Thẻ Apple là gì?

Thẻ điện tử mới được Apple phát hành mang đến nhiều chức năng nhưng người tiêu dùng Việt Nam có đăng ký sử dụng được không và thanh toán như thế nào.

Bạn là em: Thẻ Apple là gì

Theo thống kê, tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt hiện chiếm tỷ trọng lớn trong tiêu dùng ở các nước phương tây như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Bỉ, Pháp,…, chiếm hơn 85% tổng lượng tiêu dùng.

Ngoài thẻ ngân hàng truyền thống (tín dụng, Thẻ ATM ..), thanh toán bằng thẻ điện tử, ví điện tử cũng ngày càng phổ biến. Vì khi ra ngoài, tất cả những gì bạn phải làm là mang theo điện thoại để có thể mua sắm và thanh toán ở bất cứ đâu. Đây là lý do ra đời của thẻ điện tử Apple Card.

*

Apple Card là thẻ tín dụng của Apple hợp tác với Goldman Sachs.

Vậy Apple Card là gì? Ở Việt Nam có dùng được không? đăng ký ở đâu? Hãy cùng bboomersbar.com tìm hiểu nhé.

1. Thẻ Apple là gì?

Apple Card là thẻ tín dụng của Apple hợp tác với Goldman Sachs – một ngân hàng đầu tư đa quốc gia. Thẻ điện tử Apple Card có sẵn cả kỹ thuật số (dưới dạng ứng dụng Wallet của Apple) và vật lý (thẻ cứng titan).

Để dễ hiểu, bạn có thể thấy Apple Card cũng giống như các loại thẻ hay thẻ phổ biến ở Việt Nam hiện nay như VinID, Momo, AirPa, ZaloPaу …

2. Chức năng của Thẻ Apple: Thẻ Tín dụng Apple được sử dụng để làm gì?

Với Apple Card, người dùng có thể:

– Thanh toán khi mua hàng, sử dụng dịch vụ (tại các điểm chấp nhận Apple Pay).

– Người dùng cũng có thể sử dụng Apple Card để mua vé, thẻ tích trữ, thẻ ra vào và thẻ thành viên. Hoặc trả tiền cho TV, kỹ thuật số, v.v., và nó tích hợp với dịch vụ đăng ký TV, tin tức, trò chơi do Apple cung cấp.

Xem thêm: “Hồ sơ tiếng anh là gì?

*

Không chỉ dùng để thanh toán mà Apple Card còn cho phép người dùng theo dõi chi tiêu, trò chuyện trực tiếp với các tổ chức cho vay, gọi điện …

Cách sử dụng Apple Card để thanh toán cũng tương tự như các ví điện tử hay thẻ ngân hàng khác, người dùng chỉ cần đến gần máy POS, máy ID, người dùng nhập mật khẩu và chấp nhận thanh toán.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Apple Card:

– Không tính phí thường niên, phí trả chậm hoặc phí quốc tế, và% hoàn tiền cho khách hàng khi mua hàng qua Apple Card dưới hình thức Thẻ hàng ngày.

– Tính bảo mật và bí mật cao

Apple cho biết họ không có quyền biết người tiêu dùng đang mua ở đâu, họ đã mua gì hoặc trả bao nhiêu.

Thẻ cứng Titan cũng không có số thẻ, chữ ký, ngày hết hạn hay mã bảo mật CVV, Apple khẳng định Thẻ Apple an toàn hơn bất kỳ thẻ vật lý nào trên thị trường hiện nay.

3. Đăng ký sử dụng Apple Card ở đâu? Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng Apple Waller để thanh toán tại Việt Nam không?

*

Một trong những người đầu tiên sở hữu Apple Card.

Dù đã được giới thiệu từ tháng 3/2019 nhưng đến nay, Apple Card vẫn chưa chính thức được phát hành và mới chỉ ở dạng dùng thử cho một số “người đặc biệt” là nhân viên của Apple, Goldman Sachs hoặc các chuyên gia nổi tiếng. Apple Card dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt vào năm 2019.

Để đăng ký Sử dụng điện thoại Iphone/ IPad của bạn phải chạy iOS 9.0 trở lên – hãy chuyển đến ứng dụng Apple Wallet. Quá trình đăng ký đơn giản như làm theo hướng dẫn trong ứng dụng và hoàn toàn trực tuyến, bạn không cần phải đến Apple Store hoặc Apple Service Center.

Tại Việt Nam, Apple Pay hiện chưa được chấp nhận thanh toán và cũng chưa có cửa hàng, khách hàng … hoặc nơi cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Apple ipad. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Apple Card và Apple Wallet, chắc chắn trong thời gian tới, người dùng iOS tại Việt Nam sẽ sớm được sử dụng ứng dụng thanh toán an toàn và tiện lợi này.

  • Cách tắt dịch vụ mạng xanh
  • Thẳng thắn là gì?
  • Cách nấu chè hạt sen không bị sượng
  • Frisolac gold được sản xuất ở đâu?