THU HỒI MẬT KHẨU GMAIL BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Việc có một tài khoản Gmail là hoàn toàn bình thường đối với người dùng Internet. Với Gmail, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc tài liệu cho bạn bè, người thân hoặc đối tác ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Bạn đang xem: Khôi phục mật khẩu gmail bằng số điện thoại

Ngoài ra, ngày càng có nhiều ứng dụng trên Internet cho phép chúng ta đăng ký Gmail, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đăng ký.

Quan trọng, sử dụng nhiều như vậy nhưng chúng ta vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng quên mật khẩu Gmail, nhập thử nhiều lần vẫn không được.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu Gmail bằng số điện thoại. Tôi nghĩ đây là cách dễ nhất để làm điều đó vì điện thoại của chúng tôi luôn ở bên chúng tôi.

Tại sao chúng ta có vấn đề này?

Sử dụng tính năng điền trước mật khẩu của trình duyệt: Khi đăng nhập vào một trang web nào đó, chúng ta thường sẽ thấy thông báo lưu mật khẩu, nếu thích quá thì bấm lưu lại. Để lâu rất dễ quên mật khẩu.Hoặc thay đổi mật khẩu: Thay đổi mật khẩu thường xuyên có thể giúp bạn tránh bị người khác theo dõi và lấy được thông tin quan trọng; Tôi nghĩ nó ổn, nhưng vô tình khiến bạn dễ dàng quên mật khẩu Gmail của mình. Cách tốt nhất là đặt một mật khẩu mạnh để không ai có thể đoán được, không nhấp vào các liên kết đáng ngờ và không lưu mật khẩu trong trình duyệt, vậy thôi. Nếu phát hiện kết nối bất thường, Google cũng sẽ thông báo cho bạn qua email.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy Tính Không Vào Facebook Windows 7 Cách Vào Facebook

Mật khẩu khó nhớ: Chỉ cần đặt mật khẩu dài + số + ký tự đặc biệt + không có từ nào liên quan đến thông tin cá nhân của mình như ngày sinh, tên … Vậy là xong.

7 bước để khôi phục mật khẩu Gmail bằng số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập trang đăng nhập tài khoản tại https://accounts.google.com. Tại đây, nhập tài khoản gmail có mật khẩu bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn Tiếp theo.

*
*
*
*
*

Bước 7: Bây giờ Google chỉ hỏi bạn một số câu hỏi bảo mật, bạn chỉ cần chọn Làm ok, nhấp vào thực hiện 3 lần để kết thúc.

Bây giờ đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng mật khẩu mới tạo và sử dụng nó như bình thường.

Sau khi làm theo 7 bước trên, bạn có thể khôi phục mật khẩu Gmail bằng số điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục bằng email khác, cách làm không khó, phù hợp khi không có điện thoại bên cạnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé.