Tên các loài quỷ dưới địa chỉ

Họ quỷ ở đó những sinh vật đại diện cho cái ác, cái xấu và cái khuyết tật, mà có nhân loại, tôi có thể tìm thấy nhiều loại trong những nền văn hóa và Truyền thống khác nhau. Một số ngôn ngữ nổi tiếng tên là Beelzebub, Paimon, Belfegor, Lexechaydiendkbike.vnathan, Lilith, Asmodeus hoặc Lucifer.

Bạn đang xem: Tên các loài quỷ dưới địa chỉ

Bạn đang xem: Tên các loài quỷ dưới địa chỉ Bạn đang xem: Tên các loài quỷ dưới địa chỉ

Thần học ở đó của thần học chịu trách nhiệm và phân loại ma quỷ, chủ yếu là những người có nguồn gốc kitô giáo, vì vậy nó đã cho phep hiểu biết về những sinh vật thô này.

List of the devil

Sinh vật khổng lồ

*

Còn được gọi là Bégimo hoặc Bahamut, là một con thú xuất hiện trong Kinh thánh, có đại diện là cao nhân vật và to lớn. Nó có thể là một tương tự động vật như hà mã, voi, cá sấu hoặc khủng long.

Trong thời trung cổ, Behemoth được định nghĩa là một trong những con quỷ mạnh nhất ở Địa danh. Do description on size to big of it, it was coi is the big face for the current face of the light.

Lucifer hoặc Satan

*

Theo Kinh thánh, Lucifer là thiên thần xinh đẹp và mạnh mẽ nhất trên thiên đàng, đến mức anh ấy cũng được hưởng ưu tiên và quý trọng. Tuy nhiên, khi nổi loạn chống lại anh ta, cả anh ta và các khác thần đều bị đánh bại bởi Tổng lãnh thiên thần Michael, vì vậy họ bị đánh bại.

Lucifer là thủ lĩnh và quỷ dữ, là đại diện của cái ác, và có thể thay đổi và biến thành những thứ có thể khác nhau.

Những cái khác tên mà anh ta nhận được và cũng được biết đến rộng rãi trong nhà sử dụng, thiên thần sa ngã, Lucifer hay Satan.

Belia

*

Đó là một con quỷ nhận được các tên khác nhau, chẳng hạn như Belhor, Baalial, Beliar, Beliall và Beliel. Ông được mệnh danh là “thần che nắng, kiêu hãnh”, vì vậy ông cũng được coi là một trong những người tử vong.

Trong Kinh thánh, Belial là một thuật ngữ được sử dụng như một từ đồng nghĩa với Satan. Tuy nhiên, với thời gian trôi qua, nó trở thành một đặc biệt sắc nét và bổ sung cho những con quỷ khác như Lucifer, Lexechaydiendkbike.vnathan và Lilith.

Beelzebub

*

Beelzebub or beelzebub, bắt nguồn từ zebub baal, “chúa tể” hay “chủ nhân địa ngục”, đen chỉ trong những con quỷ cổ xưa và mạnh mẽ nhất, lược đồ của địa chỉ.

Ảnh hưởng của anh ta là nỗi khổ chính gọi là anh ta à “bậc thầy của sự bẩn thỉu”, vì anh ta có liên kết trực tiếp với lỗi của sự ăn uống.

Trong thời kỳ đến dị giáo, người ta xác định rằng beelzebub ở đó có chủ của các lễ trong các cuộc gỡ bỏ của các phù thủy và có người chịu trách nhiệm Truyền bá thánh.

Thap chuong

*

Ban đầu, Belfegor là một con quỷ liên quan đến ham muốn và đồi trụy. Ít lâu sau, với các nghiên cứu về quỷ học, người ta xác định rằng trong số lượng của nó là cám dỗ mục tiêu thông tin.

Ngoài ra, các bài xechaydiendkbike.vnết chỉ giúp mọi người thực hiện các bài kiểm tra pHát minh khéo léo, bằng lời nói về sự giàu kinh tế.

Ở Cấp độ ồ ồ Họa, ác quỷ thể hiện như một cao vật sinh, mũi dài, đuôi, rai dài và mặt của ông già, thường nằm trên đôi chân của mình với những ngón tay xi.

paimon

Ác quỷ là một phần của hệ thống quân đội và chịu trách nhiệm của mình, một số quân đoàn quỷ, luôn luôn được xử lý và theoủanhifer.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J5 Prime Cũ Thegioididong Cực Đẹp, Triệt Giá

Agares

Động có vú

Còn lại được gọi là “Con trai của quỷ”, nó được đặc tính chủ yếu bởi sự đại diện của lòng tham, vật chất và lòng tham. Người ta nói rằng nó thờ ơ khoảng cách giàu nghèo, vì vậy nó được toàn bộ những người cảm thấy đuối sức và ánh về sự giàu có.

Theo Kinh thánh, Mammon là một loại tiền tệ, có khả năng làm suy yếu theo ý muốn của đàn ông, ông có thể sinh ra trong ham muốn của họ.

Lexechaydiendkbike.vnathan

Đó là một con quỷ dưới đáy nước, trông giống như một con rắn lớn hoặc một con rồng, sống dưới đáy biển sâu để tìm kiếm những người đàn ông và những kẻ yếu đuối về tinh thần. Bên cạnh Behemoth, chúng tôi là những con quái vật cổ đại có kích thước lớn và mặt phẳng đáng sợ.

Điều đáng nói có mặc dù lexchaydiendkbike.vnathan có một trong những địa đàng, nhưng với một số tác giả, thực sự có thể có một trong những đại diện vận hành

Lilith

Theo văn hóa dân gian Do Thái, Lilith là tên của người vợ đầu tiên của Adam. Khi cô rời đi, cô trở thành người yêu của Satan, cũng như những con quỷ khác.

Sau đó, Lilith sẽ trở thành một con quỷ với sức mạnh bắt cóc trẻ em, và cũng có thể trở thành một succubus để quyến rũ đàn ông.

Nói chung, nó có thể hiển thị dưới dạng một phụ nữ rất xinh đẹp, tóc đỏ hoặc dài, với một sức mạnh.

Astaroth

Anh ta à một trong những lá chắn tước vĩ mô của địa danh, được thể hiện như một đàn ông trần truồng, với bàn chân và bàn tay của rồng, đôi cánh tuyệt vời. Ngoài ra, trong tay anh ta cầm một con rắn và cơ thể anh ta nằm trên lưng của một con chó hoặc chó sói.

Trọng số sức mạnh của nó ở đó kích hoạt độ pHù phiếm, dẫn dắt người đàn ông khám phá, có nhiều ngôn ngữ và có khả năng thay thế và mọi thứ, dù là thần thánh hay con người.

Mặt khác, đối với một số tác giả, Astaroth là một phần của cái gọi là “Ba Ngôi vô sinh”, cũng được tích hợp bởi Lucifer và Belcebú.

Có của tôi

Anh ta có một trong những cuộc hành trình mạnh mẽ địa điểm, có sức mạnh chính liên kết với các tình thái quá khứ và tương lai, cũng như Duy trì Đó là lý do tại sao nó được gọi là “con quỷ dữ”.

Các đại diện của Amón rất đa dạng. Ở một số người, đó có một người đàn ông có mặt của một con chó và răng của một con chó, khi ở những người khác, nó xuất hiện như một người đàn ông biểu cảm và thù hận.

Cần lưu ý bổ sung với một số tác giả, amón và vú có cùng một quỷ dữ, mặc dù như bảo mật có một sự đồng thuận thứ hai có thể có một biến thể thần cùng tên cậa

Asmodeus

Nó là một con quỷ được biết đến trong các nền văn hóa và các nền văn minh khác nhau, vì vậy có thể tìm thấy một loạt các tên và snh quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu, Asmodeo được coi là chịu trách nhiệm cho ham muốn tình dục, ham muốn và ham muốn.

Nhân vật của anh không chỉ trong kinh thánh trong đoạn văn của sarah và tobias, mà còn được nhắc nhở trong “hài kịch tập” của alighieri, chịu trách nhiệm quản lý hành chính thứ hai.

Sidragaso

Theo The Infernal Dictionary của Collin de Plancy, Sidragaso cũng có khả năng biến thành một người hấp dẫn và gợi cảm.

Reference Document

Agars. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Amon (sf). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Astaroth. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Hành xechaydiendkbike.vn. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Tháp chuông. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Belial (sf). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Thuyết minh (sf). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Lilith. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Paimon. (s.f.). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org. (2016). Trọng Zocalo. Đã phục hồi: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Zócalo từ zocalo.com.mx.Sidragaso (sf). Wikipedia mạnh mẽ. Truy cập: ngày 7 tháng 2 năm 2019. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org. Chuyên mục: Game Online Chuyên mục: Game Tiếng Việt