Làm thế nào để làm một cái chăn

Tạo khung bìa trong Word là một trong những bước quan trọng giúp hoàn thiện tài liệu chuẩn trước khi gửi báo cáo hoặc gửi email cho ai đó. Để có thể tạo khung bìa đẹp trong Word, bạn đừng quên tham khảo cách tạo trong bài viết này nhé!

Bước quan trọng nhất để có thể hoàn thiện một tài liệu chuẩn trước khi nộp hay gửi cho bất kỳ ai đó là thực hiện quá trình tạo khung trang bìa trong Word. Nếu bạn có thể tạo ra một trang bìa word đẹp, ấn tượng và bắt mắt, đó là điều tích cực đầu tiên đối với người xem trước khi hiển thị nội dung của bạn.

Bạn là em: làm thế nào để làm một cái chăn

Để làm được điều này trước hết bạn phải nắm được cách tạo đường viền trong Word, quá trình tạo đường viền trong Word phải tinh tế và chọn khung phù hợp trong văn bản. Nhưng trước tiên bạn có thể tham khảo một chút Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

NỘI DUNG

Cách tạo trang bìa trong ord

Cách tạo trang bìa trong ord

khi bạn có bản thảo văn bản Trong các tài liệu, sách, báo cáo, luận văn, .. bạn phải tạo bìa đẹp. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo một trang đích tuyệt vời trong Từ. Đây là cách bạn có thể tạo trang bìa Word ấn tượng.

Cách tạo khung bìa trong Order có sẵn

Bước 1: Chọn thẻ Print-> Cover Page -> chọn mẫu bìa có sẵn trong Word.

*
*

Bước thứ 2: Khi bạn đã chọn được mẫu bìa cứng, bạn thêm tài liệu Nhập Word. Bạn phải sửa đổi nội dung để phù hợp với nội dung của tài liệu.

*

Tạo khung bìa mới trong Word

Nếu bạn muốn tạo bìa của riêng mình trong Word mà không cần sử dụng các mẫu bìa có sẵn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ Bố cục> Lề

*

Bước thứ 2: Bạn đặt lề

*

Căn chỉnh trong kích thước được đề xuất của Word được chỉ định như sau:

Trên cùng: Khoảng cách lề trên 2 cm Dưới cùng: Khoảng cách lề dưới 2 cm Bên phải: Khoảng cách lề phải từ 1 cm đến 1,5 cm Trái: Khoảng cách lề trái 3 cm hoặc 3,5 cm

Bước 3: Trong tab Cách trình bày >đường viền trang

*

Bước 4: Chọn Art trong hộp thoại Borders and Shading, chọn đường viền khung bìa và chọn Apple để: Phần này – Chỉ Trang trước (đặt khung bìa cho trang hiện tại)

*

Bước 5: Chọn ra Tùy chọn Mở hộp thoại Tùy chọn đường viền và bóng.

*

Trong danh mục Tùy chọn bạn có chọn tất cả các hàng. Bài báo Đo lường từ bạn chọn Tết.

Bước 6: Bấm vào “ĐƯỢC CHỨ”Để hoàn thành và hiển thị kết quả.

Xem thêm: Chuồng trại hợp vệ sinh trong chăn nuôi là gì, vai trò của chuồng trại

*

Cách tạo trang bìa trong ord 2010

Các mẫu bìa mặc định trong Word là các mẫu bìa dùng cho sách, tài liệu, báo cáo,… tuy nhiên nhiều bạn có nhu cầu tạo trang bìa riêng cho các báo cáo, luận văn, kế hoạch kinh doanh của lớp. Vì bạn không thể sử dụng các mẫu bìa có sẵn nên bạn phải tự mày mò để tạo trang bìa cho luận văn, dự án và báo cáo. Không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, một số cách làm đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tạo đường viền cho trang bìa

Trong hộp thoại đường viền và bóng Chọn Thiết kế->đường viền trang. Đi đến Mỹ thuật lựa chọn khung. Chọn raPhần – Chỉ Trang trước thao tác các trang đầu tiên của Ứng dụng.

Sau đó, bạn chọnTùy chọntrong phần này, bạn chọn trong Meanure of Teхt vội vàng “ĐƯỢC CHỨ” để đóng hộp thoại Tùy chọn.

*

Đây là kết quả sau khi thao tác trên đường cong.

*

Bước thứ 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên trang bìa, bạn có thể sử dụng giao thừa hoặc nhập nội dung trực tiếp vào trường đã tạo.

*

Bước 3: Chèn Đoạn phim nghệ thuật hoặc hình ảnh bên trong bìa cho hoạt ảnh.

*

Bước 4: Để đánh dấu trang bìa, bạn có thể thêm một biểu tượng bằng cách chọnChèn->Biểu tượng->Nhiều biểu tượng hơn. Phông chữ ký tự từ bạn chọn Cánh gà. Một bảng các biểu tượng trang trí hiện ra, bạn chỉ việc chọn.

*

Sau khi chèn thêm các icon là bạn đã có một trang bìa đẹp mắt theo ý tưởng cá nhân của mình.

*

Cách tạo bìa trong Order 2013 và cách tạo bìa trong Order 2016

Bước 1:Để tạo khung bìa trên Word 2016, 2013, bạn nhập Thiết kế> Viền Trang

Bước thứ 2: Trong đường viền trang bạn chọn thông tin

*

Cài đặt: Cho phép bạn hiển thị khung tô theo cách thông thường dưới dạng đường viền Phong cách: Tạo một khung tô tuyến tính đơn giản Màu sắc: Tạo màu cho khung viền Chiều dài: Tạo độ dày khung Mỹ thuật: Sử dụng những đường nét độc đáo, ấn tượng hơn

Bước 3: Kết quả sau khi xử lý đàn ong.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ có thêm những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản để tạo ra nhiều ảnh bìa đẹp và tuyệt vời trên nhiều phiên bản Word cơ bản. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể search ngay bboomerѕbar.combboomerѕbar.com nhé!

  • Quản lý mua hàng là gì?
  • Nhóm sản phẩm Masan
  • 5 Cách Làm Bánh Tráng Củ Trúc Thơm Ngon Nhất
  • # làm thế nào để biết nước máy bạn sử dụng có bị ô nhiễm hay không?