Mrv. Thông tin biên nhận

*

Hầu hết người nộp đơn, bao gồm cả trẻ em, phải trả phí Thị thực có thể đọc được (MRV) để bắt đầu in ở Hoa Kỳ. Loại phí do chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu này là phí xử lý đơn đăng ký phải trả cho dù giấy chứng nhận có được cấp hay không.

Bạn là em: Thông tin nhận mrᴠ

Phí MRV là Không hoàn lại và không thể chuyển nhượng. Trước tiên, người nộp đơn nên xác định xem anh / chị / em của họ có cần được đóng dấu để đến Hoa Kỳ hay không trước khi nộp đơn.

Sau đây là các ví dụ về các trường hợp không yêu cầu giấy phép, nhưng không giới hạn:

– Nếu bạn nộp hồ sơ hạng A hoặc G cho viên chức đi công tác, bạn sẽ không phải trả phí MRV.

– Nếu bạn đang đăng ký hồ sơ J để tham gia vào chương trình do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ (các chương trình có mã bắt đầu bằng G-1, G-2, G-3, G-7), bạn không cần phải trả Phí MRV.

– Nếu bạn đã có vé hợp lệ cho mục đích đi du lịch của mình, bạn có thể không cần in vé.

– Nếu bạn là công dân của Canada hoặc Bermuda (nhưng chưa nộp Mẫu A, E, G, K hoặc V), bạn có thể không cần Fila.

Quý khách có nhu cầu in vui lòng làm theo hướng dẫn thanh toán bên dưới. Ứng viên phải thanh toán thành công mới được phép đặt lịch hẹn phỏng vấn. Những ứng viên không trả lệ phí thích hợp cho loại giấy phép của họ có thể bị cấm lên lịch phỏng vấn.

Một khi cuộc phỏng vấn ban đầu đã được lên lịch, ứng viên sẽ không thể đề nghị hoãn lại nữa. Nếu bạn bỏ lỡ cuộc hẹn đã định, bạn có thể phải trả phí MRV một lần nữa để thực hiện một cuộc hẹn khác. Vui lòng lên kế hoạch cho cuộc hẹn của bạn cho phù hợp để bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Các loại phí trong iѕa là không được hoàn lại.

Cần lưu ý: Ứng viên bị giới hạn số lượng đặt lại. Vui lòng lên kế hoạch cho cuộc hẹn của bạn cho phù hợp để bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Phí iѕa không được hoàn lại.

nó là một khoản phí trợ cấp (phí tương hỗ)

Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và loại hộ chiếu bạn đang xin, bạn cũng có thể phải trả phí cấp giấy phép hoặc phí “có đi có lại”. Đây không phải là phí MRV và không thể được sử dụng để đặt lịch hẹn. Vui lòng đảm bảo chỉ thanh toán trước khoản phí đối ứng trong trường hợp gia hạn thỏa thuận và gửi đơn đăng ký qua sổ đăng ký. thời điểm phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Xem thêm: Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk, Báo điện tử Đắk Lắk

Vui lòng xem trang này để biết phí đối ứng hiện hành.

Hướng dẫn Thanh toán Phí Visa

Tại Việt Nam, bạn có thể thanh toán phí visa trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh Bưu điện Việt Nam nào. Trước tiên, bạn phải đăng ký trên trang ứng dụng và chọn tùy chọn “đặt lịch hẹn” để truy cập chi tiết phương thức thanh toán. Xem bên dưới để biết các bước.

Bước 1

Đăng nhập vào hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi và tạo một tài khoản. Điều này sẽ đảm bảo thanh toán chính xác và kích hoạt nhanh chóng. Số tiền được thể hiện bằng Đô la Mỹ (USD), nhưng phí phải trả bằng Đồng Việt Nam (VND) nếu bạn thanh toán tại Việt Nam. Xem thông tin về các loại phí in ấn khác nhau nơi đây.

Bước thứ 2

Nhấp vào tùy chọn Đặt cuộc hẹn ở phía bên trái của màn hình. Hoàn thành các bước về loại cầu vượt, nơi in, diện tích lối đi và mục đích sử dụng địa điểm.

Bước 3

Khi ở trên màn hình thanh toán, hãy nhấp vào Phương thức thanh toán. Vui lòng in biên lai thanh toán CGI của bạn để mang đến địa điểm Bưu điện Việt Nam. KHÔNG IN NHIỀU HỒ SƠ THANH TOÁN. Nếu bạn in nhiều hơn một ᴠiѕa cho gia đình hoặc một nhóm người của bạn, chỉ cần thanh toán một lần.

Số lượng VND phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái có hiệu lực tại lãnh sự quán, do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ quy định. Những ứng viên không trả lệ phí thích hợp cho loại giấy phép của họ có thể bị cấm lên lịch phỏng vấn.

Bước 4

Đến Bưu điện Việt Nam để thanh toán cước phí. Bằng cách thanh toán phí in ấn, bạn xác nhận rằng đó là phí xử lý biên lai không hoàn lại, một yêu cầu để xử lý một yêu cầu duy nhất. Điều này không có nghĩa là có một hợp đồng với ứng viên, cũng không phải là đơn đăng ký sẽ được chấp nhận. Không có số tiền sẽ được hoàn trả bất kể kết quả của yêu cầu này.

Bước 5

Sau khi thanh toán phí in ấn, hãy giữ lại biên lai thu ngân của Bưu điện Việt Nam để làm hồ sơ. Không có gì có thể thay thế giấy này nếu nó bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn nếu không có số tham chiếu CGI.

Bước 6

Phương thức thanh toán phí

Thanh toán tiền mặt tại các đại lý Bưu điện Việt Nam:

Bạn có thể thanh toán phí di dân (NIV) bằng tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh Bưu điện Việt Nam nào. Trước khi trả phòng, bạn phải in và mang theo biên lai phí in ấn hiện tại của Hoa Kỳ sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

KHÔNG IN NHIỀU HỒ SƠ THANH TOÁN. Nếu bạn in nhiều hơn một ᴠiѕa cho gia đình hoặc một nhóm người của bạn, chỉ cần thanh toán một lần. Chỉ cần một biên lai ký quỹ CGI. Mang theo bản in của biên lai thanh toán để thanh toán phí. Đảm bảo thanh toán chính xác số tiền ghi trên biên lai đặt cọc. Sau khi nhận được tiền thanh toán của bạn, nhân viên thu ngân của Bưu điện Việt Nam sẽ đưa cho bạn biên lai.

Giữ biên lai với số tham chiếu CGI này. Không có gì có thể thay thế giấy này nếu nó bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn nếu không có số tham chiếu CGI.

*

Thời gian xử lý phí Visa – Thanh toán tiền mặt tại Bưu điện Việt Nam

Thời hạn thanh toán Đặt lịch phỏng vấn
Thanh toán trước 5:00 chiều giờ địa phương 11:00 sáng giờ địa phương vào ngày làm việc tiếp theo Ví dụ: nếu bạn thanh toán vào Thứ Hai trước 5:00 chiều, biên lai của bạn sẽ được kích hoạt sau 11:00 sáng Thứ Ba
Khởi hành sau 5 giờ chiều theo giờ địa phương 11:00 sáng giờ địa phương vào ngày làm việc tiếp theo + 1 (2 ngày sau khi thanh toán). Ví dụ: Nếu bạn thanh toán sau 5:00 chiều vào Thứ Hai, biên lai của bạn sẽ được kích hoạt sau 11:00 tối. sáng thứ tư

Tài liệu tham khảo: 35858

  • Sản phẩm chăm sóc da nam
  • Đánh giá Ford Ranger Wildtrak 2019
  • Cách đổi tên mà không cần 60 ngày
  • Yêu cầu dự trữ tiếng Anh là gì?