NHỮNG CHỦ NHÂN NĂNG LƯỢNG NGON CỦA THẾ HỆ TRUNG GIAN: HỌ LÀ AI?

Những công cụ linh thiêng với sức mạnh phi thường luôn là một phần không thể thiếu trong thần thoại Trung Quốc cổ đại. Đặc biệt, căn cứ vào chức năng và truyền thuyết gắn liền với từng loại, 10 loại binh khí đã được liệt vào danh sách mười loại thần khí cổ đại.

Bạn đang xem: Mười vị thần vĩ đại sở hữu sức mạnh tối thượng ở Trung Quốc cổ đại: Họ là ai?

1. Pierre Nuwa

nữ tính wow là một trong những vị thần cổ đại nổi tiếng của thần thoại Trung Quốc. Theo truyền thuyết, sau cuộc chiến đập phá giữa thủy thần Công và thần lửa Chúc Dung, núi Bút Chu Sơn đã bị va vào khiến nước của thiên hạ rơi xuống trần gian.

Để tránh cho người dân khốn khổ, Nu Wa đã làm ra 36.501 viên đá ngũ sắc để vá trời, nhưng chỉ được sử dụng 36.500 viên đá ngũ sắc còn lại mang linh lực của Nu Wa nên nó trở thành một thần khí, được coi là một viên đá tâm linh .

*

2. Fu Hi

Nhắc đến vong linh Nu Wa, không thể bỏ qua vong linh của chồng cô – Dan lễ Phục sinh. Fuhi lute là một nhạc cụ bằng ngọc bích và có ánh sáng trắng. Khi piano được chơi, tâm trí của người nghe được bình yên và tự do. Theo truyền thuyết, tiếng đàn có thể chế ngự thần linh vạn vật, mang đến sức mạnh lay động lòng người.

*

3. Chuông Đồng Hoàng

Chuông Đông Hoàng là linh khí của Đông Hoàng Thái Nhất, thường được nhắc đến trong các truyền thuyết về trận đại chiến Vu – Yêu. Theo truyền thuyết, Đông Hoàng Thái Nhất là một trong hai vị thần cai quản Thiên Đình xưa, do anh trai Đế Tuấn sáng lập.

Nguyên thân của Thái Nhất là Quạ Vàng Ba Mắt (Quạ Vàng Ba Mắt) được sinh ra từ năng lượng nguyên thủy của mặt trời, mang chân hỏa của mặt trời nên trở thành nguồn gốc của các loại lửa. Mười mặt trời hay mười ô vàng trong truyền thuyết Hậu Nghệ chính là mười người con của Đế Tuấn.

*

4. Pangu

Bùa hộ mệnh Pangu (Pan Gu amulet) là một vũ khí thần thánh thuộc về Pangu – tức là cổ thần khai thiên lập địa. Pangu được sinh ra khi thế giới đang hỗn loạn. Thông qua lá bùa, sau khi tỉnh dậy, Pan Gu đã phân chia trời đất, để vật chất nặng và bẩn lắng xuống trái đất, vật chất nhẹ và sạch sẽ hóa thành bầu trời.

Sự phân chia này đòi hỏi rất nhiều sức mạnh, vì vậy sau khi hoàn thành, Pangu sẽ chết. Cơ thể của Pan Gu biến thành núi và đồi, máu của anh ta thành sông và biển, tóc của anh ta thành cây cỏ, và rốn của anh ta thành Biển máu. Vì vậy, bùa Pangu nắm giữ sức mạnh mở trời đất, sức mạnh kinh người.

*

5. Tháp Hào Thiên

Tháp Hạo Thiên là một thần khí có sức mạnh to lớn, có khả năng đánh bại yêu ma quỷ quái, hàng phục thần thánh. Thần khí này ban đầu thuộc về Thái Tại thật, nhưng sau đó do Na Tra biến thân nên được trao cho Lý Tịnh – cha của Na Tra để đầu hàng. Na Tra – Đời sau của Linh Châu Tự, đệ tử của Thái Ất chân nhân.

Xem thêm: Cách hiển thị vĩ độ và kinh độ trên Google Map S bằng điện thoại, Cách xác định vĩ độ và kinh độ trên Google Map

Tóm lại, Tháp Hạo Thiên có liên quan rất nhiều đến mối quan hệ kéo dài nhiều kiếp giữa tình thầy trò chân chính và Linh Châu Tự.

*

6. Xuanyuan Sword

Xuanyuan Sword được cho là thanh kiếm thần thánh do các vị thần ban tặng cho Hoàng đế Xuanyuan để đánh bại Chi You. Có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về sức mạnh và sức mạnh của thanh kiếm thần thánh này, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Thanh Tuyền kiếm là một vũ khí lợi hại có thể diệt quỷ, trừ ma.

7. Thần Nông hàng đầu

Đây là linh dược dùng để làm tiên dược. Tương truyền, từ xa xưa Thần Nông vì để cứu độ chúng sinh nên đã làm lên đỉnh này. Trải qua hàng nghìn năm, Thần Nông Đỉnh đã được luyện hóa thông qua phương pháp chữa bách bệnh, tạo ra vô số linh khí. Vì vậy, Đỉnh Thần Nông có tiềm năng quyền lực rất lớn.

8. Tình yêu huấn luyện bô

Hũ tình yêu hay còn gọi là ấm Cửu Lê là một trong những dụng cụ thiêng cổ xưa được xếp vào hàng bảo vật kỳ lạ. Không chỉ có sức mạnh chấn động thiên hạ, Cự Cửu Lệ còn có không gian kỳ dị bên trong, hoàn toàn hấp thu thiên địa.

9. Kính Côn Lôn

Côn Lôn Kinh được cho là thần thông môn phái của Thiên Cung Côn Lôn nằm trên dãy núi Côn Lôn ở phía tây Trung Quốc. Tương truyền, vị thần này do Tây Thái hậu ban cho Chu Mục Vương khi khám phá ra Ngọc Hoàng Thượng Đế ở Côn Lôn Sơn. Vua Chu Mạt sau này thành lập môn phái Côn Lôn.

Thủy tinh Côn Lôn có năng lực xuyên không gian và thời gian nên có thể dùng để nhìn rõ âm dương của vạn vật, kiếp sau – kiếp trước, quá khứ – tương lai. Ngoài ra, Côn Lôn Thủy Tinh cũng có thể khôi phục lại hình dạng ban đầu khi bị phá hủy.

10. Không có con dấu bằng đồng

Truyền thuyết xa xưa kể rằng, ấn Khổng Tông là ấn kiên cố nhất trong mười đại linh khí.

Một số huyền thoại cho rằng ấn này được hình thành bởi thần rồng sống cùng với Nguyên Thủy Thiên Vương trước khi có sự hiện diện của Tam Thanh Đạo giáo. Ấn Độ có thể mang đến sự trường sinh bất lão, trẻ mãi không già.

*

vợ chồng, truyện cổ tích, Grimm, Andersen, Truyền thuyết Việt Nam, Truyền thuyết về rồng, Bums, Trạng thái trinh nguyên, Lumberjack, Thiên đường, Que lua, Thợ săn, Thần thoại, Việt Nam, Thần mặt trời, Kim gui, Người khổng lồ, các vị thánh, các vị thánh, petrus, thánh mẫu việt nam truyền thuyết vận mệnh sơn kính núi rồng nghèo phù thủy ngọc hoàng ngày xửa ngày xưa rồng vua lửa thần khai trời đất hoàng tử đậu thần khỉ hiệp sĩ rồng công chúa bảy quạ phật