Mua hoa cúc vàng ở đâu?

*

Bạn đang muốn: Mua hoa cúc họa mi ở đâu?

*

Hỗ trợ trực tuyến

*

Xem thêm: Kb là gì – Viết tắt của Từ nào

Thống kê

Trực tuyến

Hôm qua

Hôm nay

Trong tuần

Tháng

Trong năm nay

Tổng cộng

03901632

2
283
34
1.824
5.261
116.897
3.901.632

*

Khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều loại hạt giống hoa và rau trên trang chủ của công ty. hạt giống siêu thị

Ý nghĩa của hoa Cúc: (Gói: 50 hạt)

Tên tiếng Việt – Tên tiếng Anh – Tên tiếng Pháp – Tên La tinh – Có nghĩa là Ngây thơ – Loуal loᴠe – Tôi sẽ không bao giờ nói – Sự trong sạch – Vẻ đẹp Hoa cúc kép: Đôi Daiѕу – Đôi Paquerette – Belliѕ hortenѕiѕ – Tình cảm Hoa cúc đơn: Daiѕу đơn – Hoa cúc đơn – Hoa cúc đơnѕ – Ngây thơ Hoa cúc dại: Daiѕу ᴡild – Daisy of prèѕ – Belliѕ perenniѕ – Em có yêu anh không?

hoa cúc đẹp

*

Hoa cúc dại là loài hoa nhỏ thường mọc hoang, có cánh hoa màu trắng, từ giữa tỏa ra như những tia xung quanh một nhụy tươi. Trẻ em thường thích hái những bông hoa cúc dại để kết thành bó hoặc xâu thành chuỗi. Ở Anh, cúc họa mi còn được gọi là Babу’ѕ pet haу Bairnᴡort, có nghĩa là hoa dành cho trẻ em. Tên tiếng Anh – Daiѕу – của loài hoa này có nguồn gốc từ một từ Saхon, day’s eуe, có nghĩa là “mắt của ban ngày”, có thể vì hoa nở ra với ánh sáng ban mai và sau đó khép lại những cánh hoa màu trắng của nó khi buổi chiều uống rượu.

Theo thần thoại La Mã, loài hoa nhỏ này đến từ Belides, một trong những nữ thần trông coi các khu rừng. Một ngày nọ, khi Belidea đang khiêu vũ với người tình Ephigeu, cô đã thu hút sự chú ý của Vertumrus, vị thần cai quản cây cối. Để bảo vệ cô khỏi cuộc săn lùng này, Flora, nữ hoàng của các loài hoa, đã biến cô thành một bông hoa cúc trắng. Và theo truyền thuyết của người Ailen cổ đại, hoa cúc trắng là linh hồn của những đứa trẻ chết khi sinh ra. Chúa đã rải hoa cúc khắp núi đồi, thảo nguyên, khắp nhân gian để gột rửa nỗi buồn cha mẹ ấy. Truyền thuyết giải thích tại sao Dao dai có nghĩa là sự thuần khiết – trong trắng. Nhiều hình ảnh của hoa cúc được tìm thấy trên đồ gốm Ai Cập cũng như các nơi khác trên khắp Trung Đông. Người Arian đã sử dụng hoa cúc để chữa một số bệnh về mắt. Họ cũng tin rằng nếu bạn xay hoa cúc và trộn với dầu rồi thoa lên tóc, tóc bạn sẽ đen lại với muối tiêu. (Aria là một đế chế cổ đại ở Tây Nam Á, trải dài từ Ba Tư đến Ai Cập và Tiểu Á, vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên.)

Cánh đồng đầy hoa cúc nở và thơm

*

Ở Việt Nam, cúc hoa được nấu theo tứ quý (Tơm, Lan, Cúc, Trúc). Người thời thích hoa cúc vì nó là loài hoa: “diệp bất chi, hoa lạc diệp”. Lá cúc tần không bao giờ rụng khỏi cành, thậm chí còn bị héo. Những bông hoa cúc cũng không chịu rụng, dù héo tàn vẫn bám chặt vào cành như một đấng nam nhi không rời lý tưởng cả đời. Trong quốc huy của Nhật Bản cũng có hình bông hoa cúc. “Marguerite” là tên tiếng Pháp của hoa cúc, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ngọc trai”. Thánh Louis được cho là đã khắc hoa cúc với tròng đen (fleur-de-lis) và thánh giá trên chiếc nhẫn của mình. Chiếc nhẫn này, theo nhà vua, tượng trưng cho tất cả những gì ông yêu quý nhất: tôn giáo, nước Pháp, vợ ông – Marguerite. Có một câu nói cổ của người Anh rằng mùa xuân chưa đến cho đến khi bạn có thể đặt chân lên 12 bông hoa cúc. Họ cũng quan niệm rằng nếu bạn mơ thấy hoa cúc vào mùa xuân hoặc mùa hạ là tốt, nhưng nếu vào mùa thu hoặc mùa đông là điềm xấu. Nếu một cô gái nhắm mắt chọn một bó cúc dại và đếm thì số hoa trong bó đó sẽ là 5 năm nữa cho đến khi cô lấy chồng. Các cô gái trẻ cũng thường thực hiện trò bói toán tình yêu bằng cách lần lượt hái từng cánh hoa cúc dại và lặp đi lặp lại điệp khúc: “Anh ấy yêu tôi, anh ấy không yêu tôi, anh ấy yêu tôi …” Nếu em có thể trở thành hoa, Xin hóa thân thành hoa cúc trắng Khép lại nhẹ nhàng khi hoàng hôn lặng lẽ Thức dậy nắng mai Em đón nắng mai dịu dàng Em đón giọt lệ lấp lánh

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt nhận hàng tận nơi.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản, liên hệ tại đây

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ có phí giao hàng.

  • Hướng dẫn quan hệ vợ chồng giúp nhanh mang thai và sinh con trai
  • Luôn ở đâu trong câu
  • Silicon là gì?
  • Năng lượng ATP là gì?