Phục truyền luật lệ ký: Giải thích Áp dụng Kinh thánh

God of Fire là một hệ thống thành tích theo dõi chỉ số của từng tướng để lưu lại, tôn vinh và thể hiện những khoảnh khắc thú vị trong và ngoài trò chơi. Theo dõi thành tích cá nhân mỗi trận đấu và đạt được các mốc quan trọng như kéo lượt truy cập, tiêu diệt và hơn thế nữa. nhà vô địch yêu thích.

Bạn đang xem: Phục truyền luật lệ ký: Giải thích Kinh thánh

Bạn nhìn: để lại một tia ý thức

Thần Lửa là gì?

Thần Lửa theo dõi các chỉ số đặc biệt và bình thường của từng tướng. Khi đạt mốc Eternals, bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị ở góc màn hình trong suốt trận đấu.

*

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị thêm Eternals trong màn hình tải và trong trận đấu bằng cách chọn biểu tượng “ngôi sao” trong tab Thăng tiến của tướng yêu thích của bạn. Bạn có thể thoải mái mix thần lửa từ các set khác nhau. Tất cả các Thần lửa sẽ tiếp tục theo dõi các chỉ số của bạn cho bạn cho dù bạn có hiển thị chúng hay không.

Làm sao để mua được Thần Lửa?

Bạn có thể mua Eternals trực tiếp từ trang thông tin về tướng (tab Thăng tiến mới) hoặc mua trong bản đồ thần lửa trong cửa hàng.

Bạn cũng có hai cách để mua Eternals:

Mở khóa các gói Fireball riêng lẻ cho các nhà vô địch yêu thích của bạn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ muốn sở hữu Eternals cho một vài vị tướng.

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu tất cả chúng, bạn có thể mua Vé đặt pháo sáng để mở khóa ngay lập tức tất cả Vĩnh hằng trong một Bộ cho tất cả các nhà vô địch, mãi mãi.

Điều này có nghĩa là nếu bạn mua Bộ vé Lửa thần thánh 1bạn sẽ nhận được tất cả Eternals trong Set 1 cho tất cả các nhà vô địch hiện tại và tương lai.

Tôi có thể xem Eternals đã mua của mình ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra tất cả các vị thần lửa trong bản đồ Điều trị bên trong trang cờ vua (thẻ Bộ sưu tập trong Máy khách). Bạn có thể xem Eternals đã được mở khóa và mở khóa tại đây, đồng thời bạn cũng có thể đọc về các mốc tiến độ và thành tích cá nhân của mình.

Tôi có thể chọn cụ thể Eternals nào để hiển thị trong trận đấu không?

ĐƯỢC RỒI! Bạn có thể thể hiện các Eternals khác nhau trong màn hình tải và trong trò chơi bằng cách chọn biểu tượng “ngôi sao” trong tab tiến trình của tướng yêu thích của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp các thần lửa từ nhiều bộ khác nhau. Ngoài ra, tất cả các Eternals đã mở khóa sẽ tiếp tục theo dõi số liệu thống kê của bạn (và các mốc quan trọng) trong mỗi trận đấu, cho dù bạn có chọn hiển thị chúng hay không.

Xem thêm:

Tôi có thể vô hiệu hóa lửa thần không?

Các mốc Eternals có thể được tùy chỉnh để hiển thị tối đa ba cấp độ: Tất cả các, Bản thânĐồng độiKhông hiển thị. Tuy nhiên, Eternal sẽ vẫn xuất hiện trên chỉ số tiêu diệt của đối thủ và phía sau thẻ tướng của bạn trong quá trình nạp. Nếu bạn cần không gian để xem bản đồ trong khi đếm ngược, bạn cũng có thể vô hiệu hóa màn trình diễn hỏa lực của đối phương bằng cách nhấn “KHÔNG PHẢI”!

God of Fire có theo dõi số liệu thống kê trên tất cả các chế độ chơi không?

Mặc dù bạn có thể xem Eternals trong tất cả các chế độ chơi, một số chế độ chơi như ARURF không hỗ trợ chỉ số Eternals. Bạn có thể nhanh chóng xem Eternals sẽ hỗ trợ chế độ chơi nào bằng cách kiểm tra “Điểm đủ điều kiện” bên cạnh tên của hàng đợi chế độ trò chơi. Nếu bạn thấy biểu tượng thần lửa thì chế độ chơi này sẽ hỗ trợ God of Fire!

Làm cách nào để mở khóa thư mục chính cho ngọn lửa thần thánh?

Ví dụ: nếu Thành tích Cá nhân của bạn là 10 mạng trong một trò chơi và bạn có 11 lần tiêu diệt trong trò chơi tiếp theo, mọi người sẽ thấy thành tích đó. Sau khi được mở khóa, bạn có thể tìm thấy Tệp Cá nhân của mình bất kỳ lúc nào trong tab Tiến trình.

Làm cách nào để nâng cấp biểu tượng cảm xúc thành thạo?

Biểu hiện thành thạo của tướng sẽ tự động được nâng cấp sau khi bạn đạt được tổng cộng 15 mốc trên tất cả các Vĩnh hằng trong một tập hợp. Cho dù bạn nhận được Mốc vĩnh cửu nào, tất cả đều cộng lại cho mốc 15 đó. Điều này cũng áp dụng cho Bộ dành cho người mới bắt đầu!

Nâng cấp thành thạo đầu tiên sau khi thiết lập một bộ Vĩnh hằng!

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tướng được cập nhật / làm lại, khiến một chiêu thức không thể áp dụng được?

Eternal Flame không còn áp dụng cho trạng thái hiện tại của tướng sẽ được coi là Legacy Eternal. Các Eternals này sẽ vẫn hiển thị bình thường, mặc dù các chỉ số của chúng sẽ không còn được theo dõi nữa. Legacy Eternal này sẽ được thay thế bằng một cái mới miễn phí trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tại sao các vị thần Lửa giống như những bức tượng, chúng tượng trưng cho điều gì?

Có những vị thần được tôn thờ trong vũ trụ Runeterra, và chúng được định hình bởi tôn giáo, hệ tư tưởng và truyền thuyết bao trùm các nền văn minh hiện đại của Runeterra. Mặc dù sự thật về những vị thần này đã bị lãng quên từ lâu, nhưng họ vẫn tồn tại trên thế giới thiên giới và ảnh hưởng đến thế giới ngầm với các chòm sao và hóa thân. Thần Lửa là hiện thân hữu hình của những vị thần này, đại diện cho những phong cách chơi khác nhau.

*

Gaoler

Kiểm soát đối thủ và nhịp điệu của trận chiến

“Họ không thể đánh mạnh, nếu họ thậm chí không thể đánh trả.”

*

thần hộ mệnh

Bảo vệ bản thân và đồng đội của bạn trên chiến trường

“Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, sau đó chiến đấu lâu hơn một chút.”

*

Nữ hoàng

Thể hiện kỹ năng cá nhân xuất sắc của bạn trong trận chiến

“Bạn thậm chí còn không ở cấp độ của tôi.”

*

Hướng dẫn

Đi theo con đường dẫn đến chiến thắng hoặc dẫn đường cho đồng đội của bạn

“Hãy thắp lửa, mở đường”.

Đấu sĩ

Tiêu diệt đối thủ của bạn trên chiến trường không thương tiếc

“Tôi chỉ ‘tàn nhẫn’ nếu họ còn sống để nói như vậy.”

Nghệ sĩ tung hứng

Lừa dối đối thủ của bạn và gieo rắc hỗn loạn

“Một trận chiến sẽ như thế nào nếu không có một chút hỗn loạn? »

Khi bạn chơi các trò chơi phù hợp với các vị thần lửa, bạn sẽ hóa thân vào tinh thần của vị thần đó và ngày càng đến gần hơn với lý tưởng của họ. Ngọn lửa của Chúa sẽ ngày càng rực rỡ khi bạn đạt được càng nhiều thành tựu. Thắp lửa xong để tỏ lòng thành kính với Ngọn lửa thần thánh này

Liệu những vị tướng mới cũng có được Thần Lửa?

Tất cả các Nhà vô địch mới sẽ nhận được một bộ Eternals cơ bản khi ra mắt, nhưng nhiều bộ Eternals hơn sẽ được mở khóa trong bản vá tiếp theo. Các nhà vô địch Remastered cũng sẽ nhận được Eternals của riêng họ sau một bản vá.

Tôi có thể tặng Thần Lửa không?

Bạn rất hào phóng! Nhưng hiện tại, ngươi vẫn chưa đưa ra Thần Hỏa!

Liệu Hỏa Thần có tiếp tục được xuất bản trong thời gian tới?

Đúng! Thần lửa mới với nhiều chỉ số hấp dẫn hơn sẽ tiếp tục được ra mắt dần dần.

Tôi có nhận được Eternals từ hệ thống kho báu không?

Sau khi ra mắt, chúng tôi cũng sẽ phát hành Hộp lửa dưới dạng phần thưởng miễn phí cho các lần xếp hạng.

Hộp Flare sẽ bao gồm Tinh chất Cam và hai Mảnh Lửa ngẫu nhiên, hoạt động như một Mảnh Trang phục. Flare of Fire sẽ mở khóa một gói lửa cho một tướng cụ thể khi lên cấp với Tinh hoa cam. Bạn cũng sẽ có thể tách các mảnh vỡ của Eternals để thu thập tinh chất cam

Việc chuyển đổi Eternals có khiến tôi mất tiến độ Eternals hiện tại của mình không?

Không, Eternals của bạn sẽ tiếp tục theo dõi số liệu thống kê và sự kiện quan trọng ngay cả khi bạn không xem chúng.

Tôi có cần sở hữu một tướng trước khi có thể mở khóa Vĩnh hằng của tướng đó không?

Các mốc thời gian sau này có được sửa lại không?

Vì Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi không ngừng phát triển, các mốc quan trọng trong Vĩnh Hằng cũng có thể thay đổi dựa trên những thay đổi đối với tướng và meta chung. Nhưng trong trường hợp thay đổi các mốc chỉ số, bạn vẫn sẽ giữ nguyên các chỉ số đã đạt được trên Vĩnh cửu đó. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao sự tiến bộ của người chơi theo thời gian và thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp.