TẢI NHẠC CHO VIETTEL

Muốn đăng ký nhạc chờ Viettel để thay thế những tiếng “bíp bíp” khó chịu bằng bài hát on hold nhạc yêu thích của bạn để sống trong từng giai điệu vui nhộn bạn hãy cài đặt iMuzik Viettel music on hold. Dịch vụ iMuzikViettel Music On Hold là một trong những dịch vụ tiện ích được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động hiện nay. Với mức cước phí chỉ từ 9.000đ / tháng sẽ giúp bạn xóa tan không khí chờ đợi nhàm chán, giờ đây giây phút chờ bạn nhấc máy sẽ không còn là vội vã mà thay vào đó là cảm giác thật thoải mái và khỏe khoắn. . với dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel.

Bạn đang xem: Tải nhạc chờ Viettel


Xem lướt qua

Không chỉ đăng ký mạng Viettel chờ nhạc cho dế yêu mà bạn còn có thể gửi bài hát yêu thích cho bạn bè, người thân hoặc mượn lời bài hát này để tâm sự cùng “nửa kia” của mình. Cùng nhau loại bỏ những tiêu đề viển vông bằng một giai điệu âm nhạc, còn gì tuyệt vời hơn? Vậy đăng ký nhạc chờ Viettel như thế nào? Chỉ sau, xechaydiendkbike.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc Viettel on hold, nghe tải bài hát Viettel music on hold các bước đơn giản.

*

Hướng dẫn cách ghi nhạc tạm Viettel mới nhất

+3 Cách cài Nhạc chờ iMuzik Viettel qua chuẩn 1221

Với những ai chưa từng cài đặt nhạc chờ Viettel chắc chắn sẽ khá khó khăn trong việc đăng ký, nhưng với 2 dòng chia sẻ ngay sau đây thì việc cài đặt hay kích hoạt nhạc chờ Viettel sẽ khá vất vả bạn nhé!

1. Cài đặt nhạc chờ Viettel trực tuyến từ website Imuzik

Để đăng ký dịch vụ Viettel Music On Hold trên website, vui lòng kiểm tra kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động 3G / 4G Viettel của bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn từng bước:

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào địa chỉ trang http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Chọn nút Đăng ký tạo một tài khoản trên trang web. Bước thứ 2. Ở bước này, bạn tiến hành lấy mật khẩu để tạo tài khoản trên web bằng cách mở trình soạn thảo tin nhắn trên thiết bị, soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi đến 1221.

Xem thêm: 8 Cách Khắc Phục Lỗi Loa Laptop Không Nghe Được Windows 10, Loa Laptop Mất Âm Thanh, Không Nghe Được

Bước 3. Khi hệ thống gửi mật khẩu đăng nhập tài khoản cho bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhập số vừa nhận được vào ô mật khẩu theo yêu cầu của hệ thống và bấm nút. Đăng nhập. Bước 4: Khi đã kết nối thành công vào hệ thống, lúc này bạn bấm vào nút Đăng ký để kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel. Bước 5:Tìm các bài hát trên kho nhạc Imuzik, phát chúng, sau đó tải chúng về bộ sưu tập nhạc của bạn ( Phí tải 1 bài hát là 5.000đ ).

*

2. Cách ghi nhạc chờ Viettel 2021 bằng SMS:

Ngoài cách đăng ký nghe nhạc mạng Viettel trực tuyến trên website, bạn cũng có thể kích hoạt nhạc tạm ngưng Viettel qua tin nhắn đến tổng đài 1221. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trong bước đầu tiên này, bạn phải xác định sự lựa chọn của một gói chuyển vùng theo nhu cầu của bạn. Như sau:

gói dữ liệu Cú pháp đăng ký Bưu chính
Ngày trôi qua DK5 gửi đến 1221 1.000 VND / ngày
Gói hàng tuần DK7 gửi 1221

2.500 VND / tuần đầu tiên

5.000 VND / tuần tiếp theo

Gói hàng tháng thông thường DK1 gửi đến 1221 9,000 vnđ / tháng
Gói Imuzik Plus DK gửi đến 1221 10.000đ / tháng
Gói tải xuống nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ / tháng

>> Có thể bạn cần biết: cách kiểm tra số dư tài khoản Viettelbằng tin nhắn

Bước thứ 2: Tìm kiếm bài hát nhắc nhở yêu thích của bạn. Để nhận số lượng nhạc chuông yêu thích của bạn, hãy chọn một trong hai phương pháp sau:

MA Tenbaihat gửi 1221 Ở đâu TIM TEN Tenbaihat gửi 1221. Bạn cũng có thể truy cập trang Imuzik Viettel để tìm kiếm bài háthttp://imuzik.com.vn

Ngoài ra còn có các tin nhắn tìm mã bài hát chờ nhạc Viettel mà bạn cần biết, chẳng hạn như:

Tìm bài hát cuối cùng, quay số: TRÁI TIM CÁ NHÂN gửi 1221. Tìm các bài hát hay nhất theo tuần: top tuan gửi 1221. Tìm các bài hát hay nhất theo tháng: topthang gửi 1221. Xem lại mã cho các bài hát trong bộ sưu tập của bạn: BĂNG TIM SUU gửi 1221.

Bước 3: Sau khi biết mã bài hát music on hold bạn cần tìm lúc này, bạn chỉ cần hoàn thành bước cuối cùng này là có thể loại bỏ ngay âm thanh “tiêu đề” khó chịu trên dế yêu của mình. Nhạc Viettel tạm ngưng hoạt động như sau:

Đặt tin nhắn soạn bài hát theo mã:BH Masobaihatgửi1221 Cài đặt bài hát bằng quay số tên bài hát:BH Tên-bài hátgửi1221Ở đâuBH Code-code-name-song-name-casigửi1221.

*

3. Cách ghi âm nhạc chờ Viettel qua ỨNG DỤNG Imuzik:

Không cần truy cập địa chỉ website, không cần trải qua nhiều thao tác soạn tin nhắn tẻ nhạt mà nay Viettel đã chính thức phát triển Ứng dụng Imuzik trên nền tảng iOS và Android. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trực tiếp trên thiết bị đang sử dụng là bạn đã sở hữu ngay một bài hát mình thích với chi phí tiết kiệm nhất.

Hy vọng qua đôi dòng chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể kích hoạt dịch vụ Viettel Music On Hold cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng và thành công! Mọi chi tiết hay khó khăn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Viettel số 18008168 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!