Làm thế nào để đi từ Singapore đến Malaysia?

Cách đi đến Malaysia từ Singapore bằng xe buýt. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ loạt bài viết về kinh nghiệm leo núi Singapore – Malaysia cho cả gia đình ở các phần trước:

Chuẩn bị tinh thần và một số thông tin cần biết

Nhà ga JB Larkin là nhà ga chính ở Johor Bahru, nơi đặt tất cả các hãng hàng không và các tuyến bay đến các thành phố khác ở Malaysia. Cầu cảng này cách địa điểm làm thủ tục hải quan cửa khẩu khoảng 7 km. Xác định thành phố tiếp theo bạn muốn đến ở Malaysia: Hãy lên kế hoạch trước khi đi xem điểm đến là ở đâu. Ví dụ như các thành phố du lịch nổi tiếng như: Malacca, Kuala Lampur, Penang, Genting Highlands… hoặc nếu ai đó chọn ở lại vui chơi tại Johor thì không cần phải đi du lịch nữa. khoảng 1,5-2 giờ, cần chủ động bố trí thời gian di chuyển đến đồn biên phòng hợp lý để đi đúng lộ trình đã định.

Bạn có khỏe không: Singapore đến Malaysia

Khi mua một em bé, bạn cần cân nhắc:

Nếu chắc chắn kế hoạch, bạn có thể mua con online tại đây, giá cố định không lo bị chặt chém, rẻ hơn một chút so với mua trực tiếp, kể cả khi chọn chỗ (mặc dù mình không kiểm tra chỗ mình đi ko có gì tranh chấp thì ai ngồi, ko rõ thì ghi hãng, giá mình chọn, ra bến tìm quần áo cần mua để đỡ mất thời gian chọn Mua trực tiếp , có bảng giá rõ ràng, không nghe cò mồi bên ngoài.

Làm thế nào để đi từ Singapore đến Malaysia:

Lựa chọn 1: Đi đến Woodland

1. Tại Singapore: Đi MRT / Bus đến trạm Woodland trên bản đồ. Trạm Woodland (NS9) nằm trên Tuyến Đỏ là điểm dừng để đi Xe buýt ѕang Malaysia. Bản đồ này bạn có thể cập nhật liên tục tại đây.

*
*
*
*

Từ điểm vào, băng qua một cây cầu để đến Johor Central Mall

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được xe buýt 160 hay 170 thì cũng đừng lo, đến cầu, đến Trung tâm mua sắm Johor Central, uống ở tầng 1 ngay dưới chân cầu là một bến tàu nhỏ. Đi xe buýt có chữ “Larkin”, giá 2RM / người (= gần 11k), trẻ em được miễn phí, mất khoảng 10 phút là bạn đến bến JB Larkin.

4. Dockside Nhà ga JB Larkin: Cái bến này nhìn giống mấy cái bến bên cạnh, ồn ào, hỗn loạn và rác thải vương vãi khắp nơi nhưng bãi xe có tổ chức hơn, phân chia chỗ đậu rõ ràng, bến có chỗ ngồi chờ. Nhà hàng để gắn kết хe. Xe to đẹp, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái chứ không nhỏ như xe bên mình.

Mỗi biển hiệu đều có cửa hàng bán đồ trẻ em nằm đối diện với sân ga, bạn có thể đến trực tiếp quầy để đổi đồ cho bé (nếu mua online qua app Eabook mình đã nói ở trên, nhớ tìm đúng quần của hãng mình mua nhé) hoặc chọn một trong những chính xác. ᴠé, điểm đến theo kế hoạch và mua trực tiếp.

5. Sau khi sinh con, hãy hỏi thăm bãi đậu của các hãng hàng không mà mỗi hãng có chỗ đậu riêng, tìm đúng chỗ, đúng chỗ để lên để tránh bị lỡ chuyến bay hoặc lên nhầm máy bay.

Xem thêm: Xe thăng bằng là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Bal Cryptocurrency Complete Balancer

Lựa chọn 2: Đi xe buýt đến đón bạn trong thị trấn

Lúc này bạn sẽ thấy văn phòng công ty nằm bên trong, vào đưa mã đơn hàng và đợi mình. Tất nhiên nếu bạn khởi hành bằng hãng hàng không này thì bạn sẽ được chở thẳng đến cửa khẩu như cách 1 bạn phải làm thủ tục xuất cảnh và khi việc này hoàn tất chúng tôi sẽ đón bạn từ bên kia biên giới thuộc lãnh thổ của Malaysia, lên đến TP. Cô tiếp tục cuộc hành trình của mình. Có một lưu ý là nếu bạn đi theo cách thứ 2 thì bạn sẽ đi theo hãng từ Singapore, giá sẽ cao hơn rất nhiều (khoảng 1,5 lần) so với nếu bạn đi cách 1, bạn nhớ lưu ý điều này nhé.

Một số điểm đến nổi tiếng:

Đến Malacca: mất khoảng 3,5 giờ; Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 10 giờ sáng, chuyến cuối cùng lúc 8 giờ 30 tối. Giá: 18RM đến 21RM tùy thương hiệu. Penang: mất khoảng 10 giờ; Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6:30 sáng, chuyến cuối cùng lúc 11 giờ tối. Giá vé: 70 RM đến 95 RM tùy hãng. Kuala Lumpur: khoảng 5 giờ, có các chuyến bay từ 0h đến 12h, có sẵn bất cứ lúc nào. Giá: RM35 đến RM90 từ hãng hàng không và nhà ga.

Ngoài những điểm trên, thậm chí còn có chặng đua ở Thái Lan nhưng mất khoảng 32 tiếng với giá: 88,5RM (khoảng 500k). Theo những gì mình thấy thì ở Code họ đo quãng đường bằng cách tính thời gian di chuyển chứ không tính theo km như bên mình, quãng đường đi từ điểm này đến điểm khác là bao nhiêu, nếu bạn trả lời là 10km hay 20km thì họ trả lời luôn là 15 phút. hoặc 30 phút.

Một thói quen khác của người Mạ là dù đi thang cuốn thì cũng đi chậm nên nếu đứng thang cuốn thì phải đứng bên trái để người Mã đi qua, nếu không sẽ bị ngắt lời hoặc bị gọi. trở lại khá khó chịu.

Xe buýt ở Mã Chá cũng “quá nhanh, quá nguy hiểm”, có lúc “cao điểm” do tắc đường, như hôm tôi đi xe buýt đó cũng phải đợi xe “cao ngất ngưởng” mất hơn 1 tiếng đồng hồ. trong khoảng thời gian được in trên vé do tắc đường.

Ở Singapore, mọi thứ đều được tự động hóa, có lẽ được quản lý bằng camera và máy móc nên trên đường phố rất hiếm khi thấy bóng dáng của cảnh sát hay nhân viên an ninh. Ở Mã, bạn rất dễ dàng tìm thấy một khung cảnh trên đường. Ở Mã cũng ồn ào hơn, đi ngoài đường cũng khá tự do, phải nhìn trước ngó sau chứ không rập khuôn kiểu công nghiệp như ở Singapore. Nhìn chung, Singapore và Malaysia là hai thái cực có khá nhiều điểm khác biệt thú vị để kết hợp trong một chuyến du lịch.

  • Cách Làm Bánh Cuốn Tôm Cho Bé
  • Cách nấu bánh mì xíu mại Đà Lạt
  • Cách làm mùng tơi không bị ngứa
  • Cách nuôi bò đẻ