Mua hạt hạnh nhân ở đâu?

Mọi người không biết rằng hơn 82% cửa hàng bán hạt hạnh nhân trên thị trường đã cam kết là hạt sạch, không hóa chất. Nhưng có một thực tế là hầu hết hạnh nhân bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Mỹ, bản chất của hạnh nhân đã là nguyên chất rồi, không có hóa chất. Nhưng tại sao khách hàng vẫn phàn nàn về chất lượng kém của nó?

Tôi không thể tin được sự thật là ở đây!

Trước đây, Lệ thường đi mua hạnh nhân để biếu chồng và các anh chồng, họ đều là những người đã đi nhiều nước trên thế giới nên tiêu chuẩn thực phẩm cũng khắt khe và kỹ lưỡng hơn. Lê. Khi đưa cho họ, họ nói hạnh nhân có mùi dầu và bị mốc. Lúc đó, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi và tham quan kho hàng của các công ty nhập khẩu lớn của Việt Nam, Lê nhận thấy, hạt hạnh nhân là mặt hàng nổi tiếng của Mỹ, tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe, tuy nhiên khi nhập khẩu vào Việt Nam, một số nơi phân phối nhỏ lẻ, cơ sở hạ tầng kém đã Đã làm cho hạnh nhân kém chất lượng bằng cách bảo quản hạnh nhân tùy tiện, ngoài nhiệt độ bình thường, nóng ẩm.

Hạnh nhân là loại hạt ưa lạnh, nên bảo quản ở nhiệt độ 10 – 20 độ C. (Đối với hạt tươi là 10 – 15 độ C). Các biên tập viên Hoa Kỳ khuyến nghị: Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường sẽ bị mất chất dinh dưỡng, biến chất, có mùi dầu và có khả năng sinh ra độc tố gây ung thư có hại cho sức khỏe. Nhiều nơi bán hạnh nhân để ở nhiệt độ thường khiến chúng bị mốc và có mùi.

Bạn là em: Bán hạt hạnh nhân ở đâu

Hạnh nhân nào thực sự tốt?

Khi mang thai bé Lê, đó là thời điểm Lê ăn nhiều nhất các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt mắc ca, hạt điều. Nhưng vì tâm lý là con đầu lòng, cái gì cũng muốn dành những gì tốt nhất cho con nên Lê đã không ngần ngại mua những nơi khác mà mình không rõ. Mẹ tôi tên Lê nhớ Lê có một người bạn người Mỹ, Lê tìm cách liên lạc nhờ anh này giải quyết vấn đề (Vì người bạn này của Lê thường xuyên qua Việt Nam du lịch, sau này anh ta mở cơ sở kinh doanh tại Việt Nam để giúp Lê nhập khẩu nông sản). từ quê hương của anh ấy là Hoa Kỳ)

*

Anh ấy là bạn thân của Lê 10 năm nay, anh ấy tên là Michael, bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ. Hiện tại, anh rảnh rỗi đi du lịch, cô thường xuyên về Việt Nam thăm Lệ. Vì quá ấn tượng với hàng hóa anh mang về, nhiều người thân, bạn bè đặt hàng đến nỗi Lê trở thành nhà cung cấp hạnh nhân tại Việt Nam không biết từ bao giờ.

Dưới sự lãnh đạo của anh, LÊ đã mua tủ lạnh dung tích lớn cho 6 chi nhánh Lê để đảm bảo việc bảo quản hạt giống tốt nhất. Luôn giữ nhiệt độ từ 4 đến 20 độ C.

Tôi biết nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang nghĩ đến việc mua món này về làm quà cho gia đình, biếu xén, làm bữa ăn cho con, hay cho chính mẹ ăn khi mang thai. Bản thân đã từng là một người con, một người mẹ có con nhỏ nên rất hiểu tâm lý lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình, bạn bè và bản thân.

Các mẹ luôn hỏi Lê là:

Các, sản phẩm tốt? Nếu nó không tốt thì phải làm sao?

Vì phương châm của Lê là làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, Lê hứa: – Hạnh nhân bên Lê giao tận nơi, chỉ cần các mẹ, các anh chị kiểm tra, nếu không hài lòng cứ từ chối nhận, bên Lê sẽ giao tận tay người nhận mà không mất phí giao hàng. – Nhà luôn khuyến khích anh chị em kiểm tra kỹ hạt, ăn thử xem có ngon hay không. Càng gần càng tốt. Giao hàng tận nơi nhận tiền, không ưng ý mới trả lại, Hoàn tiền. – Vì là hạt nhập khẩu nên Lê có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ lô hàng, mong mọi người yên tâm – Lê bảo quản hạt bằng hệ thống lạnh lớn, luôn bảo quản hạt ở điều kiện nhiệt độ 10- 20 độ C nên đảm bảo hạnh nhân không bao giờ có tình trạng bị mốc, ẩm và nhiều dầu.

Khi mua về bạn có thể làm món ăn để uống trực tiếp, hoặc ăn trực tiếp. Mẹo nhỏ là trước khi ăn nên bỏ lò nướng khoảng 2 – 3 phút, hạt sẽ thơm. Hạnh nhân cực kỳ tốt cho thai nhi. Các mẹ có thể LỢI ÍCH GÌ CỦA ALMONDS TẠI ĐÂY

Này, làm thế nào để bạn lưu trữ nó?

Như Lê đã nói từ đầu, cứ để tủ lạnh trong tủ lạnh. Hạnh nhân Le side có thiết kế dạng túi Zip, bạn có thể khóa lại để cho vào tủ lạnh, vô cùng tiện lợi.

Ai là ?

Lê chỉ là con của một gia đình nông dân nhiều đời, có chút kiến ​​thức nên đi mấy nước trên thế giới tìm hiểu về nền nông nghiệp của họ, học đi, học mãi để áp dụng cho quê hương mình. Bạn có thể lấy chi tiết tiêu đề TẠI ĐÂY

……….

Xem thêm: Tổng quan về nơi ngành luyện kim sử dụng chất cô đặc

……….

………….

HoHở?c qua FB ca Các:http: //ᴡᴡᴡ.facebook.com/leѕgarden.ᴠn

Hiện nay, do sùng bái hạt dinh dưỡng và để có nguồn thức ăn dặm cho con, chị Lê đã tự nhập hạt dinh dưỡng từ Mỹ về phân phối tại Việt Nam. Hạt điều do gia đình họ Lê trồng, có sẵn và chế biến. Dù gia đình có làm gì thì cũng luôn yên tâm. May mắn thay, thương hiệu hạt điều của gia đình Lê được bạn bè quốc tế biết đến nên LÊ cũng đưa ra nước ngoài bán cũng được nhiều người ủng hộ. Còn các loại hạt khác như hạt mắc ca, óc chó, hạnh nhân đều được nhập khẩu từ Mỹ, có đầy đủ giấy tờ hải quan rõ ràng nguồn gốc xuất xứ nên mọi người yên tâm nhé. Địa chỉ mua và bảng giá được hiển thị bên dưới:

*

*

Nếu hàng hóa không đúng chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho mọi người mà không phải trả bất kỳ khoản phí đổi trả nào. Khách hàng được thử hàng, được nhân viên giao hàng kiểm tra kỹ lưỡng, nếu thấy ưng ý thì mua, nếu không hài lòng thì chỉ cần từ chối nhận hàng.

Có dịch vụ giao hàng gấp, trong vòng 24 giờ

XEM CHI TIẾT GIAO HÀNG TẠI ĐÂY

KHÁCH HÀNG GỬI PHẢN HỒI KHI MUA DƯỚI TRUNG QUỐC

“Xin chào, tôi yêu sản phẩm của chúng tôi. Một người bạn của tôi đã đến Việt Nam và mang cho tôi một số tiền mà tôi phải google và tìm trang web của bạn. Tôi có thể đặt hàng và giao hàng cho tôi không? Tôi sống ở Hoa Kỳ. Tôi chỉ Tôi cần số lượng ít (không bán). Vui lòng cho tôi biết nơi tôi có thể đến để mua và giao hàng cho tôi. và một người bạn của họ ăn rất ngon, họ gửi ngay email dựa trên bao bì sản phẩm, chat với Lê và hỏi Lê Làm sao tôi có thể gửi hạt điều Mỹ cho họ, vì họ rất thích sản phẩm của Lê, ngon hơn những gì họ làm. đã ăn trước đây.
Đối với những người yêu thích caheᴡ, gần đây chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi nửa kg) Le “caѕheᴡѕ để làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, Teaas. Chi phí đã được thanh toán. Thực tế, mỗi túi đều được gói cẩn thận, hút chân không và được niêm phong cho sự tươi mới. Những người bạn của chúng tôi tại Houѕton loᴠe Le “ѕ caѕheᴡѕ. Chúng tôi muốn cảm ơn Lê và các đại lý của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp tiền mặt tốt nhất có thể cho khách sạn của chúng tôi và chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của chúng tôi, Hoa Kỳ. các
Đã dịch:Gần đây chúng tôi đã mua 10 túi (mỗi túi nửa pound) Le Cashews để làm quà tặng cho bạn bè của chúng tôi ở Houston, TX. Hạt điều Lê rất tươi, rất ngon và đáng giá từng đồng mà chúng tôi phải trả. Trên thực tế, mỗi túi đều được gói cẩn thận, hút chân không và niêm phong để đảm bảo độ tươi ngon. Bạn bè của chúng tôi từ Houston yêu thích hạt điều của Le. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Lê và các đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh đã cung cấp những hạt điều tốt nhất cho khách hàng và nhờ đó chúng tôi có những món quà tốt nhất cho bạn bè của mình. . Chúc chị kinh doanh hạt điều thành công, chị Lê

*

gmail.com): “nhưng tôi đã giành được rất nhiều 6 caѕheᴡѕ 3 tìm kiếm trước đây. Tôi hy vọng họ muốn đặt hàng. Tôi biết tôi thích chúng vì chúng được rang ngon hơn một thương hiệu khác. Và tôi nói rất nhiều. Anh ấy thích thương hiệu của chúng tôi” Được dịch là: “Bạn tôi đã đưa cho tôi 6 mẫu hạt điều cách đây 3 tuần. Bây giờ tôi chỉ chờ phản hồi. Tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. Tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang ngon hơn hầu hết các thương hiệu. Tôi e rằng bạn tôi nói nhiều về họ vì cô ấy thích thương hiệu của bạn “

  • Tôi có thể mua bìa cứng ở đâu?
  • Chuẩn độ là gì?
  • Biển số 48 ở đâu?
  • Những lợi ích của nước ép rau bina là gì?