MỘT SỐ CÁCH QUA TƯỜNG LỬA ĐỂ ĐỌC TIN BBC

BBC Việt Nam bị chặn do kiểm duyệt internet nghiêm ngặt ở Việt Nam với nhiều biện pháp pháp lý và kỹ thuật. Nguyên nhân là do chính sách của nước ta bảo vệ người dùng khỏi những nội dung khiêu dâm đồi trụy, chống phá nhà nước, xuyên tạc chủ quyền và gây chia rẽ tôn giáo. Tuy nhiên, ngày nay nhiều độc giả vẫn thích truy cập vào các trang web như BBC Việt Nam, VOA, Danlambao… Để theo dõi thông tin bạn yêu thích. Vậy làm cách nào để truy cập vào trang này khi nó đã bị chặn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Một số cách vượt tường lửa để đọc tin tức của BBC

Tại sao BBC Việt Nam bị chặn?

Với các trang web như VOA, Danlambao, BBC Việt Nam cũng bị các nhà mạng Việt Nam đưa vào danh sách đen khiến độc giả không thể truy cập được. Raison BBC Việt Nam bị chặn Điều này là do sự kiểm duyệt internet nghiêm ngặt ở Việt Nam với nhiều biện pháp pháp lý và kỹ thuật.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tạo Viền Trắng Đẹp Cho Ảnh Cho Điện Thoại, Top 5 Ứng Dụng Tạo Viền Đẹp Cho Điện Thoại

Chính phủ Việt Nam yêu cầu các nhà mạng chặn tất cả các trang web có nội dung không phù hợp với văn hóa Việt Nam, bao gồm: các trang web có nội dung đồi trụy, đồi trụy; trang web chứa các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo và chống đối chính quyền; Trang web có nội dung gây chia rẽ tôn giáo, dân tộc, trang web có nội dung bạo lực, đăng tài liệu bí mật của Đảng và nhà nước, v.v.

*
*
*
*
*

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng vpn để lướt web nhiều hơn, bạn chỉ cần loại bỏ nút Bật VPN đi và nó đã hoàn thành. Bạn cũng có thể đặt Opera làm trình duyệt mặc định để lướt web và truy cập nhiều trang web bị chặn bởi các nhà mạng Việt Nam. Tuy nhiên, lời khuyên này chỉ dành cho những người trên 18 tuổi.

Trên đây là cách vào BBC Việt Nam bị chặn bởi VPN mà người dùng cần biết nếu muốn vượt tường lửa để truy cập vào trang web này chỉ với 4 bước vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn duyệt web BBC suôn sẻ và thư giãn.