Sửa khóa kéo Zippo chính hãng

Zippo sản xuất hàng loạt, hàng Mỹ chất lượng cực tốt. Tuy nhiên, do sản xuất hàng loạt nên đôi khi Sippo cũng bị ốm vặt. Những sai lầm này khiến người chơi hơi khó chịu. Đừng lo lắng, những sai lầm nhỏ rất dễ xảy ra. sửa, bạn chỉ cần tham khảo những mục nhỏ dưới đây. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể ipo của tôi.

Bạn đang thử: Sửa khóa Sippo nguyên bản

Cách khắc phục Sippo khi bật lửa gặp những lỗi nhỏ thường gặp

1) Hiện tượng Zip đánh lửa nhưng không cháy

Có thể bật lửa của bạn hết đá. Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã châm kem đầy đủ, với chiếc bật lửa mới, trái tim sẽ tự động sáng lên. Vì vậy, bạn chỉ cần rút bấc ra sau đó dùng nhíp để điều chỉnh kích thước.

2) Overy bánh bạn không thể

Việc sửa sippo do lỗi mâm bánh không được lấy 2 trường hợp. Một là đá lửa ra, hai là đá lửa bị kẹt. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem mình còn đá lửa hay không. Đừng cố gắng sử dụng tôi để cố gắng vuốt bánh của bạn. Điều này rất có hại cho bộ đánh lửa của bạn.

Trong trường hợp thiếu đá lửa. Bạn nên biết rằng phần lò trong ống đá cũng đồng màu với đá Zip. Nó làm cho bạn nhìn, bạn nghĩ rằng vẫn còn đá. Lúc này bạn đang dùng tay đập đá lửa nhưng thực chất là đập vào kim loại để đẩy đá rất mạnh. Điều này ngăn không cho bánh lọt qua. Lúc này, bạn cần gỡ nó ra để kiểm tra. Trong trường hợp băng bị kẹt. Nạn nhân dùng một chiếc thìa kim loại rất mỏng, đặt thức uống dưới đáy bánh. Sau đó đẩy nhẹ để lấy đá. dư thừa. Nếu trong trường hợp đá vẫn chưa rơi ra khỏi ống đá, bạn cần dùng một chiếc đinh kim loại nhỏ có đầu nhọn cắm vào đâu đó trong ống đá. Cuối cùng, bạn lật ngược chiếc Zip lại, dùng que phát sáng, viên đá mắc kẹt đáng ghét đó sẽ rơi ra ngoài ngay lập tức. Để không thường xuyên bị tình trạng này, bạn cần lấy đá ra khi nó còn nhỏ.

Xem thêm: Ô nhiễm nước ngầm và ô nhiễm nước mặt: Cái nào Tồi tệ hơn?

*

3) Đường dẫn sửa ruột ippo Tôi đã dậy

Tôi trình bày với bạn 2 cách đơn giản nhất:

Ta nhỏ 2 giọt vào mỗi bên, làm Zip hai bên ruột, để tăng kích thước đều hai bên ruột. Phương pháp này khi ta mở nắp sẽ không bị lòi ruột ra ngoài, giữ được ruột trong ruột lâu hơn các phương pháp khác Hoặc ta chỉ dùng búa gõ nhẹ vào đầu ruột, phần ruột Zip phình to hơn. Nắp ruột đóng mở sẽ không bị lồi – trượt uống nhiều hơn.

4) Nắp mở và không thể đóng lại

Làm thế nào để sửa chữa khiBật lửa ZippoNếu nắp của bạn bị mở, tất cả những gì bạn phải làm là siết chặt lại thanh chữ U nằm bên trong Zip và uốn nó bằng tay đến 90 độ. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra xem cây lau có bị nứt, rạn hay không.

5) Tăng chiều rộng bản lề

Đầu tiên, bạn lấy Zipra ra khỏi túi, bóp, điều chỉnh Zip bằng tay, bạn để Zip gắn vào đầu búa hoặc ổ khóa. Sau đó, tiến hành trét keo xuống sàn, cẩn thận hơn cho keo vào gói thuốc để lau sàn. Chúng ta lấy một cái ráy tai bằng nhựa để thấm keo, như thể chúng ta có thể kiểm soát lượng keo nhỏ trên bản lề chính, nhỏ hơn 1 giọt vào mỗi đầu tấm. Nắp zip được dán bằng keo và không thể đóng mở được. . Bôi đều keo 502 lên tấm. lề ngoài của Zip. Chờ 15 phút cho keo khô, sau đó ráp lớp lót màu đỏ và dán băng keo dán bản lề. Lấy móng tay ra để loại bỏ lớp keo bên ngoài. Để đóng mở nắp trơn tru hơn nên đóng mở nắp khoảng 10 lần, bản lề đều vì keo 502 đã thẩm thấu vào bản lề tạo thành lớp vữa cao giữa các răng bản lề, giúp bản lề khít không có khe hở. . .

Phương pháp này còn chống ma sát mài mòn bản lề khi đóng mở nắp Zippo Mỹ. Tăng độ bền của bản lề lên vài chục lần. Nếu cứ 3 tháng bạn thực hiện một lần thì sẽ không phải lo lắng về việc mất mát, lệch lạc và mâu thuẫn. bản lề nữa, bài viết hay Zipᴠnh nghe các bạn.

  • Tại sao đường cong ppf là một đường cong?
  • Điện tử là gì?
  • Mua cá tuyết ở đâu tại TPHCM?
  • Hạt giống bán ở đâu?