TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Anh-Việt-Anh Nga-Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt-Việt-Trung Pháp-Việt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Ý-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt Bồ Đào Nha-Việt Đức-Việt Uу- Việt Khmer-Việt Việt-Khmer Việt Nam-Việt

Bạn thử xem: Tinh dịch tiếng anh là gì?

*
*
*

tinh trùng

*

antheroᴢoidѕpermatoᴢoidѕpermatoᴢoon chất diệt tinh trùng số lượng tinh trùng thấp Số lượng tinh trùng độc tố hoán vị tự động dị dạng tinh trùng dị dạng teratopermiaspermiapermiapermia tạo ra nhiều ống nhỏ vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn thụ tinh đa tinh trùng, đa tinh trùng, sinh tinh

*

Xem thêm: Đánh giá Panaѕonic Fᴢ100 Reᴠie Super Zoom, Đánh giá Panaѕonic Fᴢ100 Super Zoom

*

*

(tk. giao tử đực), tế bào sinh dục đực trưởng thành của một cá cái đang hoạt động, phát sinh từ ống sinh tinh của tinh hoàn, chứa các yếu tố di truyền của nam giới. Theo từng loài động vật, hình thái TT khác nhau, nhưng chủ thể cơ bản có hai phần rõ rệt: đầu và cổ, mình và đuôi. Quá trình ống lượn được tập hợp lại trong nhân của đầu TT, chờ đợi sự thụ tinh để biểu hiện. 2/3 phía trước của đầu được bao bọc bởi các acrosom, trong đó có enzym hyaluronida có tác dụng làm tan tia trứng để TT tiếp cận với noãn. Quá trình này cần thiết cho quá trình thụ tinh. Cổ, thân và đuôi của TT là nguồn cung cấp năng lượng, trong đó sản sinh ra các chất và năng lượng cần thiết cho hoạt động của TT.

Ở người, TT là một tế bào nhỏ, dài khoảng 52-62 mm, gần giống như con nòng nọc, gồm đầu chứa nhân đơn bội, giữa chứa ti thể, đuôi có lông roi giúp TT di chuyển qua cơ quan sinh dục cái. đường ống. Từ khi bắt đầu thành thục sinh dục đến 70 – 80 tuổi trở lên, các TT được sản xuất liên tục, chúng chỉ hoạt động sau khi được chuyển từ tinh hoàn đến ống dẫn tinh trong quá trình giao phối và do sự kích thích của tinh trùng, chúng di chuyển dưới dạng một quả bóng dọc theo ống dẫn của dương vật. TT chỉ có thể tồn tại hàng giờ ở ngoại cảnh, lâu hơn (ba ngày) ở cơ quan sinh dục nữ.

– Tế bào sinh dục đực nằm trong tinh trùng, có khả năng di chuyển, khi được trứng của cá cái thụ tinh có thể phát triển thành thai nhi.

  • Hướng dẫn Du lịch Đảo Coto
  • 10 ứng dụng đọc trực tuyến tốt nhất
  • Vff và vpf là gì?
  • Làm sao để hết hôi chân?