Hương Giang Kỷ Niệm 2 Năm Yêu Matt Liu Sau Loạn Chia Tay

Hương Giang Kỷ Niệm 2 Năm Yêu Matt Liu Sau Loạn Chia Tay

Kể từ thời điểm xác định bên nhau đến nay đã 2 năm, tình yêu của Hương Giang và Matt Liu không ít lần “sóng gió”. Trong đó, có vô số tin đồn chia tay của cặp đôi mỗi khi cả hai đường ai nấy đi. Đang đi chơi riêng ở trời Tây, người đẹp chuyển giới lại một lần nữa phát hiện mình lại vướng vào ồn ào chia tay người yêu.

Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu đăng ảnh xúc động và trao nhau những lời ngọt ngào nhân kỷ niệm 2 năm yêu nhau.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai doanh nhân Matt Liu khiến người hâm mộ vui mừng khi kỷ niệm 2 năm yêu nhau, xóa tan tin đồn chia tay. Trên trang cá nhân của mình, CEO Matt Liu đăng ảnh tình tứ cùng Hương Giang trong căn biệt thự triệu đô kèm dòng chú thích ngọt ngào: “Lời nói không đủ để diễn tả ý nghĩa của anh đối với em. Chúc mừng kỉ niệm 2 năm ngày cưới”.Không có từ nào để diễn tả bạn quan trọng như thế nào đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 ”Trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang cũng đăng tải hình ảnh cả hai cảm nhận trên sân golf và hài hước viết: “Hơn 2 năm chơi golf cùng nhau, từ lúc chưa biết chơi đến giờ game vẫn cứ lởn vởn như bình thường.”.

Chia sẻ ngọt ngào của Hương Giang và Matt Liu nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai cũng khen đẹp đôi và giục cả hai sớm “về chung một nhà”.

Hương Giang – Matt Liu quen nhau sau show hẹn hò “Ai đây“vào tháng 6 năm 2020. Matt Liu mang quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO của công ty về lĩnh vực cơ khí. Matt Liu cho biết anh không ngại yêu” một người chuyển giới. Anh học nói nhiều về Hương Giang và được bố mẹ ủng hộ, trong thời gian này, Hương Giang bị mẹ phản đối vì sợ con gái ế, bị ruồng bỏ khi yêu một người đàn ông quá tốt.

Chuyện tình cảm của họ từng bị dư luận nghi ngờ là quen nhau theo kịch bản của chương trình để được dư luận chú ý hay còn gọi là “hợp đồng yêu đương”. Tuy nhiên, cả hai đều “phớt lờ” những lời phản đối và vẫn chăm chỉ “hoàn lương” trên mạng xã hội. Matt Liu cũng đến chào bố mẹ Hương Giang tại nhà riêng ở Hà Nội.

 Hương Giang và Matt Liu luôn đẹp đôi bên nhau.  (Ảnh: FB Huong Giang, Matt Liu) - Viet Star News - Viet Star News - Viet Star Scandal - Sao News - Sao News
Hương Giang và Matt Liu luôn đẹp đôi bên nhau. (Ảnh: FB Huong Giang, Matt Liu)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Giang đã chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm 2 năm yêu Matt Liu. Hành động của nam ca sĩ như một lời khẳng định tình yêu của cả hai vẫn bền lâu sau “sóng gió”.

 Cặp đôi khẳng định tình yêu mặn nồng dù có nhiều nghi vấn.  (Ảnh: FB Hương Giang) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Cặp đôi khẳng định tình yêu mặn nồng dù có nhiều nghi vấn. (Ảnh: FB Huong Giang)

Hương Giang viết trên trang cá nhân: “Mình chơi golf với nhau được 2 năm rồi, từ khi không chơi được golf đến giờ vẫn hỏng như thường.” Người đẹp chuyển giới và bạn trai đã bên nhau được 2 năm, cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn, khi bạn gái vấp phải ồn ào, Matt Liu luôn âm thầm bên cạnh, ủng hộ và động viên.

Nữ ca sĩ đi du lịch miền Tây mà không có bạn trai làm dấy lên tin đồn chia tay. (Ảnh: FB Huong Giang)

 Khoảnh khắc Hương Giang du ngoạn trời Tây.  (Ảnh: FB Hương Giang) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Khoảnh khắc Hương Giang du ngoạn trời Tây. (Ảnh: FB Huong Giang)

 Duy nhất mỹ nhân chuyển giới đang hạnh phúc khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ.  (Ảnh: FB Hương Giang) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Duy nhất mỹ nhân chuyển giới đang hạnh phúc khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ. (Ảnh: FB Huong Giang)

Trong khi đó, Matt Liu chia sẻ rằng không có từ ngữ nào diễn tả được tình yêu của anh dành cho Hương Giang: “Từ ngữ không đủ để diễn tả bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 2”chỉ cần một tin nhắn tử tế cũng đủ thể hiện tình cảm của bạn trai dành cho người đẹp chuyển giới.

Cách đây không lâu, Hương Giang khoe loạt ảnh ở trời Tây, khi bạn trai nữ ca sĩ vẫn đang đánh golf một mình. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã chia tay sau gần 2 năm quen nhau.

 Matt Liu đi du lịch Thái Lan mà không có bạn gái.  (Ảnh: FB Matt Liu) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Matt Liu đi du lịch Thái Lan mà không có bạn gái. (Ảnh: FB Matt Liu)

 Doanh nhân cho thấy hình ảnh của mình một mình.  (Ảnh: FB Matt Liu) - Tin Sao Việt - Tin Sao Việt - Scandal Sao Việt - Sao News - Sao News
Doanh nhân cho thấy hình ảnh của mình một mình. (Ảnh: FB Matt Liu)

Hương Giang Kỷ Niệm 2 Năm Yêu Matt Liu Sau Loạn Chia Tay