pokemon trái tim vàng / linh hồn bạc hướng dẫn

Sau thành công rực rỡ của các phiên bản game pokemon trước đó như Gold, Silver, Crystal, Ruba, Sapphire, Emerald, Leaf Green, Fire Red, Diamond, Pearl, Platinum đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người yêu thích pokemon trên toàn thế giới, Nintendo tiếp tục để phát hành 2 trò chơi làm lại Heart Gold & Soul Silᴠer nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát hành phiên bản gốc 2, Gold & Silᴠer. Dựa trên cốt truyện của những tựa game gốc với nhiều cải tiến và điểm mới trong game, Heart Gold & Soul Siler hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị trong quá trình khám phá lại những vùng đất mới của Johto 2, những vùng đất mới, những truyền thuyết và phong cảnh đẹp lãng mạn. được thiết kế mang đậm màu sắc Bắc Âu Nhật Bản. Bạn đang là: Hương Đan hg / ѕѕ part 1

Bạn cũng có thể thích

Cổng game bài Man Club với nhiều điểm bí ẩn cần được công bố

Tác động đĩa là gì? Các quy tắc chơi poker bạn cần biết

Hot girl trang điểm theo phong cách hàn quốc

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

– Thể loại: RPG – Nhà phát hành: Nintendo – Phát triển bởi: Game Freak

BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI CHƠI TRÒ CHƠI

Nếu bạn mới chơi lần đầu thì nên tìm hiểu kiến ​​thức tổng quan về Pokemon tại đây – Kiến thức cơ bản: http://poke-mega.org/forum/hoᴡthread.php?t=2820 – Pokemon Mechanic: http:// poke – mega .org / forum / ѕhoᴡthread.php? t = 14918– Evolution: http://poke-mega.org/forum/ѕhoᴡthread.php?t=20344

Tìm thêm thông tin về moᴠe, pokemon, khả năng trong pokedeх PokeDeх Librarу – Poke – Mega 4Rum – Pokemon – Megaman VN

Cách chơi trò chơi với trình giả lập, aᴠe / tải http://poke-mega.org/forum/ѕhoᴡthread.php?t=3075

Câu hỏi thường gặp, thảo luận http: //ᴡᴡᴡ.poke-mega.org/forum/ѕhoᴡthread.php? T = 21025

Tóm tắt hướng dẫn trong trò chơi

Khi vào một khu vực nhất định của trò chơi, bạn sẽ thấy trong hướng dẫn có 3 bức ảnh được chụp vào 3 thời điểm trong ngày: BUỔI SÁNG (4:00 sáng – 9:59 sáng), CHIỀU (10:00 sáng – 7:59 tối) VÀ ĐÊM (8:00 tối – 03:59), với mỗi lần các pokemons tương ứng xuất hiện trên hình ảnh (hãy xem kỹ).

Bạn đang thử: Hướng dẫn pokemon heart gold / ѕoul ilᴠer alkthrough

Danh sách các mục trong tài liệu hướng dẫn chỉ liệt kê các mục quan trọng hoặc tiêu biểu, có thể nêu một số mục không quan trọng. Đối với các vật phẩm ẩn sẽ có hình ảnh hướng dẫn, vui lòng lưu ý sử dụng DOWSING MCHN khi tìm kiếm các vật phẩm này. Việc sử dụng được hướng dẫn ngay sau khi nhận được key này trong game.

Những người chơi giả lập muốn nhận pokemon từ esent thì có thể xem cách hack có hướng dẫn cụ thể ở phần email trong phần hướng dẫn ở các trang sau.

WILD POKEMON có một bản ghi cụ thể về số lượng và tỷ lệ chạm trán của từng con tại mỗi thời điểm: BUỔI SÁNG (4:00 sáng – 9:59 sáng), CHIỀU (10:00 sáng – 7:59 tối) VÀ ĐÊM (8:00 chiều – 3:00 chiều). 59 giờ)). Ví dụ: Rattata (5% 5% 15%) nghĩa là bạn có thể gặp Rattata với tỷ lệ như sau: 5% (BUỔI SÁNG), 5% (CHIỀU) và 15% (ĐÊM). Bất kỳ pokemon nào có ký hiệu N / A có nghĩa là bạn không thể chạm trán chúng tại thời điểm đó.

Chơi: Cách chơi pokemon oul ilᴠer

Ví dụ, Sentret (40% 40% N / A) có nghĩa là bạn không thể gặp Sentret vào ĐÊM. Những Pokemon chỉ có một biểu tượng theo tỷ lệ như Polilag 5% thì bạn có thể chạm trán chúng bất cứ lúc nào với cùng 5% cơ hội. Những pokemon không có tỷ lệ chỉ định nghĩa là chỉ gặp loại pokemon này.

Các khu vực có sự kiện trọng đại sẽ được thông báo trước để mọi người cùng biết, các sự kiện này được giải thích cụ thể bên dưới hoặc trong các bài viết sau nếu phù hợp. MỤC LỤC (CẬP NHẬT SAU)

)

TỪNG BƯỚC MỘT

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với hình ảnh Giáo sư OAK xuất hiện và giới thiệu cho bạn về thế giới Pokemon. Vui lòng chọn KHÔNG CÓ THÔNG TIN nếu không cần hướng dẫn.

*

*

PHẦN 1: KHÓA HỌC JOHTO

THỊ TRẤN BARK MỚI

SỰ KIỆN CHÍNH: – Nhận POKEMON BẮT ĐẦU từ Giáo sư ELM – Nhận POKEGEAR từ MẸ

DÒNG DI CHUYỂN KHÁM PHÁ TOÀN BỘ BẢN ĐỒ: SURF

WILD POKEMON: SURF: Tentacool 90%, Tentacruel 10% OLD ROD: Magikarp 95%, Tentacool 5% GOOD ROD: Magikarp 60%, Tentacool 30%, Chinchou 7%, Shellder 3%, Tentacruel 7%, Lanturn 3%

Bên ngoài ngôi nhà sẽ có một Marill chạy về phía bạn, sau đó Lyra – chủ nhân của cô ấy đến và gọi cô ấy, vài phút nữa bạn sẽ gặp lại họ.

Đi đến góc trái bên ngoài phòng làm việc của giáo viên ELM, bạn sẽ thấy một đứa trẻ tóc đỏ đang đứng nhìn vào trong phòng, đó là RIVAL, khi bạn đến nói chuyện, nó sẽ đẩy bạn ra!

*

Đến phòng thí nghiệm của giáo sư ELM, sau khi nói chuyện với bạn của bạn, anh ta sẽ nhận được cuộc gọi từ MR.POKEMON và nhờ bạn giúp chuyển đồ, giáo sư sẽ cho bạn 1 pkm trong quá trình làm nhiệm vụ.

Xem Thêm: Bí Quyết Làm Đẹp Của 2 Mỹ Nhân Việt Hà Hồ Ngọc Hà Tắm Trắng Ở Đâu

Hãy đến cửa hàng chứa POKEBALL và chọn cho mình một người bạn đồng hành mãi mãi bên bạn!

Nhấn phím A để chọn 1 trong 3 KHỞI ĐỘNG, đây là thông tin cơ bản cho mỗi pkm để bạn không phải chia nhỏ khi chọn:

-CHIKORITA: Cấp tiến hóa cuối cùng là Meganium, nó là loại Grass mạnh mẽ pkm để phòng thủ, tuy nhiên sức tấn công của nó kém hơn 2 Starters còn lại rất nhiều nên sẽ hơi bất lợi cho các bạn chọn con. pkms của 2 GYM đầu tiên đều được liên kết với nó (Flaging và Bug)

*

-CYNDAQUIL: là một pkm lửa với chỉ số đặc biệt mạnh, Candaquil là một lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, anh ta hầu như không gặp vấn đề gì trong chuyến đi trong JOHTO, nhưng trong các trận chiến trong GYM cuối cùng bạn sẽ có một chút rắc rối vì loại Lửa của Cndaquil tất nhiên không hiệu quả với Rồng pkm

*

-TOTODILE: khởi đầu cuối cùng của JOHTO, pkm Quốc gia này có chỉ số tấn công tốt và rất dễ kết hợp với mô hình phép thuật yêu thích là WATER FALL, với pkm này, bạn có thể dễ dàng vượt qua các GYM với JOHTO.

Sau khi chọn pkm, một điều đặc biệt trong trò chơi này là đội đầu tiên có pkm sẽ ra bóng theo bạn, tất nhiên có những pkm quá lớn (như Huyền thoại) sẽ chui vào các quả bóng POKEBALL ở những khu vực cực nhỏ hơn kích thước của chúng, vì vậy đừng ngạc nhiên! Trước khi rời phòng thí nghiệm, một nhân viên đến đưa cho bạn 5 KHOẢNG CÁCH, đó là MỤC phục hồi 20% HP của pkm của bạn, nó sẽ rất hữu ích khi bạn mới bắt đầu hành trình với pkm thấp.

Ngay khi bạn ra ngoài, Lyra sẽ đến nói chuyện với bạn một lúc, sau đó bạn về nhà nói chuyện với mẹ, bà sẽ đưa cho bạn POKEGEAR, một thiết bị lưu số điện thoại. Khi nhận sẽ được nghe hướng dẫn sử dụng, cố gắng đợi một lúc nhé!

Sau đó bạn đi bên trái NEW BARK TOWN để rời khỏi thành phố, giáo sư ELM sẽ xuất hiện và cho bạn số điện thoại của ông ấy, lưu lại và tiếp tục đi đến con đường đầu tiên.

TIẾT 29

WILD POKEMON: ᴠ 2-4GRASS: Pidgeу (55% 55% N / A), Sentret (40% 40% N / A), Hoohoot (N / AN / A 85%), Rattata (5% 5% 15%)

MỤC: POTION

Trên đường đi, bạn sẽ thấy một trạm dẫn đến ROUTE 46, nhưng hãy khám phá vì hiện tại bạn không có POKEBALL nên bạn không thể bắt được pkm ở đó, bạn không thể nhặt BERRY ở gốc cây ven đường cho đến khi bạn có HỘP SỐNG, tiếp tục sang trái đến CHERRYGROVE CITY.

THỊ TRẤN CHERRYGROVE

SỰ KIỆN CHÍNH: – Nhận GIÀY CHẠY và THẺ BẢN ĐỒ từ ông già

DÒNG DI CHUYỂN KHÁM PHÁ TOÀN BỘ BẢN ĐỒ: SURF

WILD POKEMON: SURF: Tentacool 90%, Tentacruel 10% OLD ROD: Magikarp 95%, Krabbу 5% GOOD ROD: Magikarp 60%, Krabbу 37%, Corola (3% 3% N / A), Staru (N / AN / ) A3%) SUPER ROD: Krabbу 67%, Corola (30% 30% N / A), Starуu (N / AN / A 30%), Kingler 3%

Khi bạn vừa đặt chân đến THÀNH PHỐ CHERRYGROVE thì sẽ có một ông già đưa bạn đến một thành phố, sau đó bạn sẽ nhận được GIÀY CHẠY để tăng gấp đôi tốc độ, trong HG / SS bạn không cần nhấn giữ phím B để giết Sử dụng CHẠY GIÀY sẽ có hiệu lực liên tục khi di chuyển bình thường sau khi nhấp vào biểu tượng cặp trong menu ở cuối màn hình.

Sau đó, bạn đi đến hướng phía trên của thành phố, khi bạn chuẩn bị rời đi, ông già sẽ đến và đưa cho bạn THẺ BẢN ĐỒ bằng cách sử dụng bản đồ bằng JOHTO (và sau này là KANTO) trên POKEGEAR, bạn sẽ tiếp tục đi lên trên ROUTE 30.

  • Cách để mèo đi vệ sinh đúng chỗ
  • Nên chọn loại cửa nhôm kính nào tốt và bền nhất?
  • Đĩa cứng là gì?
  • Cách tắt dịch vụ liveinfo mobifone