Phim dành cho cặp đôi mới cưới

Hôn nhân mà không có nó thì chán lắm các cô ạ. Nhưng vì mệt, hay vì “ăn quen” nên chồng tôi rất ngán. Để kích thích nó, tôi đã tìm ra một cách hay ho, mong đợi thành công ngoài mong đợi.

Bạn đang xem: Phim mới cưới

Hôm đó vợ chồng tôi đi ngủ sớm hơn mọi ngày. Vì vậy, tôi đã mời chồng đi xem phim cùng tôi và nói: “Bộ phim này thật tuyệt vời!” (Tất nhiên không phải phim cấp ba rồi các nàng ạ). Vì phim dài khoảng 120 phút và TV để ngay trước mặt nên chồng tôi phải xem.

Không ngờ, cảnh nóng đặc biệt của phim khiến anh “bật mí”, quay lại ôm, hôn và nói: “Tắt TV đi, mai xem lại nhé!” Vậy là vợ chồng tôi đã trải qua một đêm … dài vô tận.

Với một người phụ nữ không giỏi “màn dạo đầu” như tôi, việc mời chồng đi gặp lại giúp ích rất nhiều: vừa mang tính giải trí, vừa gần gũi và hâm nóng chuyện chăn gối. Sau khi xem hết bộ phim, tôi có thể rút ra những thông điệp ý nghĩa và bổ ích.

Xem thêm: Tên thủ đô của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là gì? Dạo quanh thủ đô nước Mỹ Một chút về thủ đô nước Mỹ

Tuy nhiên, để hiệu quả, bạn phải chọn phim vừa hay, vừa hot và chỉ nên xem vào “buổi tối”. Vì tôi hiểu rồi, rất dễ yêu vào ban đêm. Ở đây tôi gợi ý bạn nên thử 3 bộ phim, chỉ cần 1 tuần vợ chồng xem 1 bộ phim là đủ. Về lâu dài, hai vợ chồng thoải mái chọn phim, có cả một rừng phim mà xem hoài không hết.

1. Người hầu gái (The Handmaiden, 2010)

Phim “hot” này các chị em ơi, kể về một cô gái xinh đẹp xin vào làm quản gia trong một gia đình thượng lưu. Tại đây cô bị thôi miên và ngoại tình với ông chủ giàu có và hào hoa của mình. Mọi chuyện sẽ tiếp tục diễn ra, cho đến ngày cô chủ của người giúp việc phát hiện ra …

Phim dành cho cặp đôi mới cưới

Nghe nói đây là một trong những cảnh nóng táo bạo nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Xem phim này vợ chồng sẽ thấy hồi hộp, nhân đây các chị em hãy nhắc khéo chồng đừng làm ầm lên để rồi có kết cục bi thảm nhé.

2. Lust, Caution (Lust, Caution, 2007)

Phim kể về câu chuyện của một cô gái tên là Vương Giai Chi – một sinh viên năm nhất bị cha bỏ rơi ở đất nước Trung Hoa khói lửa, cô đã liều mình để quyến rũ một cảnh sát trưởng thân Nhật có biệt danh là Yi. Tuy nhiên, khi thân thiết với Yi, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục và gián tiếp phản bội bạn bè để dẫn đến kết cục bi thảm cho cả nhóm.

*

Đây là bộ phim Hoa ngữ với những cảnh nóng táo bạo gây chấn động châu Á. Chắc chắn, ngoài chất tiểu thuyết trinh thám với dàn diễn viên gạo cội, Sắc giới sẽ giúp cặp đôi nhận ra phần nào “điểm mù” của tình yêu.

3. Những kẻ mộng mơ (The Dreamers, 2003)

Phim lấy bối cảnh ở Paris năm 1968, khi hầu hết sinh viên xuống đường trong cuộc “cách mạng” tháng Năm, Théo và Isabelle là anh em sinh đôi của một nhà thơ Pháp, với Matthieu, một sinh viên. bị thu hút bởi những thú vui khác nhau.

*

Họ tự xem mình là “tín đồ điện ảnh”, biết sống nhưng thực ra không có kinh nghiệm sống. Mang đậm chất Mỹ, phim phù hợp với các bạn nam làm văn phòng muốn “giải khuây”!