Làm thế nào để khiến người yêu cũ hối hận

Làm thế nào để khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn

Có phải bạn đang yêu? Bạn có đau khổ vì người yêu cũ cắm “sừng” khiến bạn cao thêm vài chục cm? Bạn muốn Người yêu cũ phải hối hận vì đã dám bỏ bạn? Vậy hãy để chúng tôi bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn thử xem: Làm sao để người yêu cũ hối hận?

Chăm sóc bản thân nhiều hơn

*
*
*
*
*
*
*

Sự nồng nhiệt đối với người mới

Cách tốt nhất để vượt qua người yêu cũ là tìm một tình yêu mới. Ngày mai trời còn giá, sao kiếp trước kiếp này tình. Tuy nhiên, nhiều bạn sau khi chia tay lại nhanh chóng muốn quên và trả thù người cũ mà lại chọn ngẫu nhiên một người để yêu. Điều này không được khuyến khích vì chiến đấu như thế này sẽ chỉ khiến bạn thêm đau khổ. Biết đâu một ngày người mới lại tiếp tục bỏ rơi bạn như người yêu cũ kia thì sao?

Nhưng một khi bạn đã tìm được một người phù hợp, một tình yêu mới giúp bạn “lau” nước mắt, say đắm trong tình yêu. Đừng chỉ dành cả ngày để hồi tưởng với người cũ mà hãy chôn vùi phần kí ức đó đi, hãy tập trung vào người mới, với người thật lòng yêu bạn. Hãy yêu hết lòng, yêu người này như đã yêu người kia và hãy thường xuyên thể hiện tình yêu của mình, nhất là khi vô tình gặp “ế”. Việc một người đã từng yêu nay đã có con riêng với người mới chắc chắn sẽ khiến “ế” phát điên và tiếc hùi hụi vì họ có bản tính chiếm hữu dù cuộc đời đã hết.

Xem thêm: Cách phân biệt loa 2.1, dàn âm thanh 2 dây.

Mọi người thường chia sẻ những bức ảnh đời thường

Nhiều người sau khi chia tay thường vào trang cá nhân của người yêu cũ để tìm hiểu xem hiện tại họ thế nào. Bạn có thể tin tưởng vào điều này để khiến người kia phải hối hận. Đừng thể hiện sự đau buồn của bạn trên mạng xã hội vì điều đó sẽ chỉ khiến người kia hạnh phúc hơn mà thôi. Bạn phải cho người ấy thấy rằng với họ cuộc sống của bạn luôn rất tốt và tốt hơn rất nhiều khi có người này bên cạnh. Thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn trên mạng xã hội như: đăng tải hình ảnh bạn đi chơi, đi ăn, làm những việc bạn yêu thích hoặc những khoảng thời gian hạnh phúc với người mới. Việc “ế” thấy bạn ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn khi không có bạn và nhất là khi bạn đã có tình yêu mới sẽ khiến người này “tím cả mặt” và chắc chắn sẽ rất hối hận. Do đã chia tay nên bạn không nên block người yêu cũ, chỉ xóa kết bạn, khi đăng ảnh nên công khai để người kia vẫn có cơ hội theo dõi cuộc hôn nhân của bạn sau khi bị bỏ rơi.

Với những lời khuyên trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn hậu chia tay, khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn, và bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

  • Cách ghi số tiền bằng chữ trên hóa đơn
  • Tổng Hợp Các Câu Hỏi Tự Luận Văn Lớp 10 Tại Hà Nội
  • Tiết lộ cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7 và 8
  • Hướng dẫn cách móc nón rộng vành đẹp thời trang cho bé, cách móc nón chống nắng mùa hè