển tiếp ngầm sử dụng tài liệu di động

Quay đi quay lại để áp dụng cài đặt, cuộn xuống màn hình hiển thị và chọn “Chung”, sau đó chọn “Làm mới ứng dụng nền”. Trên màn hình tiếp theo, tắt “Tạo ứng dụng trong nền”.

  • Johnny English 3 đánh giá
  • Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình
  • Lò vi sóng có nướng tốt nhất
  • Tại sao uống thuốc phá thai mà không ra máu?