KABANERI CỦA SẮT FORTRESS: CÓ BAO GIỜ CÓ MÙA 2 KHÔNG?

Ngay sau khi kết thúc mùa đầu tiên của anime, người hâm mộ đã rất hào hứng với Kabaneri của pháo đài sắt mùa 2. Mặc dù Season 1 đã kết thúc ở một điểm khá hài lòng, nhưng vẫn còn rất nhiều điều vẫn chưa được bào chữa. Kabaneri of the Iron Fortress hóa ra lại là một thành công lớn của studio Wit. Trong một thời gian dài người ta vẫn chưa biết liệu mùa 2 có diễn ra hay không, nhưng vào tháng 6 năm 2016, cả Attack on Titan season 2 và Kabaneri of the Iron Fortress season 2 đều đã được đạo diễn Tetsuro Araki xác nhận.

Bạn đang xem: Kabaneri of the Iron Fortress: Liệu sẽ có phần 2?

Kabaneri of the Iron Fortress diễn ra trong một thế giới nơi một loại virus bí ẩn đã lây nhiễm cho con người để biến thành những sinh vật xác sống, được gọi là Kabane. Những sinh vật này chỉ có thể bị giết bằng cách xuyên thủng trái tim được bảo vệ bởi một tấm chăn chì hoặc bằng cách cắt đầu của chúng. Câu chuyện xoay quanh một kỹ sư trẻ, Ikoma. Trong khi thử nghiệm vũ khí chống Kabane của mình, Súng lục Xuyên giáp, anh ta bị nhiễm virus và trở thành Kabaneri, một người lai giữa người và kabane. Ikoma với sự giúp đỡ của một Kabaneri vô danh khác đã chiến đấu chống lại đám người Kabane để bảo vệ những người lính và đến một khu vực an toàn.

Vì season 2 của Attack on Titan đã kết thúc vào tháng 6 năm nay nên chắc chắn dự án tiếp theo mà Wit studio sẽ thực hiện là Kabaneri of the Iron Fortress season 2. Hơn nữa, cả hai animes đều được thực hiện bởi Tetsuro Araki nên đã gây ra một chút trì hoãn nhiều hơn trong việc sản xuất phần thứ hai.

Xem thêm: Nhạc Liên Minh Huyền Thoại, Dành Cho Sát Thủ, Nhạc Liên Minh Huyền Thoại Cho Xạ Thủ

*

‘Kabaneri of the Iron Fortress’ Phần 2 Spoilers

Season 1 của anime kéo dài 12 tập vào năm 2016 và Iron Fortress season 2 Kabaneri cũng được xác nhận sẽ có 12 tập. Mùa đầu tiên của anime đã để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Người hâm mộ vẫn đang thắc mắc về nguồn gốc thực sự của Kabanes và làm thế nào mà ít người có thể điều khiển Kabanes ở dạng Kabaneri? Ngoài Ikoma, có Kabaneris nào khác vẫn còn trong ý thức con người của họ không? Season 2 có lẽ đã có tất cả câu trả lời.

Theo IBTimes.co, anime mùa hai thiếu tài liệu nguồn manga. Vì vậy, những người sáng tạo đã quyết định làm việc trên toàn bộ cốt truyện mới với một số nội dung từ manga. Nhưng một vài vòng cung từ manga đã được xác nhận trong phần 2 của anime. Nhưng việc tạo ra một câu chuyện khác với manga là một sự đặt cược rất lớn trong việc làm anime vì những anime như Sekirei Season 3 đã bị hủy bỏ vì nó không phù hợp với cốt truyện manga. Đã có một vài anime đưa cốt truyện của họ đi theo một con đường khác với manga và đổi lại là rất nhiều thất bại.

Ngày phát hành Kabaneri of the Iron Fortress Season 2

May mắn thay, Wit Studio hiện đã hoàn thành các dự án trước đó và hy vọng đạo diễn Tetsuro Araki sẽ bắt tay vào thực hiện. Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 như anh ấy đã hứa với người hâm mộ. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta có thể mong đợi việc phát hành phần thứ hai vào nửa đầu năm 2018. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của Kabaneri of the Iron Fortress Season 2 vẫn chưa được công bố.