Tạo một lớp mới trong Photoshop Cs6

Các lớp trong Photoshop. Lớp là gì? Cách sử dụng và quản lý các lớp trong Photoshop. Làm thế nào để có thể thao tác và làm chủ các lớp một cách hiệu quả. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các lớp trong Photoshop.

Bạn đang xem: Tạo một lớp mới trong Photoshop CS6

Tóm tắt

Các lớp trong Photoshop là gì? Các loại lớp trong Photoshop là gì Các loại lớp trong Photoshop Sử dụng các lớp trong Photoshop Sử dụng bảng các lớp trong Photoshop.3. Kết luận Layer là gì?

Các lớp trong Photoshop là gì?

Lớp là gì? Lớp có nhiều định nghĩa khác nhau. Đối với từng khu vực cụ thể, lớp sẽ được hiểu riêng biệt. Ví dụ, trong lập trình, lớp được hiểu là lớp của các đối tượng. Trong Fashion Layer, đó là cách phối nhiều lớp quần áo. Đối với lớp bên trong photoshopchúng được định nghĩa là các lớp đặc trưng hoặc lớp hình ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bỏ nhóm: Nhấp chuột phải và chọn bỏ nhóm hoặc nhấn tổ hợp phím ctrl shift + WOODXóa lớp: xóa lớp, bạn có thể giữ chuột trên lớp kéo và thả trên hình thùng rác. Hoặc bạn có thể nhấn xóa.Thay đổi vị trí lớp: Bạn giữ chuột trên lớp và kéo nó lên hoặc xuống một lớp nhất định.

Xem thêm: Tạo RAM ảo có hại không? Ram ảo là gì và có nên gỡ bỏ nó không

Hiển thị các Lớp. Bạn có một biểu tượng con mắt trên lớp, bạn có thể nhấp vào con mắt để chuyển đổi khả năng hiển thị của lớp.Lớp nhân bản: bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + J để nhân đôi lớp hiện tại.Cắt 1 lớp lót: Cắt một phần của lớp mà bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + shift + J

3. Kết luận Layer là gì?

Vậy tự học đồ họa vừa tìm hiểu layer là gì với bạn? Cách sử dụng và quản lý các lớp trong Photoshop. Làm thế nào để có thể thao tác và làm chủ các lớp một cách hiệu quả. Tôi hy vọng với bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về lớp nào? từ đó giúp bạn thành thạo phần mềm Photoshop.