Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Không thể truy cập Liên minh huyền thoại rất phổ biến không chỉ ở máy chủ Việt Nam, mà còn rất phổ biến ở các nơi khác trên thế giới. Lỗi gây ra vô cùng khó chịu khiến bạn chờ đợi rất lâu mà không thể đăng nhập vào tài khoản hay vào game được.

Bạn đang xem: Đã sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Để người chơi khắc phục sự cố này, hôm nay xechaydiendkbike.vn sẽ chia sẻ tổng hợp các lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với cách khắc phục. Các bạn chú ý theo dõi để khắc phục nhé.

*

Lý do không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Đối với lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ bạn mà rất nhiều người chơi khác cũng thường xuyên gặp phải. Dưới đây là những nguyên nhân chính của tình trạng này:

Mình vào LMHT đã lâu, sau khi chơi bản cập nhật thì bị lỗi. Do phiên bản của Garena đã quá cũ nên chưa được cập nhật. Cập nhật liên quân thường xuyên nhưng gần đây bạn đã sửa máy. Ổ đĩa ổn định vẫn bị kẹt có thể do RAM hoặc đĩa thấp Máy có cấu hình yếu không phù hợp Dung lượng lưu trữ trên máy quá lớn gây tràn bộ nhớ hoặc CPU

Dù vì lý do gì thì cũng khiến người chơi cảm thấy thờ ơ, khó chịu. Đặc biệt là khi tôi đang chơi với bạn bè thì họ có thể vào và tôi vẫn rất ức chế khi ra ngoài.

*

Cách sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Phương pháp 1: Gỡ cài đặt trò chơi và cài đặt lại phiên bản mới

Trường hợp phiên bản của bạn quá cũ, cập nhật ít nhiều cũng gặp lỗi. Tốt nhất trong trường hợp này là xóa phiên bản cũ trên thiết bị rồi cài đặt phiên bản mới.

Đây là cách thực hiện:

Để truy cập máy tính -> Chọn hạnh kiểm -> Tìm kiếm một mặt hàng Tệp chương trình (x86) -> sau đó vào thư mục Garena Thêm -> cuối cùng bạn chọn Uninst.exe để gỡ cài đặt Chọn gỡ cài đặt Trong bước này, tìm một thư mục có tên Messenger Garena và xóa nó.

Cách 2: Sửa lỗi trực tiếp trên Garena

Trường hợp phiên bản LMHT mới cập nhật thường xuyên vẫn gặp lỗi không vào được. Sau đó, người chơi có thể làm theo cách này.

Vào Garena trên máy tính chơi game Tại giao diện đầu tiên sau khi click vào Liên Minh Huyền Thoại, bạn chọn hình chiếc chìa khóa ở góc dưới bên trái giao diện Chọn nút chỉnh sửa như ý và chờ đợi.

*

Một số lỗi thường gặp trong Liên minh huyền thoại

Lỗi không vào được game nhưng vẫn đang chờ xử lý

Đây là một lỗi liên quan trực tiếp đến hệ thống máy chủ, bạn cứ để đó và đợi một lúc cho nó tự khắc phục. Đôi khi bạn vào trận nhưng bị kẹt bên trong không thể tiếp cận và thoát ra được.

Khi gặp lỗi này, việc duy nhất của bạn là báo lỗi cho Garena và đợi họ sửa lỗi. Cũng có thể sau khi sửa lỗi bạn bị xếp hàng 5 phút do bỏ game nên nếu gặp lỗi này các bạn lưu ý không tìm được nhiều trận nhé!

TRA PLACEHOLDER lỗi

Lỗi này chủ yếu liên quan đến card màn hình máy tính của bạn. Thông thường, sau khi sửa chữa máy tính, bạn sẽ gặp phải lỗi này. Chủ yếu là do kỹ thuật viên quên cài driver màn hình cho máy của bạn thôi.

Xem thêm: 7 Cách Dễ Dàng Lưu Ảnh Vào Máy Tính, Sao Lưu Ảnh Và Video

Để khắc phục lỗi này, tất cả những gì bạn phải làm là tìm trình điều khiển màn hình cho mô hình của bạn, sau đó tải xuống và cài đặt nó.

*

Lỗi “Môi trường đáng ngờ – 0x8000000a”

Đây là một lỗi khá phổ biến, nguyên nhân chính là do phần mềm diệt virus hoặc máy tính của bạn bị nhiễm mã độc làm mất tập tin union.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể làm như sau:

Tải xuống phần mềm Kaspersky Antivirus với phiên bản dùng thử 30 ngày. Cài đặt và quét vi-rút, sau đó khởi động lại máy tính của bạn. Xóa và sau đó tải xuống lại trò chơi như một bản sửa lỗi đầu tiên.

Lỗi khởi động Garena không thành công

Lỗi này là do Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Do đó, bạn cần nâng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất sau đó sử dụng chức năng “Fix” của Garena như cách thứ 2 mà mình hướng dẫn ở trên.

*

Lỗi “LeagueClient.exe – Lỗi ứng dụng”

Lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do máy bạn chạy quá nhiều phần mềm hoặc một trong các phần mềm trên máy bị xung đột với Liên minh.

Để sửa, hãy làm theo các bước sau:

Nhấn phím Windows, nhập msconfig trong thanh tìm kiếm và nhấn enter. Cửa sổ cấu hình hệ thống hiện ra, vào mục Dịch vụChọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft Vì vậy, hãy chọn Vô hiệu hóa tất cả.Sau đó đi đến bắt đầu và lựa chọn Vô hiệu hóa tất cả.Cuối cùng, chọn Ứng dụng và hãy nhấn Được

Lỗi “… ngừng hoạt động” khi chuyển sang Chọn tướng

Lỗi này do xung đột giữa Liên Minh Huyền Thoại và một (hoặc nhiều) ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể tắt các ứng dụng như lỗi trên.

Trên đây, toàn bộ phần của xechaydiendkbike.vn về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục. Hy vọng người chơi có thể khắc phục thành công sau khi kiểm tra bài viết này. Nếu muốn biết thêm nhiều game hay khác trên PC, hãy theo dõi các bài viết mới nhất.