máy tính để bàn và văn phòng

Tải xuống Tải xuống và kích hoạt Office 365 Crack đang là chủ đề được cộng đồng phần mềm Office rất quan tâm. Vì Office 365 hiện là một trong những phiên bản mới nhất của Microsoft Office. Và nó chỉ cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày, cũng như tiền bản quyền khá cao so với người Việt Nam.

Bạn đang xem: Máy tính để bàn và Văn phòng

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Blog kiến ​​thức để lấy link download và file crack Office 365 đảm bảo thành công 100%. Ngoài hướng dẫn crack dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả những người chưa có kinh nghiệm muốn trải nghiệm hết các tính năng của phần mềm này cũng có thể cùng thực hiện.

*

Nội dung

1 Office 365 là gì? 4 Liên kết tải xuống Microsoft Office 365

Office 365 là gì?

Office 365 tên đầy đủ là Microsoft Office 365 là một gói ứng dụng phần mềm thương mại cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ cho người dùng. Đáp ứng nhiều đối tượng nhu cầu công việc như: Công ty, trường học, cá nhân hoặc gia đình. Các công ty vừa, nhỏ và lớn.

Ngoài ra, người dùng cũng được hưởng lợi từ việc lưu trữ trực tuyến. Bao gồm các tính năng kết nối với đám mây. Giúp người dùng dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Trong bộ Microsoft Office 365, có các gói ứng dụng như:

Gói ứng dụng văn phòng Microsoft office: Word, excel, powerpoint … Phần mềm ứng dụng máy chủ như: Exchange Server, SharePoint Server và Lync Server.

Tính năng ứng dụng máy chủ MS 365

Exchange Online: Phần mềm hỗ trợ e-mail, lịch, danh bạ … trên nền tảng đám mây, tất cả đều có thể truy cập qua Internet bằng mọi thiết bị di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay.Office SharePoint Online: Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu. Làm việc theo nhóm, cộng tác với các tính năng truyền thông xã hội thông qua internet. Lync Online: Ứng dụng cung cấp tính năng nhắn tin nhanh, hội nghị trực tuyến, hội nghị âm thanh và video và cả qua Internet.

Các tính năng nổi bật của MS 365

Cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa một tệp văn bản Có thể xem và chỉnh sửa tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau Có thể chỉnh sửa video và hình ảnh có trong Office Professional Plus Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng trên máy chủ. Tiết kiệm nhiều chi phí cho công ty sử dụng máy chủ server. Khi bạn sử dụng gói Office 365, bạn không cần phải đầu tư vào máy chủ vật lý hoặc cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn sử dụng máy chủ vật lý, bạn cần một chuyên gia CNTT để bảo hành và bảo trì thiết bị, sao lưu, cập nhật dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng gói phần mềm Office 365. Microsoft chịu trách nhiệm về mọi thứ. Khi sử dụng Office 365, thật tiện lợi là bạn không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Tất cả những thứ trên internet được lưu trữ trong đám mây làm gì. Hổ dùng nhiều thiết bị như: Smartphone, tablet, laptop, desktop, pc, macbook Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, nhanh chóng và đầy đủ. Làm việc trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Truy cập email, lịch và danh bạ từ mọi nơi. Dễ dàng chia sẻ tệp và cộng tác với đồng nghiệp. Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới rất dễ sử dụng.

Active Crack Office 365 là gì?

Active Crack office 365 nhằm mục đích làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí có thể sử dụng miễn phí. Để có thể crack bạn cần sử dụng công cụ phần mềm của bên thứ 3. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kích hoạt Office 365 bản quyền và sử dụng bình thường.

Đây là một sản phẩm thương mại. Vì vậy người dùng phải trả phí để mua và sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền mua bản quyền. Do đó crack office 365 là một giải pháp miễn phí để sử dụng office 365. Most Wanted.

Liên kết tải xuống Microsoft Office 365

Cấu hình máy tính để cài đặt phần mềm

Bộ xử lý CPU: 2 GHz trở lên. Windows 10/8 / 8.1 / 7 và Mac OS Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit). Bộ nhớ tối thiểu: 4 GB RAM (64-bit) Ổ cứng HDD hoặc SSD: Ổ cứng trống 10 GB Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đặt đồ họa DirectX 10 trở lên.

Tải xuống Microsoft Office 365 Professional Plus 32/64 bit (liên kết gốc từ Microsoft)

Link tải: http://bit.ly/33seoaw

Liên kết tải xuống Office 365 Active Crack Tool: người đọc liên kết

Tiến hành giải nén các công cụ AIO nếu có bất kỳ tệp nào được đính kèm trong tệp đã tải xuống

Cần lưu ý: Một số bạn khi mua máy tính mới đã cài sẵn Office 365 trên máy nên chỉ cần tải từng công cụ kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà không gỡ bản cũ sẽ gặp lỗi khi kích hoạt. . Lý do là công cụ này chỉ có thể được kích hoạt cho phiên bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản khác, PHẢI CÀI ĐẶT NÓ và cài đặt đúng phiên bản Pro Plus mà tôi đã cung cấp ở trên.

Hướng dẫn Thiết lập Office 365

Bước 1: Sau khi tải xuống, giải nén nó bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào tệp O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải vào không có tùy chọn mount, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén nó bình thường.

Xem thêm: Mẹo cắt ghép người ra khỏi ảnh giúp bạn có những bức ảnh đẹp, sáng tạo

Bước thứ 2: Chạy tệp thiết lập cài đặt.

*

Chờ một chút để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word. Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn nhập khóa kích hoạt. Vui lòng hủy kích hoạt phần mềm Office đang mở và chuyển sang bước kích hoạt.

*

Hướng dẫn bẻ khóa Office 365 Active

Bước 1: Giải nén file crack active như hình bên dưới (Activate AIO Tools là công cụ crack active ổn định và hiệu quả nhất hiện nay)

*

Bước thứ 2: Bạn có thể chạy ngay phần mềm AIO Tools mà không cần cài đặt. Để không gặp lỗi, bạn cần chạy với quyền quản trị viên, bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

*

Bước 3: Sau khi mở phần mềm, bạn hãy bấm liên tiếp các phím như hình dưới đây.

Đầu tiên bạn nhấn phím L => Sau đó nhấn phím 5 để chọn Office 365 => Chờ phần mềm chạy xong rồi nhấn phím bất kỳ. Bạn có thể xem hướng dẫn bằng chữ không dấu trên màn hình => Nhấn ký tự O để mở cửa sổ Active Office 365 => Nhấn phím 1 để chọn tùy chọn đầu tiên => Nhấn phím T để tiếp tục.

Chờ cho phần mềm kích hoạt Office 365 hoàn tất, sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát. Khi đó, Office 365 sẽ được kích hoạt trong 180 ngày.

Bây giờ bạn sẽ cần thực hiện một bước bổ sung để phần mềm tự động gia hạn mãi mãi.

Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ tự động gia hạn => Nhấn phím bất kỳ để thoát => Nhấn phím số 8 để thoát. Tắt các công cụ AIO.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 mãi mãi.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung cấp về phần mềm Microsoft Office 365. Kèm theo đó là link tải, cách cài đặt và cách kích hoạt bản crack office 365 để sử dụng bình thường không mất phí.

Hi vọng những thông tin và kiến ​​thức trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Nếu bạn cần thêm thông tin và trợ giúp về các phiên bản office khác, vui lòng tham khảo phần sau.