Nửa đêm đuổi vợ về nhà, người đàn ông phóng hỏa đốt phòng ngủ khiến 2 người trong phòng tử vong

Nửa đêm đuổi vợ về nhà, người đàn ông phóng hỏa đốt phòng ngủ khiến 2 người trong phòng tử vong

Làm việc với công an tại bệnh viện, ông Nguyễn Đình Nhị (56 tuổi, quê Bình Phước) giải thích lý do hỏa táng vợ và em họ vợ của mình là do tức giận trong thời gian dài.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, lực lượng điều tra đã phối hợp với các đơn vị liên quan đến bệnh viện thu thập lời khai của ông Nguyễn Đình Nhị liên quan đến vụ cháy khiến 2 phụ nữ tử vong.

Ông Nhị thừa nhận mình là người trực tiếp phóng hỏa đốt phòng ngủ khiến vợ và chị họ tử vong. Ông Nhị cho biết có mâu thuẫn với vợ là bà TTNV (52 tuổi) từ lâu, đến thời điểm gây án, ông nóng giận nên không kiềm chế được.

“Tất cả những giấy tờ mà tôi và bà V ký cách đây mấy năm, bà ấy đều đứng tên các con. Và bây giờ cô ấy định sa thải tôi tay không. Vài lần, vào lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, tôi đi làm về và cô ấy vẫn tiếp tục làm điều tương tự; Cô ấy thậm chí còn đánh tôi. Nếu tôi phản ứng, bà ấy sẽ gọi điện cho con rể và anh em để đe dọa, gây áp lực quá lớn cho tôi ”, bà Nhi kể.

Nửa đêm trở về nhà, bị vợ đuổi đánh, người đàn ông phóng hỏa đốt chết 2 người Ảnh 1
Cơ quan chức năng lấy lời khai ông Nhị tại bệnh viện.

Theo lời khai, ông Nhị cho biết, do tranh chấp từ lâu nên rạng sáng 16/6, ông dùng cuộn dây điện cắm vào ổ điện trong phòng ngủ nơi hai chị em V. đang ngủ rồi dùng cuộn điện để chích. gửi cho bà V.

Bị điện giật, chị V. bật dậy la hét thì chị T. (chị họ của vợ) nằm cạnh tỉnh dậy la hét. Sau đó, ông Nhị đi ra ngoài lấy can xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ vào phòng chị V. đang ngủ rồi châm lửa đốt. Nửa đêm, một ngọn lửa bùng lên trong phòng ngủ, thiêu rụi đồ đạc và thiêu sống hai người phụ nữ.

Sau khi thiêu sống 2 người phụ nữ, đối tượng Nhi vào kho lấy chai thuốc nam uống để tự sát, sau đó hôn mê và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Nửa đêm trở về nhà, bị vợ đuổi đánh, người đàn ông phóng hỏa đốt chết 2 người Ảnh 2
Hiện trường vụ cháy khiến 2 người tử vong trong phòng ngủ

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, sáng 16/6, Công an thị xã Bù Gia Mập nhận được thông tin từ người dân cho biết nhà của gia đình chị V. ở thôn Bù Rèn bị cháy.

Do cửa vào nhà bị khóa bên trong nên mọi người không vào được. Sau khi lực lượng chức năng và người dân phá cửa căn nhà thì phát hiện ông Nguyễn Đình Nhị (56 tuổi, chồng bà V) hôn mê, nằm bất tỉnh. Bên cạnh anh Nhị có một lọ thuốc nam. Trong phòng có 2 nữ nạn nhân tử vong là bà TTNV (52 tuổi) và bà TTNT (53 tuổi).

Hai thi thể phụ nữ bị đốt cháy trong phòng ngủ

Phá cửa nhà ông Nhị, hàng xóm phát hiện 2 thi thể cháy đen trong phòng ngủ, còn chủ nhà nằm bất động bên cạnh lọ thuốc diệt côn trùng.

Ngày 16/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an huyện Bù Gia Mập điều tra vụ 2 phụ nữ được phát hiện tử vong trong đám cháy đen ở thôn Bù Rèn, xã Bù Gia Mập.

Khoảng 3h sáng cùng ngày, hàng xóm nghe thấy tiếng la hét phát ra từ nhà ông Nguyễn Đình Nhị (56 tuổi, trú xã Bù Rèn).

Phá khóa nhà, hàng xóm phát hiện anh Nguyễn Đình Nhị nằm bất động trong phòng khách, bên cạnh là lọ thuốc diệt côn trùng. Tại phòng ngủ, họ phát hiện 2 người phụ nữ đã tử vong trong tình trạng cháy đen, nhiều đồ đạc cá nhân cũng bị thiêu rụi.

Công an sau đó đưa anh Nhị đi cấp cứu trong tình trạng sức khỏe yếu.

Lãnh đạo chính quyền địa phương cho biết, hai người phụ nữ tử vong là bà Trần Thị Ngọc Vân (52 tuổi, vợ ông Nhị) và bà Trần Thị Ngọc Tùng (53 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam, chị ruột của bà Nhị). Vân).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Nửa đêm đuổi vợ về nhà, người đàn ông phóng hỏa đốt phòng ngủ khiến 2 người trong phòng tử vong