Máy phun sơn DJI Agras T40 của AgriDrone có tốt không?

Bạn có sợ không biết? Máy phun sơn DJI Agras T40 của AgriDrone có tốt không?? Để có câu trả lời chính xác nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Máy phun sơn DJI Agras T40 của AgriDrone có tốt không?

Ngành nông nghiệp nước ta đã có bước phát triển vượt bậc khi các máy bay không người lái nông nghiệp phun thuốc trừ sâu và phân bón với công nghệ hiện đại. Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T40 đã chính thức ra mắt và sử dụng nền tảng máy bay mới. T40 dùng để sạ lúa, phun thuốc trừ sâu, bón lót cho cây ăn trái, cây lúa giúp bà con tăng năng suất, giảm chi phí nhân công.

Vậy máy phun sơn DJI Agras T40 của AgriDrone có tốt không?

1. Kích thước chai lớn

Máy bay không người lái nông nghiệp T40 của DJI có thiết kế hai cánh quạt tiêu chuẩn với cánh quạt lên đến 54 inch, tăng khoảng 33% so với các thế hệ trước. Máy bay có khả năng mang hộp phun 40 kg hoặc hộp hạt giống 50 kg.

2. Hệ thống nguyên tử hóa kép

Máy bay không người lái này cũng được trang bị hệ thống phun kép với tốc độ dòng chảy cao hơn, hệ thống phun cũng được trang bị một máy bơm cánh gạt từ tính mới, có thể cung cấp tốc độ dòng chảy siêu cao 12 lít / phút. Điều này sẽ đảm bảo rằng tỷ lệ kết dính của chất lỏng thuốc được cải thiện. Công nghệ được sử dụng trên máy bay không người lái đã tăng hiệu suất gieo hạt lên 1,5 tấn phân bón mỗi giờ.

3. Van ly tâm giúp chống rò rỉ

Là một sản phẩm máy bay không người lái nông nghiệp, DJI Agras T40 sử dụng thiết kế van ly tâm đầu tiên để ngăn rò rỉ thuốc dạng lỏng khi bắt đầu và ngừng phun. Phạm vi phun hiệu quả lên đến 11 mét. Theo nhà chức trách, hiệu suất đo của máy bay có thể đạt 130 ha / giờ, cao hơn 30% so với các thiết bị thế hệ trước.

4. Radar cực kỳ chính xác

Radar cực kỳ chính xác

Về hiệu suất cơ bản, DJI Agras T40 được trang bị sự kết hợp của radar mảng pha chủ động và tầm nhìn hai mắt, được tiên phong trong lĩnh vực máy bay không người lái nông nghiệp. Hệ thống có thể giám sát khoảng cách lên đến 50 mét và nó có thể mô phỏng các bề mặt một cách thông minh và lướt qua lại nhiều chướng ngại vật.

4. Camera FPV độ nét cực cao

Máy phun DJI Agras T40 được trang bị một camera FPV độ nét cực cao, nó có thể thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp và vườn cây ăn trái trong thời gian thực. T40 cũng có thể tạo bản đồ độ nét cao bằng điều khiển từ xa, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật. Ngoài ra, máy bay cũng nhanh chóng hoạch định đường bay hoạt động của các vườn cây ăn trái trên cánh đồng và trên núi.

5. Hệ thống bảo vệ

Về cấu hình đầy đủ, DJI T40 có trạm sạc EFI, động cơ điện và xăng kép, mang đến cho máy bay mức độ bảo vệ đáp ứng tiêu chuẩn ô tô IPX6K. Điều đó có nghĩa là nó sẽ chống thấm nước, chống bụi và chống ăn mòn hiệu quả. Hơn thế nữa, với thiết kế đóng mở và sau khi gấp gọn phần thân lại giảm 72% kích thước.

Ưu điểm khi sử dụng bình xịt, bình xịt T40

Máy bay phun phân bón DJI Agras T40 được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như: phun thuốc trừ sâu, gieo hạt, rải phân dạng hạt đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng bình xịt, bình xịt T40

Thay vì sử dụng nhiều thiết bị, nông dân chỉ cần sử dụng máy bay không người lái điều khiển từ xa DJI T40. Ngoài ra, việc chuyển đổi từ hệ thống phun sương sang hệ thống tạo hạt cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Máy bay cũng dễ dàng hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau từ đồng bằng đến miền núi và có thể triển khai trên mọi loại cây trồng.

Máy bay giúp người nông dân giảm bớt sức lao động cũng như chi phí thuê nhân công. Việc sử dụng máy bay giúp người nông dân tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nông dân, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Mua máy bay không người lái phun, gieo, rải phân DJI T40 ở đâu?

AgriDrone Việt Nam là đơn vị cung cấp Máy bay phun thuốc, sạ lúa, bón phân DJI Agras T40 uy tín, chất lượng hàng đầu. Liên hệ ngay với AgriDrone Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể về các sản phẩm máy bay không người lái nông nghiệp của DJI.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 7, Đường 48, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Đường dây trực tiếp: 03.3838.99999
  • Trang web: https://agridrone.vn/
  • Email: contact@agridrone.vn