Sự phát triển của thai nhi Tháng thứ 2 của thai kỳ

Mang thai tuần thứ 8 sẽ là thời điểm mẹ bầu trải qua 2 tháng thai kỳ. Phụ nữ mang thai chắc chắn đã quen với việc sinh con trong bụng mẹ. Mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn để bước vào những tháng tiếp theo của thai kỳ. Vậy trong giai đoạn này, bà bầu cần lưu ý những gì? Hãy cùng bboomerbar.com đi tìm câu trả lời qua bài viết về nỗi đau này nhé!

1. Mang thai tuần thứ 8: thai được khoảng 2 tháng.

Nếu trung bình 4 tuần được tính là 1 tháng thì ở thời điểm mang thai tuần thứ 8 bà bầu đã mang thai được 2 tháng.

Bạn đang mang thai: Sự phát triển của thai nhi trong tháng thứ 2 của thai kỳ

Xem Thêm: Nơi Mua Linh Kiện Máy Tính Chính Hãng Uy Tín Nhất Tại TPHCM 2021

Tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng nồng nàn hơn. Các mẹ bầu sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất vì tình mẫu tử thiêng liêng được hình thành từ trong bụng mẹ.

Theo cách tính tuổi thai thì thực tế bé đã được 6 tuần tuổi khi mẹ mang thai được 8 tuần, lúc này bé trong bụng mẹ sẽ bước vào giai đoạn phát triển từ phôi thai thành thai nhi. Dù là thời điểm sau tuần thứ 7 nhưng thai kỳ tuần thứ 8 cũng khá đặc biệt.

*
*
*
*
*
*
*

Tăng huyết áp thai kỳ Sau khi đọc bài viết này, phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai sẽ rõ hơn về thời gian. Thai 8 tuần. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch chăm sóc toàn diện cho mình và thai nhi. Mục đích là để chuẩn bị tốt cho những tuần tiếp theo của thai kỳ.

Để biết bà bầu ở tuần thứ 9 sẽ như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết: Mang thai tuần thứ 9

  • Cách chơi gôn
  • Cách bỏ thuốc lá
  • Khoa học máy tính là gì?
  • Tại sao tôi bị đau lưng khi có kinh?