Lỗi khi gửi thư bị máy chủ từ chối

Ngày nay, người dùng điện thoại thông minh đều sử dụng email, nhưng họ không sử dụng nó để liên lạc với nhau, điều này gây rườm rà, mất thời gian, v.v. Nhắn tin trực tiếp hoặc qua mạng xã hội là cách nhanh nhất. Nhưng với nhân viên văn phòng thì khác, họ sử dụng email để giao tiếp với sếp, trong công ty, với khách hàng. Bỗng một ngày bạn nhận được email từ công ty và bạn muốn chuyển tiếp để trả lời nhưng không gửi được, bạn đã thử soạn và gửi nhưng không gửi được. Vậy bây giờ phải làm sao, từ bỏ cuộc chiến hay chờ người sửa. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để sửa lỗi email 550 khi gửi email.

Nội dung

2 Lỗi khi gửi email do hạn chế chuyển tiếp email

Tình huống có lỗi email 550

*

Lỗi email 550 là một lỗi thường gặp khi bạn muốn chuyển tiếp hoặc trả lời email của ai đó có phần mở rộng khác, ví dụ (zetamail.com), vì nó không thể xử lý SMTP hoặc máy chủ mà email đang sử dụng của người gửi bị lỗi . .

Bạn đang xem: Lỗi khi gửi thư bị máy chủ từ chối

Lưu ý rằng máy chủ SMTP của người gửi phải kết nối với SMTP của máy chủ khác nếu nó muốn gửi hoặc chuyển tiếp thư. Nếu bạn chuyển tiếp thư, nó sẽ nói như sau:

“Không thể gửi thư vì một trong các email của người nhận đã bị máy chủ từ chối. Địa chỉ email bị từ chối là ”. Chủ đề: ”, Tài khoản: ”, Máy chủ: ”, Giao thức: SMTP, Phản hồi của máy chủ: ‘ 550… Chuyển từ chối ‘, Cổng: 25, Bảo mật (SSL): Không, Lỗi máy chủ: 550, Số lỗi: 0x800CCC79. ”…“ Không thể gửi thư vì một trong những người nhận đã bị máy chủ từ chối. Địa chỉ email bị từ chối là ”. Chủ đề ”, Tài khoản: ”, Máy chủ: ”, Giao thức: SMTP, Phản hồi của Máy chủ: ‘553 xin lỗi, miền này không có trong danh sách máy chủ RCpt được phép của tôi (# 5.7.1)’, Cổng: 25, Bảo mật ( SSL): Không, Lỗi máy chủ: 553, Số lỗi: 0x800CCC79. “….

Thư này có thể có lỗi khác do ISP khác hoặc do máy chủ SMTP của người nhận có thể không nhận ra rằng email của bạn được ủy quyền.

Lỗi khi gửi email do hạn chế chuyển tiếp email

Lỗi email 550: Khi số lượng email được gửi đi tăng lên, số lượng thư rác cũng tăng lên, do đó, các nhà quản lý mạng ISP sẽ đưa ra các hạn chế đối với máy chủ SMTP của bạn. Điều này giúp ngăn chặn mọi người lợi dụng máy chủ SMTP để gửi thư rác và thư rác. Hãy lấy một ví dụ để dễ hiểu hơn:

Hạn chế SMTP hiện được áp dụng

Yêu cầu xác thực

Thông thường tên tài khoản của người dùng sẽ được đặt cho POP3, bạn có thể đặt lại hoặc tạo mới. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ phải nhập lại tên tài khoản và mật khẩu của mình trước khi có thể tiếp tục.

Xem thêm: Sao chép danh bạ từ Android sang iPhone chi tiết hơn, cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

Yêu cầu kết nối với máy chủ thư ISP POP3

Khi bạn muốn tìm nạp các email mới, bạn cần kết nối qua POP3. Bây giờ bạn sẽ cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu để truy cập email và quản trị viên của bạn có thể định cấu hình máy chủ và chấp thuận yêu cầu bạn đang cố gắng gửi đến máy chủ SMTP. có giới hạn.

Và một số bản sửa lỗi khác mà chúng tôi sẽ đề cập sau.

bản tóm tắt

Nếu bạn bất ngờ gặp lỗi email 550 này, hãy thử áp dụng các cách mà tôi vừa gửi ở trên. Nếu chưa thì đừng ngại comment bên dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ bạn về lỗi email 550 và các lỗi email khác nhé.