TẢI XUỐNG ADOBE AUDITION 3

Nội dung

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition 3.0 full crack. Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

Bạn đang xem: Tải xuống Adobe Audition 3

Bạn đang xem: Tải xuống miễn phí phần mềm Adobe Audition 3.0

Bạn là người yêu thích ca hát, bạn thích thu âm những bài hát yêu thích tại nhà, vậy hãy tải đầy đủ phần mềm Adobe Audition 3.0 để hỗ trợ việc thu âm này.

Sau đây xechaydiendkbike.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một trong những phần mềm xử lý âm thanh phổ biến nhất hiện nay.

Adobe Audition.

Nó là phần mềm giúp người dùng xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lưu, thêm bớt các hiệu ứng âm thanh… .và lưu file với nhiều định dạng phổ biến hiện nay.

Giao diện của Adobe Audition rất thân thiện và sạch sẽ. Mỗi cửa sổ làm việc sẽ được chia theo các tab để lưu trữ các tập tin, hiệu ứng, v.v.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện với tùy chọn mở khóa bảng điều khiển bằng cách di chuyển hoặc xóa cửa sổ sang vị trí khác. Và có thể lưu tùy chọn này để hoạt động dễ dàng hơn cho các dự án âm nhạc sau này.

*

Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh với các tính năng như cắt và dán từng đoạn lại với nhau. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần đánh dấu điểm đầu và điểm cuối, sau đó cắt / dán cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Nếu bạn là người thích tìm tòi và khám phá, Adobe Audition cũng cung cấp nhiều tính năng xử lý âm thanh cao cấp, từ đơn giản đến phức tạp nhất như chỉnh độ lệch tần số, hay độ lớn âm thanh bị méo tiếng….

Với việc cập nhật thường xuyên các tính năng mới nhất, Adobe Audition luôn được người dùng yêu thích. Có lẽ tính năng được cập nhật quan trọng nhất là khả năng chỉnh sửa multitracks, loại nhiễu và các hiệu ứng mới.

Adobe Audition thực sự là một công cụ không thể thiếu đối với những người làm công việc xử lý âm thanh, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition 3.0 full crack.

Xem thêm: Cách cài đặt máy in trên Windows 10 Chi tiết, Cách đặt máy in mặc định trong Windows 10

Trước hết, bạn cần tải phiên bản đầy đủ crack Adobe Audition 3.0 về máy tính của mình.

Tải xuống Adobe Audition phiên bản 3.0: NHẤP VÀO ĐỂ TẢI XUỐNG.

Tải về phiên bản crack: BẤM ĐỂ TẢI XUỐNG.

Bản đồ giải nén: itcntt.com.

Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

*

Là phần mềm khá nặng nhưng cài đặt rất đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Sau khi cài đặt thành công phần mềm trên máy tính. Mở phần mềm lên, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã, hãy thực hiện như sau.

Bước 1: Giải nén file crack đã tải ở trên bằng phần mềm Winnar. Bước 2: Vào thư mục crack đã giải nén, khởi chạy chương trình KeyGen và chọn số serial để điền vào ô trống.

Lưu ý: nếu bạn không biết phần nào thì để mặc định, hoặc bạn có thể điền bất cứ thứ gì.

Vậy là máy tính của bạn đã cài đặt thành công phiên bản adobe audition 3.0 crack đầy đủ. Bây giờ hãy thực hiện ước mơ làm ca sĩ của bạn. Chúc các bạn thành công.