PHẦN MỀM XÓA TẬP TIN CỨNG MIỄN PHÍ

Muốn xóa bất kỳ tập tin nào trên máy tính của bạn nhưng không thành công theo cách thông thường. Vậy ngoài những phương pháp thủ công phức tạp thì có phương pháp nào dễ dàng hơn không? Bài viết dưới đây của chia sẻ công nghệ xechaydiendkbike.vn sẽ chia sẻ đến các bạn phần mềm xóa file cứng đầu hữu ích, miễn phí và cực kỳ nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa tệp cứng đầu miễn phí

*

Lý do tại sao bạn không thể xóa các tập tin trên máy tính của bạn?

Có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng không thể xóa tệp trên máy tính. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

Tệp bạn muốn xóa nằm trong phân vùng ổ cứng với định dạng hệ thống tệp hiện đại nhất của Microsoft là NTFS. Tệp bạn muốn xóa đang được chương trình khác sử dụng. Đã xảy ra lỗi khi sao chép tệp vào đĩa cứng. Tệp của bạn đang được sử dụng hoặc đang chạy trong nền mà bạn không biết. Và nhiều lý do khác

*

Một số phần mềm xóa các tập tin cứng đầu trên máy tính

1. Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu được nhiều người dùng ưa chuộng. Phần mềm này được trang bị các thuật toán mạnh mẽ của VS Revo Group, phân tích sâu thông tin của các ứng dụng liên quan đến chương trình cần gỡ bỏ. Đồng thời, hãy dọn dẹp những ứng dụng không cần thiết để máy tính gọn gàng hơn.

*

Tính năng chính:

Sử dụng Chế độ Hunter để gỡ cài đặt, giết và gỡ bỏ ứng dụng một cách dễ dàng và chính xác Xem toàn bộ chi tiết về ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn Xem và quản lý các ứng dụng khởi động Windows Active trên ổ đĩa của bạn. Xóa lịch sử trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Opera, Netscape. Xóa lịch sử tài liệu gần đây khỏi Microsoft Office 2000 và các phiên bản mới hơn. Xóa vĩnh viễn các tệp đã xóa để không ai có thể khôi phục chúng bằng phần mềm khác. Yêu cầu cài đặt máy tính: Windows Vista / 2000 / XP / 2003/7/8 8, 8.1 / 10. Bản quyền: Miễn phí.

Liên kết tải xuống: Trình gỡ cài đặt Revo

2. Mở khóa

Unlocker cũng là phần mềm xóa file cứng đầu được nhiều người yêu thích do có nhiều lợi ích vượt trội.

*

Các tính năng chính: Nhẹ, dễ sử dụng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành.Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa chỉ bằng một cú nhấp chuột. 8.1. Bản quyền: miễn phí. Liên kết tải xuống: Unlocker

3. PCHunter

PCHunter là phần mềm hỗ trợ diệt virus, quản lý hệ thống và loại bỏ phần mềm gián điệp. Hơn nữa, phần mềm còn có khả năng xem và quản lý hệ thống, gỡ bỏ những phần mềm không mong muốn một cách dễ dàng.

*

Tính năng chính:

Xem lại các quy trình đang chạy hoặc chạy nền. Cho phép bạn bắt đầu, tạm dừng hoặc kết thúc một quá trình. Hỗ trợ xem bộ xử lý Windows. Chức năng quản lý mạng. Xem và sửa đổi sổ đăng ký hệ thống, phát hiện sổ đăng ký ẩn bên trong. Phát hiện tệp ẩn và có thể xóa các thư mục bị khóa. Yêu cầu cài đặt máy tính: Windows XP trở lên. Bản quyền: Miễn phí.

Link tải: PCHunter

4. IObit Uninstaller

IObit Uninstaller cũng nằm trong top phần mềm gỡ bỏ tập tin cứng đầu đáng dùng thử. Phần mềm này cung cấp khả năng quét sâu và sạch cho các chương trình không mong muốn, phần mềm độc hại. Nhờ đó, máy tính hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn.

*

Tính năng chính:

Xóa hoàn toàn các tệp không mong muốn. Ngăn chặn mã độc cố gắng xâm nhập vào máy tính của bạn. Giúp quá trình duyệt web diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Tự động quét các tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm. Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP / Vista / 7/8 8, 8.1 / 10. Bản quyền: Miễn phí.

Xem thêm: Cách tạo dấu gạch chéo trong Excel, Hướng dẫn vẽ đường chéo trong ô tính Excel, Đơn giản!

Liên kết tải xuống: IObit Uninstaller

5. Ashampoo Uninstaller

Ashampoo Uninstaller là phần mềm cho phép bạn gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc. Nó giúp bạn theo dõi các thông số hệ thống, so sánh trạng thái hệ thống tại các thời điểm khác nhau, loại bỏ hoàn toàn các tập tin không cần thiết khỏi máy và ngăn chặn các mã độc xâm nhập.

*

Tính năng chính:

Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm, ứng dụng, trò chơi khỏi máy tính. Rất nhiều công cụ để dọn dẹp và tăng tốc máy tính của bạn. Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính, không để lại các tập tin thừa. Cài đặt tự động các chương trình giám sát và phân tích. Nhấp vào Gỡ cài đặt chương trình ngay cả khi không có nhật ký cài đặt. Máy tính cài đặt yêu cầu: Windows 7/8, 8.1 / 10. Ủy quyền: miễn phí

Liên kết tải xuống: Ashampoo Uninstaller

6. Tất cả các tập tin Remover

Any File Remover là một phần mềm hữu ích khi bạn cố gắng xóa các tập tin nhưng màn hình hiển thị thông báo như: “Access Denied! Không thể xóa tệp. Tệp đang được chương trình khác sử dụng ”…

*

Tính năng chính:

Xóa vĩnh viễn các tệp đã chọn. Giao diện trực quan, dễ sử dụng Xóa nhiều tệp cùng lúc Yêu cầu cài đặt máy tính: Windows XP / Vista / 7/8, 8.1. Bản quyền: miễn phí.

Liên kết tải xuống: All File Remover

7. Loại bỏ Tiến sĩ

Nếu bạn không thể xóa các tập tin do nhiễm virus, các tập tin bị lỗi, kích thước tập tin Windows sai … thì Delete Doctor là một công cụ phù hợp. Ưu điểm của Delete Doctor là bạn chỉ cần kích hoạt trực tiếp trên file tải về là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

*

Máy tính yêu cầu cài đặt: Windows 2000 / XP / Vista / 7. Bản quyền: Miễn phí.

Liên kết tải xuống: Delete Doctor

8. Máy mài DP

DP Shredder giúp người dùng xóa hoàn toàn các tập tin cứng đầu và ngăn chặn quá trình khôi phục của chúng. Điều đặc biệt của phần mềm này là nó cho phép bạn thiết lập các mức độ bảo mật của dữ liệu bị xóa tương ứng. Dữ liệu của bạn càng an toàn thì càng khó khôi phục.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ 6 phương pháp xóa tập tin khác nhau. Cho phép bạn chọn mức độ bảo mật của dữ liệu đã xóa để xác định việc khôi phục dữ liệu.

Nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm vì sợ rườm rà, nhàm chán thì hãy tham khảo các cách khác trong bài viết:

Tóm tắt 9 cách xóa tệp cứng đầu trên máy tính Windows

Phần kết

Trên đây là top 8 phần mềm xóa file cứng đầu mà bạn có thể tải về nhanh chóng và miễn phí. Tôi hy vọng bạn thành công trong việc xóa các tệp bạn muốn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.