Kích hoạt hình ảnh bị lỗi

iMessage có một lỗi đang chờ kích hoạt khiến iFan khó gửi tin nhắn văn bản thông qua tính năng này. Do đó, admin sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục chi tiết trong bài viết sau đây!

Nếu đã là một fan của “táo khuyết” thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với chức năng iMessage trên iPhone. Đây là một tính năng độc quyền được Apple trang bị trên các sản phẩm của mình. Với iMessage, người dùng Apple có thể nhắn tin miễn phí cho nhau qua kết nối internet. Mặc dù đây là một tính năng được đánh giá cao. Nhưng hiện tại, rất nhiều iFan gặp sự cố với iMessage. Đặc biệt là khi IMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự, thì bài viết này là dành cho bạn! xechaydiendkbike.vn để tìm!

*

Tại sao iMessage bị hỏng chờ kích hoạt?

Thông thường, có khá nhiều người quan tâm đến tính năng iMessage trên iPhone. Nhưng nó là một trong những tính năng rất hữu ích để bạn giao tiếp với người khác. Nếu bạn đang muốn kích hoạt iMessage. Nhưng tôi nhận được thông báo rằng iMessage bị hỏng và đang chờ kích hoạt. Rất có thể bạn đã gặp phải một trong những sự cố sau:

➤ Bạn chưa đáp ứng các yêu cầu để kích hoạt iMessage. Đây là nguyên nhân chính khiến iMessage bị chờ kích hoạt mà nhiều người dùng iPhone đang gặp phải.

➤ Để sử dụng iMessage, cần có kết nối mạng. Do đó, khi kết nối mạng trên thiết bị của bạn không được đảm bảo. Gặp khó khăn, chắc chắn bạn sẽ gặp phải lỗi kích hoạt iMessage iOS 14 hoặc các phiên bản hệ điều hành khác.

Bạn đang xem: Không kích hoạt được Imessage

➤ Lỗi chờ kích hoạt iMessage cũng có thể do bạn. Bạn đã không cập nhật nhà cung cấp dịch vụ của mình khi lắp thẻ SIM mới.

➤ Lỗi hệ điều hành, xung đột phần mềm giữa các ứng dụng trên thiết bị hoặc bất kỳ sự cố nào khác. Cũng có thể khiến iMessage bị lỗi khi chờ kích hoạt.

➤ Khi gặp các vấn đề này, bạn nhận được các thông báo như lỗi iMessage chờ kích hoạt, lỗi xảy ra trong quá trình kích hoạt …

*

Có thể bạn quan tâm:

Cách sửa lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

Hầu hết mọi người có thể tự mình sửa lỗi kích hoạt iMessage đang chờ xử lý. Đây là một lỗi khá đơn giản nên bạn chỉ cần nắm rõ một số thông tin sau. Việc khắc phục sự cố sẽ khá nhanh chóng và hiệu quả.

Đáp ứng các yêu cầu khi kích hoạt iMessage

Trước khi truy cập ứng dụng nhắn tin, hãy bật iMessage. Bạn phải đảm bảo rằng các điều kiện sau được đáp ứng:

➤ Số điện thoại bạn muốn sử dụng iMessage, phải được lưu trong “số của tôi“. Mở ứng dụng cài đặt, sau đó chọn”cuộc gọi” và cuối cùng “số của tôi“. Tại đây bạn điền số điện thoại đang sử dụng.

➤ Đặt cài đặt ngày giờ chính xác cũng là điều kiện để kích hoạt iMessage. Vào cài đặt, chọn chung và tiếp tục chọn “ngày giờ“. Bên trong “ngày giờ“, bạn có thể chọn” đặt tự động “để cài đặt điện thoại qua kết nối internet.

Xem thêm: Cách chèn bảng tính Excel trong Word 2007, 2010, 2013, Chèn bảng tính Excel trong Word 2007, 2010, 2013

*

Khi bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, nó sẽ hạn chế vấn đề chờ kích hoạt iMessage.

Kiểm tra kết nối internet

Nếu kết nối Internet không đảm bảo, không thể kích hoạt iMessage. Vì vậy, hãy thử kiểm tra kết nối internet trên điện thoại của bạn. Bật và tắt chế độ trên máy bay để đặt lại kết nối mạng. Nếu vẫn không được, bạn có thể thử “đặt lại cài đặt mạng” bằng cách làm như sau:

B1: Mở Cài đặt > Chọn “cài đặt chung

B2: Nhấp vào chọn “đặt lại“và cuối cùng là chọn”Đặt lại Cài đặt mạng“.

*

Sau khi thực hiện thành công, tất cả các cài đặt liên quan đến kết nối mạng trên điện thoại của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu.

Cập nhật nhà cung cấp

Để tránh không thể kích hoạt iMessage bằng số điện thoại. iFan, vui lòng cập nhật nhà mạng trên điện thoại của bạn.

B1: Để truy cập Cài đặt và chọn “cài đặt chung“.

B2: Chọn “giới thiệu”Và nhấn vào tùy chọn để cập nhật. Tiết diện “nhà cung cấp”Bạn có thể xem thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật của nhà cung cấp dịch vụ.

*

Khởi động lại điện thoại và cập nhật phần mềm

Trong hầu hết các trường hợp, lỗi xảy ra trên iPhone. Người dùng sẽ tiến hành khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi. Đây quả thực là một biện pháp hữu hiệu để bạn sửa lỗi iMessage chờ kích hoạt. Bạn cũng nên kiểm tra xem iPhone của mình có bản cập nhật mới hay không. Nếu vậy, hãy cập nhật iPhone của bạn!

sau đây là đồ điện thoạicó thể giúp bạn gỡ rối IMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt. Chúc thành công!