lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh

Trao lời thề trong đám cưới cho những người thân yêu là một điều tuyệt vời. Những lời chúc mừng này là tình cảm mà chúng tôi dành tặng cho đôi uyên ương khi kết hôn. Nơi đây, Tăng cường sẽ mang đến cho bạn những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay nhất mà bạn có thể muốn biết. Hãy tham khảo.

Bạn đang xem: Lời thề trong đám cưới bằng tiếng anh

1. Ví dụ về lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh sẽ giúp người nói dễ dàng thể hiện cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc. Thông thường, người Việt Nam có xu hướng ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm của mình, vì vậy chúng ta có thể chọn cách thể hiện bằng tiếng Anh.

*
*
*
*

Dưới đây là những câu chúc đám cưới bằng tiếng anh trong gia đình. Cùng tham khảo như bạn nhé.

Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên ông xã của mình.Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc bên chồng, em không khỏi xúc động. Con gái tôi đã lớn và có gia đình riêng. Tôi hy vọng hạnh phúc sẽ đến với bạn trong một ngày không xa.Bố không khỏi xúc động. Con gái tôi đã lớn và có gia đình riêng. Tôi hy vọng hạnh phúc sẽ đến với bạn trong một ngày không xa. Hạnh phúc của tôi là nhìn thấy bạn hạnh phúc. Mẹ yêu con, con gái của mẹ!Hạnh phúc của một người cha là nhìn thấy con trai mình hạnh phúc. Mẹ yêu con, con gái của mẹ! Tôi rất vui vì hôm nay là đám cưới của con trai tôi. Bây giờ bạn sẽ phải lớn lên để đối mặt với gia đình nhỏ của bạn. Tôi tin bạn.Tôi rất vui vì hôm nay là đám cưới của con trai tôi. Bây giờ bạn sẽ phải lớn lên để chăm sóc gia đình nhỏ của bạn. Tôi tin bạn. Xin chúc mừng em gái của tôi. Tôi mong bạn vẫn hạnh phúc bên người mình yêu.Xin chúc mừng em gái của tôi. Tôi mong bạn vẫn hạnh phúc bên người mình yêu. Chị ơi, đừng khóc vì hôm nay là ngày vui của chị. Tôi và gia đình luôn ở bên bạn khi bạn cần. Phải hạnh phúc như vậy.Chị ơi, đừng khóc vì hôm nay là ngày vui của chị. EM và gia đình anh ấy luôn ở bên bạn khi bạn cần. BẠN PHẢI vui lên. Anh sắp kết hôn, em chỉ còn cách chân thành chúc anh vui vẻ hạnh phúc.Tôi chỉ có thể chân thành chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc mừng cuộc hôn nhân của anh, anh trai của em. Bây giờ bạn đã có người cùng bạn đi đến cuối cuộc đời. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người vợ tuyệt vời của mình.Chúc mừng cuộc hôn nhân của anh, anh trai của em. Anh ấy bây giờ đã có người bên mình đến cuối cuộc đời. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người vợ tuyệt vời của mình. Nhìn em cười hạnh phúc anh biết em đang rất hạnh phúc. Làm ơn, bạn có yêu con gái của tôi không. Chúc mừng hạnh phúc của bạn.Khi nhìn thấy em cười, anh biết em đang rất hạnh phúc. Hãy yêu thương em gái của tôi. Chúc mừng hạnh phúc của bạn. Chúc mừng bạn đã quay lại với nhau. Chào mừng con gái của bạn trở thành một phần của gia đình này. Tôi và mọi người sẽ yêu bạn.Xin chúc mừng, bạn lại ở bên nhau. Chào mừng cô gái thân yêu trở thành một thành viên của gia đình này. Cha mẹ và mọi người khác sẽ yêu bạn. Đến giờ phút này, tôi không thể diễn tả hết được niềm vui sướng và xúc động của chính anh.Tại thời điểm này, tôi không thể diễn tả được niềm vui và sự xúc động của mình. Định mệnh cho bạn gặp gỡ và trở thành vợ chồng. Mong hai người sẽ yêu nhau trọn đời.

Xem thêm: Trình đọc truyện ngôn tình Android miễn phí, Truy cập bị từ chối

Định mệnh đã cho họ gặp nhau và trở thành vợ chồng. Mong hai người yêu nhau trọn đời.

4. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh tới đồng nghiệp

Những người đồng nghiệp thân thiết của chúng tôi cũng đã đến dự đám cưới. Đừng quên gửi những lời chúc đám cưới ý nghĩa đến mọi người.

Dưới đây là những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh chân thành nhất dành cho đồng nghiệp.

Chúc bạn hạnh phúc mà bạn hằng mong ước!Chúc bạn hạnh phúc như bạn hằng mơ ước!Xin chúc mừng hạnh phúc của bạn và gia đình.Chúc mừng bạn và gia đình. Bạn là một người chăm chỉ và nhiệt tình. Hãy hạnh phúcAnh ấy là một người chăm chỉ và nhiệt tình. Tôi chúc bạn hạnh phúc. Chúc cho đôi tân hôn mãi mãi bên nhau hạnh phúc.Chúc hai bạn luôn hạnh phúc. Chúc cô dâu chú rể mãi bên nhau, hạnh phúc trọn đời. Xin chúc mừng. Cuối cùng, bạn có được hạnh phúc nhỏ bé mà bạn mong muốn.Xin chúc mừng. Cuối cùng anh có được hạnh phúc nho nhỏ như mong muốn, em không có được bao nhiêu, chỉ có trái tim này thật lòng mong anh hạnh phúc.Em không có nhiều, chỉ có trái tim này thật lòng mong anh hạnh phúc. Chúc vợ chồng bạn vui vẻ hạnh phúc bên nhau vì một tương lai tươi sáng.Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.Sau khoảng thời gian yêu nhau say đắm, cuối cùng cũng có một happy ending dành cho bạn. Xin chúc mừng.Sau khoảng thời gian yêu nhau say đắm, cuối cùng cũng có một happy ending dành cho bạn. Tôi mong bạn có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và thủy chung.Chúc các bạn ấm no, hạnh phúc và thủy chung. Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Tôi mong bạn sẽ sớm có một thiên thần nhỏ.Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Chúc bạn sớm có thiên thần nhỏ. Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc.Xin chúc mừng cho cuộc hôn nhân của bạn. Tôi luôn chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ.