Nhịp hai tai là gì?

Tất cả chúng ta đều biết rằng âm nhạc có thể thay đổi hướng tâm trạng của chúng ta.

Bạn đang xem gì thế ? Nhịp hai tai

Những bài hát buồn có thể khiến bạn khóc. Âm nhạc rộn ràng có thể khiến chúng ta phấn khích. Nhưng có lẽ nào thuốc có tác dụng nhiều nhất cũng giống như ma túy?

Câu hỏi này nghe như một trò đùa. Nhưng giờ đây, các trang nghe nhạc trực tuyến sẽ hớp hồn giới trẻ khi gọi chúng là ma túy số. Có nghĩa là, hầu hết các tệp âm thanh được thiết kế theo phong cách gây ra cảm giác giống như khi sử dụng ma túy. Người dùng chỉ cần một ứng dụng để nghe nhạc bằng tai nghe.

Nhịp đập Binaural là gì?

Người dùng Internet có nhiều từ lóng để gọi loại ma túy này, chẳng hạn như “idocera” hoặc “idocera” (liều thuốc tốt cho giấc ngủ). Tất cả Tuyên bố từ chối trách nhiệm Điện thoại tư vấn này gần như hoàn toàn dựa trên định nghĩa nhịp hai tai. Nhịp hai tai của Hotline là một âm thanh khô khan và không được chính xác cho lắm. Chúng thực sự là tất cả các tần số cao không đổi, được thiết kế để ảnh hưởng đến các xung điện trong não. Để nhịp hai tai hoạt động, người tiêu dùng phải sử dụng tai nghe. Mỗi tai tiếp nhận âm thanh tần số cao khác nhau. Chúng kết hợp trong não để tạo thành một tần số âm thanh khắc nghiệt mới. Tần số này nhảy với tần số xung điện của não. Bạn đang thử: Nhịp hai tai là gì?

Có nhiều loại thuốc

*

Theo một số công ty nghiên cứu, nghe một bài hát thuộc một số loại âm khô, ấm (đặc biệt là những bài có tần số cao) qua tai nghe có thể tạo ra cảm giác nghiện ma túy.

Xem thêm: 1 thìa canh giá bao nhiêu, 1 thìa canh giá bao nhiêu

Ảnh: ABC

Một số trang web cung cấp nhịp đập hai tai tin rằng chúng có thể giúp các tín đồ lắng nghe, cải cách và phát triển khả năng thần giao cách cảm như thần giao cách cảm, điều chỉnh và kiểm soát cơ thể của chính mình (?). Các loại nhạc khác nhau cung cấp nhịp điệu hai tai bao gồm các tác dụng trị liệu, chẳng hạn như giúp người hâm mộ thư giãn và giải trí, giảm căng thẳng, thoát khỏi chứng nghiện (rượu, ma túy), trầm cảm và lo lắng. Có những trang cho rằng nhịp đập hai tai có thể giúp bạn giảm cân hoặc loại bỏ tóc bạc. Tuy nhiên, hầu hết các trang web âm nhạc trực tuyến đều cung cấp các tệp âm thanh nóng, khô (“tiếng bắn thuốc”) mô phỏng tác động gây mê của rượu và ma túy. Chưa kể, kể cả “liều” và thậm chí là nắm bắt tác dụng của LSD (một loại ma túy gây ảo giác cực mạnh), cocaine, heroin và các loại ma túy trên diện rộng.

Thuốc có hữu ích không?

Đã có một số phân tích khoa học về nhịp đập hai tai. Một phân tích từ Đại học Duke cho thấy rằng chúng có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trạng thái hòa giải và khả năng sạc. Tiến sĩ Nochola Theodore, Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa Barroan Viện Thần kinh học Phoenicia (Mỹ) tư vấn thuốc có thể dẫn đến nghiện ma túy thực sự tương tự như hầu hết các hành động nguy hiểm khác. Theo ông, “idofer” là một trong những người thầm lặng khác để các bậc cha mẹ trông nom và kiểm soát việc sử dụng internet của con cái, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng Internet đã hài lòng với việc sử dụng ma túy. Chủ yếu là kết quả phẳng hơn từ nhịp đập hai tai. Trên trang You Tube – trang web chia sẻ clip phổ biến duy nhất ở thời điểm hiện tại – tràn ngập các video quảng cáo ma túy. Các trang web kinh doanh các loại thuốc này nói rằng chúng có tác dụng ôn hòa và không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, họ tán thành việc đánh hai bên tai gây ra tác dụng tương tự như ma túy, nhưng tác hại của ma túy thì ai cũng biết. Trong một trường hòa hợp, hầu hết những kẻ buôn bán ma túy cũng chấp nhận rằng họ có thể kích thích người dùng nghiện ma túy thực sự.

Đối mặt với tệ nạn ma túy, cha mẹ có nghĩa vụ tiếp tục trò chuyện với con cái để chúng hiểu được sự nguy hiểm của những nét văn hóa truyền thống này. Vì khoảng cách giữa việc tự mua thuốc và cai nghiện ma túy thực sự chỉ là một bước nhỏ.

  • Nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở đâu?
  • Thông tin về ngân hàng tinh trùng cần biết
  • Làm thế nào để nói
  • Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa