Nikon 35 F1.8 – Đánh giá ống kính

Bán tại: Tất cả các tỉnh Tất cả các tỉnh (2) Hồ Chí Minh (1) Toàn quốc (1) Lâm Đồng (1) Tất cả các huyện

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 35mm F1.8G ED.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 35mm F1.8G ED. thì là ở ống kính cho trường xem tương tự như trường nhìn của ống kính 50mm trên máy ảnh Nikon full-frame.

Bạn đã tìm kiếm: Đánh giá ống kính, nikon 35 f1.8

Với góc nhìn ngang với mắt người và khẩu độ lớn, ống kính này sẽ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hàng ngày của chúng ta, lưu giữ những hình ảnh chân thực nhất.

*

Hệ thống quang học tiên tiến

Nikon AF-S 35mm f / 1.8G DX được thiết kế với 8 thấu kính quang học được chia thành 6 nhóm, trong đó thấu kính phân tán cực thấp được sử dụng để tăng độ tương phản và độ sắc nét của độ trong suốt của hình ảnh cũng như thấu kính phi cầu giúp giảm quang học hình cầu và méo mó. Công nghệ Apherical Lens Element dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp thủy tinh và nhựa và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng.

Hệ thống lấy nét siêu âm Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét Silent Wave Motor siêu thanh được tích hợp trong ống kính Nikkor AF-S DX 35mm F1.8G đảm bảo lấy nét tự động nhanh hơn, chính xác hơn và yên tĩnh hơn bao giờ hết. Đó cũng là điều khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn ống kính Nikon.

Xem thêm: 10 điều con gái nên làm để yêu mãi không chán, 10 điều con gái nên làm khi yêu từ xa: khi đã yêu

*

Hệ thống lấy nét chuyên nghiệp

Là một trong những ống kính RF của Nikon, hệ thống lấy nét sau (RF) lấy nét thông qua chuyển động của các thấu kính ở mặt sau của ống kính, giúp quá trình lấy nét điểm nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

Khẩu độ tối đa F1.8

Khi sử dụng khẩu độ tối đa F1.8, ống kính Nikkor AF-S DX 35mm F1.8G cung cấp khả năng triệt phông nền mượt mà, làm nổi bật chủ thể. Thêm vào đó, với khẩu độ này, bạn có thể chụp ở nhiều điều kiện thiếu sáng hoặc trong nhà mà không cần đến các công cụ hỗ trợ như đèn flash hay chân máy.

*

Lớp phủ siêu tích hợp

Điều này kết hợp một lớp phủ hầu như loại bỏ bóng ma, dẫn đến hình ảnh rõ ràng trên toàn bộ khung hình. Để tăng tính linh hoạt, ống kính này có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 9,8 “và đi kèm với một loa che nắng.

Hệ thống dừng trung tâm phía sau

Hệ thống lấy nét phía sau có nghĩa là chỉ có chuyển động của nhóm thấu kính phía sau xảy ra trong quá trình lấy nét, loại bỏ những thay đổi đối với chiều dài vật lý của thấu kính lấy nét và cho phép lấy nét nhanh hơn.

*

Nhà xuất bản

Nikon

Tự động thu phóng

Không

Nảy

Không

Chụp không dây

Không

Thông tin khác

Đặc tính

Tiêu cự: AF Khẩu độ: 1.8 Các tính năng khác: Chống bụi, chống nước Kích thước: 70 х 52,5 mm Trọng lượng: 200 g

  • Con đường lưu đày để xem lại máy tính
  • hướng dẫn ảo thuật
  • Bắt đầu câu hỏi tại sao
  • Vạn An ở đâu?