Những bài hát khó hát nhất Việt Nam

Nếu bạn có thể hát bất kỳ bài hát nào trong số mười bài hát cực khó này, bạn có một giọng hát tuyệt vời. Tìm ra nó là gì!

Nếu bạn thường đi hát karaoke với bạn bè, bạn chỉ hát những bài hát, bản nhạc quen thuộc thì hãy thay đổi chúng một chút. Đặc biệt hãy thử sức mình với 10 bài hát cực khó này xem bạn có hát được hay không nhé. Nếu bạn hát được vài bài này thì người khác sẽ trầm trồ khen ngợi Bạn đang xem: Những bài hát khó hát nhất Việt Nam

Top 5 bài hát khó hát

1. Nhầm lẫn

Lời nói đầu môi, một mình anh trao cho em? Dù biết anh không yêu mình nhưng tôi vẫn mơ rất nhiều. Vì anh lạnh lùng như giá còn em thì có trái tim lương thiện. Vì vậy, tôi kìm lại trái tim đã làm tổn thương tôi. Ở phương xa là nhớ, là mơ đêm, mơ tình ta xanh như một vần thơ. Ánh trăng sáng soi màn đêm đưa tình yêu qua ngưỡng cửa. Sao anh không chịu, bỏ mặc em bao ngày? Bạn ở đâu ! cho tình yêu của tôi mãi mãi. Ngày qua ngày, giá khóc vì anh hờ hững, dù biết em sẽ rất buồn nhưng anh vẫn sẽ đợi. Một ngày xa nhau, tình yêu lớn ngự trị. Tình yêu của những phút đầu tiên như một phép màu, sưởi ấm con tim vượt qua nỗi buồn. Để đêm đông qua đi, nụ cười rạng rỡ trên môi chân thành …

Bạn đang xem: Những ca khúc khó hát nhất Việt Nam

2. Nơi tình yêu bắt đầu

Quen nhau bao lâu rồi, đêm .. đêm có ngon không ?. Nhưng giọt buồn còn đọng lại trên môi mặn đắng. Chúng ta quen nhau đã lâu, đêm đầy sao. Hãy còn lạnh tim… Đêm qua chợt thấy em trong mơ, chúng ta lặng lẽ ngồi cạnh nhau thật lâu. Đêm nay mơ màng chợt nhớ em trong gió đông, liệu có biết tình yêu là điểm bắt đầu. Này mùa đông, xin hãy làm tuyết rơi trắng đường anh em về. Này mùa đông hãy làm cho tuyết rơi để anh biết em cần anh. Và thời gian, xin hãy dừng lại ở đây để tình yêu được viên mãn. Một cái ôm mà tôi khao khát ước mơ Tôi đã yêu em, em yêu ..

*

3. Bay đi

4. Thiệp Hồng Sầu Tím

Ngay từ khi gặp nhau, chúng tôi không nói một lời nào với nhau, chúng tôi đã yêu nhau. Nhiều đêm ngắm sao mơ về tình yêu bền chặt, sâu nặng của mình. Tình lỡ đong đầy, mơ ai cười đôi môi đẹp diệu kỳ. Rồi tiếc thay ánh trăng còn đó nghe gió biết mình vừa nằm mơ. Khi tâm hồn như đóa hoa nở rộ, xây mộng vi diệu, cầm tương lai trong tay câu đối. Nhiều khi gặp nhau muốn thở nhưng lại dứt lời sợ bay theo gió. Hôm nay, nhìn xe hoa tung tăng trên đường, tôi gửi thư cho người yêu với những lời yêu thương. Tâm hồn hạnh phúc như đóa hoa chờ đợi câu trả lời, chua xót trong lòng chỉ thấy một tấm thiệp hồng. Chiều tím không mây, con đường xưa buồn đau nghe. Nhìn xe hoa trắng, tôi cứ ngỡ mình đang mơ thấy pháo hoa và tạm biệt. Mùa thu lá đang rơi chầm chậm, từng người một, buồn man mác khi nghĩ đến bước chân ai đó quay về. Mở rộng vòng tay đón em, nhưng em thấy đến bao giờ, nỗi buồn dâng lên trong lòng?

*

5. Cho em gần anh thêm chút nữa

Bạn bỏ lỡ một chút, một ước mơ nhỏ là không đủ. Chút yêu em mà xa như mây khói. Một chút ấm áp, một chút bi thương thầm lặng. Chút tình sâu như sóng ngầm. Chút kỷ niệm trở thành một chút mộng mơ bên nhau, một chút ấy mà buồn mỗi sớm mai. Một chút gió biến thành bão tố, một chút mưa lấp đại dương, một chút tình thương đau đến nao lòng. Tình yêu là thế, dù có éo le đến đâu, vẫn luôn yêu thương và yêu thương cho đến tận cùng. Dù cố quên bao nhiêu lần, trái tim vẫn ngọt ngào biết bao. Trái tim em và dòng máu nóng yêu anh, ước mơ ở lại bên em không phai. Ngày mai tỉnh dậy tôi thấy giữa lồng ngực có một bóng hình. Năm bàn tay anh đừng buông em đừng buông em nhé, nếu chúng ta sinh ra là để yêu nhau thì sẽ không rời xa. Bình yên ở đây không xa … Cho em gần anh thêm chút nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu về tỷ suất lợi nhuận gộp, cách tính toán và những điều bạn cần biết

*

Sở dĩ 5 ca khúc trên được chọn là 5 ca khúc khó là có quãng cao nên rất kén người hát. Những người hát được bài hát này phải có chất giọng khỏe và cao vút, nhưng nếu bạn luyện tập thì họ không thể làm khó bạn được. Ngược lại, nếu bạn có thể hát những bài hát này khi đi hát karaoke cùng bạn bè, họ sẽ trầm trồ khen ngợi bạn.

Xechaydiendkbike.vn Idol Music Contest 2017

*

Nếu bạn cũng là một người yêu ca hát và muốn người khác biết đến lời bài hát của mình thì còn chần chừ gì mà không tham gia ngay cuộc thi này!