Phim hoạt hình hay về rô bốt

Với sự phát triển của công nghệ, các tác phẩm điện ảnh cũng được đầu tư về kỹ xảo nhiều hơn. Trong đó phim về rô bốt đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Robot là những người máy được phát minh ra trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh phát triển nhiều khía cạnh khác. Hãy cùng điểm qua những bộ phim về người máy và người máy kinh điển và hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình Robot tốt

Nội dung chính:

Xem thêm: Top smartphone 6 triệu đáng mua Những smartphone giá 6 triệu tốt nhất năm 2021

Transformers – Người vận chuyển

Đạo diễn: Michael Bay

Ngày phát hành: 12 tháng 6 năm 2007

Hãng phim: DreamWorks Pictures, Paramount Pictures

Thời lượng: 143 phút

Cái tên đầu tiên cần phải nhắc đến trong danh sách phim Robot này chính là Transformer. Bộ phim đã mang lại rất nhiều ý tưởng mới cho các dòng phim khoa học viễn tưởng sau này. Transformer cũng đã phát triển nhiều series mới với cốt truyện hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, phiên bản đầu tiên này vẫn mang lại một số ảnh hưởng và thành công nhất định. Đây cũng là thời điểm bắt đầu thương mại hóa xe ô tô biến hình dành cho trẻ em.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim Alita: Warrior Angel

Nội dung phim kể về cô gái người máy Alita không còn trí nhớ về bản thân. Cô được phục hồi từ một bãi phế liệu robot với một bộ não cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn. Alita cũng có một môn võ công lợi hại mà ít người máy nào có được. Trên con đường khôi phục ký ức, Alita dần phải lòng một con người. Cô cũng phát hiện ra mình là một người máy cao cấp. Và có rất nhiều người muốn giết, để lấy mạng anh ta. Những bí mật nào được chôn giấu trong Zalem? Hãy xem Alita: Chiến binh thiên thần để chiêm ngưỡng kỹ thuật đáng kinh ngạc!

Trên đây là top 10 bộ phim về rô bốt được yêu thích và yêu thích nhất hiện nay. Bạn đã xem tác phẩm nào được liệt kê ở trên chưa? Bộ phim yêu thích của bạn là gì? Hãy bình luận và chia sẻ cùng mọi người nhé!