In các trang lẻ trong Excel

Bạn đang xem: Cách in trang chẵn lẻ trong Excel 2016, Cách in trang chẵn lẻ hai mặt trong Excel Trong xechaydiendkbike.vn

Nếu bạn muốn in hai mặt trong word excel pdf đối với máy in chỉ in 1 mặt. Cách in trang chẵn lẻ là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian. Nhưng mà cách in trang chẵn lẻ trong word excel pdf Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì ?. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết này.

Bạn đang xem: In các trang lẻ trong Excel

Hiển thị: Cách in trang chẵn lẻ trong excel 2016

Cách in các trang chẵn lẻ trong word excel pdf

Để làm điều này, tài liệu tài liệu word excel pdf Trang của bạn phải được đánh số. Chỉ sau đó bạn mới có thể in số trang chẵn lẻ. Nếu chưa biết cách đánh số trang, bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn sau.

Sau khi đánh số trang, việc tiếp theo là in số trang chẵn lẻ. Việc thực hiện sẽ được chia thành 2 phần. Chỉ in một số trang chẵn và chỉ in một số trang lẻ.

Cách in số trang lẻ trong word excel

Bước 1: Mở tài liệu sẽ in, nhấn CTRL + P để hiển thị hộp thoại in. Hộp thoại in xuất hiện, chọn Thiết lập giấy.

Cách in các trang chẵn lẻ trên máy in

Bước thứ 2: Hộp Thiết lập giấy xuất hiện chọn trang cũ để chỉ in số trang tài liệu chẵn. Sau khi chọn, nhấn ĐƯỢC CHỨ.

*
*

Cách in số trang chẵn trong Word Excel

Bước 3: Thao tác này sẽ trở lại hộp thoại in ban đầu, để hoàn thành chức năng in một số trang chẵn. Sau đó, bạn chọn tiếp tục ở phần In tất cả các trang.

Xem thêm: Thời gian làm việc cuối cùng của Viettel Post 2021 trên toàn quốc

Nhấp và chọn Chỉ trang chẵn. Sau nhấn Print Cho phép máy in tiếp tục chỉ in một số trang chẵn cho bạn.

Mẹo để In nhanh các trang chẵn lẻ trong Word Excel

Ngoài cách in các trang chẵn lẻ trong word excel pdf ở trên. Sau đó, có một cách rất hữu ích và nhanh hơn là nhấn Ctrl + P. Sau đó bạn chọn chức năng in số trang chẵn hoặc lẻ. Không cần vào cài đặt như các bước trên.

Lưu ý về các điều khoản:

Print Old Pages Only: Chỉ in số trang chẵn Chỉ in trang chẵn: Chỉ in số trang lẻ Trang: Chọn trang để in. Hướng dọc: Loại giấy là dọc hoặc ngang.A4: Chọn khổ giấy để in A4 hoặc A5 .Margin Setting: Cách trình chiếu trang đã in.

Vì vậy, bạn đã biết cách in các trang chẵn lẻ trong word excel pdf đã sẵn sàng. Chúc may mắn!. tìm hiểu thêm cách in 2 mặt trong word excel pdf.