Hướng dẫn từng bước mới nhất để kiếm tiền trực tuyến tự động trên điện thoại của bạn

Bạn đã nghe nói về kiếm tiền trên điện thoại bằng cách kết nối các ứng dụng chưa? Đó là một trong những cách phổ biến nhất để tăng thu nhập của bạn. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi để sử dụng điện thoại thông minh.

Vậy việc treo máy bán hàng tự động kiếm tiền bằng cách nào khi danh tiếng của Android và iOS đang ế ẩm? zcongnghe.com sẽ giải đáp chính xác qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem hướng dẫn từng bước mới nhất để kiếm tiền online trên điện thoại

Ứng dụng Hằng kiếm tiền trên Android là gì?

Móc ứng dụng béo bở trên điện thoại đang là từ khóa hot và không có dấu hiệu giảm tốc. Cách kiếm tiền trực tuyến này chỉ cần một điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng sinh lợi.

Sau đó, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng, cài đặt chương trình phụ trợ và để ứng dụng chạy tự động. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền mọi lúc mọi nơi.

Bạn sẽ nhận được quà tặng, thẻ cào hoặc tiền mặt trong thời gian ứng dụng bị tạm ngưng. Có các phương thức thanh toán khác nhau cho mỗi nhà cung cấp.

Đó là một cách rất đơn giản để kiếm tiền. Người dùng không cần đầu tư tiền, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng smartphone.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây

Danh sách các ứng dụng hay gặp sự cố để kiếm tiền trên Android IOS

PhonePaycheck – Treo điện thoại để kiếm tiền

PhonePaycheck là một ứng dụng từ Neocortix. Nhà cung cấp sẽ sử dụng bộ xử lý điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể thu tiền mà không cần nhìn thấy quảng cáo hoặc nhiệm vụ.

Khi đủ số tiền tích lũy, 10 đô la sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn đã đăng ký trong ứng dụng. Tốt nhất, nếu bạn dành 6-8 giờ mỗi ngày để chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận được 80 đô la / năm.

Ưu điểm của ứng dụng PhonePaycheck:

+ Thu nhập thụ động hiệu quả.

+ Không truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng.

+ Cho phép kích hoạt đồng thời tối đa 5 điện thoại trong một tài khoản.

Do đó, PhonePaycheck là một ứng dụng được đánh giá cao về khả năng kiếm tiền của nó. Đối với những người có thể thu thập nhiều ứng dụng sử dụng thiết bị hàng ngày, họ sẽ có thu nhập thụ động khá ổn định.

Xem thêm: Kalgame

Honeygain – Khe PayPal bị tạm ngưng

Honeygain là ứng dụng kết nối người dùng internet với các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các hoạt động SEO.

Cách để tạm dừng kiếm tiền từ ứng dụng Honeygain là sử dụng lưu lượng truy cập internet của bạn. Bạn nhận được 1 xu cho mỗi 100 MB bạn quyên góp và 10 GB có giá 1 đô la. Vì vậy, khi bạn kết nối wifi và móc ứng dụng, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều tiền.

Số tiền tối thiểu để rút tại Honeygain là $ 20, khi bạn rút sẽ chuyển về Paypal.

Ngoài ra, một cách khác để kiếm tiền với ứng dụng Honeygain là giới thiệu một người bạn. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay $ 5 trong tài khoản. Bao gồm 10% số tiền mà người giới thiệu nhận được từ Honeygain.

Earnhoney – Ứng dụng gặp sự cố để kiếm tiền

Earnhoney là một ứng dụng máy đánh bạc gần đây. Số lượng tìm kiếm và cài đặt ngày một tăng lên. Đó là một cách để kiếm tiền và giết thời gian khi rảnh rỗi, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid-19 này.

Khi bạn truy cập ứng dụng Earnhoney, bạn sẽ được hướng dẫn để xem các quảng cáo được cài đặt sẵn. Chỉ cần bấm vào quảng cáo, cúp máy, đảm bảo mạng ổn định và video vẫn phát.

Mỗi video sau khi xem sẽ tích lũy được một lượng xu tương ứng dựa trên thời gian chơi. Số xu sẽ trở thành $, cứ 100 xu = $ 1, đủ 10 $ bạn sẽ được phép rút về tài khoản PayPal của mình để sử dụng.

IPRoyal – Ứng dụng kết nối trò chơi ra khỏi màn hình

Giống như Honeygain, ứng dụng IPRoyal là một ứng dụng chia sẻ lưu lượng truy cập Internet. Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng IPRoyal trên điện thoại di động, cài đặt, đăng nhập và chạy ứng dụng tự động. Lưu lượng càng dài, số tiền nhận được từ ứng dụng càng lớn.

Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng, IPRoyal sẽ cho phép thanh toán qua Paypal. Điều tuyệt vời của ứng dụng này là bạn chỉ cần tích lũy đủ $ 1 và bạn cũng có thể rút tiền.

Ngoài ra, bằng cách mời thành công một người bạn tham gia, bạn sẽ kiếm được 10% hoa hồng trên doanh thu của bên kia. Đây là chiến dịch xây dựng thương hiệu của IPRoyal nhằm thu hút một lượng lớn người dùng.

Vagex.com – Kiếm tiền bằng máy tính nhàn rỗi

Vagex.com là một trong những trang phổ biến nhất gần đây để kiếm tiền. Bạn chỉ cần truy cập liên kết và đăng ký tài khoản cá nhân. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có hai lựa chọn là treo firefox hoặc tải ứng dụng về điện thoại.

Thông thường người chơi tải ứng dụng trên điện thoại của họ để tăng điểm số vì ứng dụng có tính năng đăng ký, thích và bình luận. Nếu sử dụng Firefox với đường truyền internet ổn định, bạn có thể kiếm được 2000-3000 điểm mỗi ngày.

Tỷ lệ chuyển đổi tín dụng là 18.000 tín dụng = 1 đô la. Người dùng có thể rút về tài khoản Paypal của họ khi họ tích lũy được 10 đô la.

Clipclaps – Ứng dụng chặn game 24/24 trên iOS

Clipclaps có lẽ không quá xa lạ với mọi người. Ứng dụng này hiện đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng MMO.

Để tạm dừng khe ClipClaps, bạn cần tải xuống ứng dụng Auto Clicker để khởi động nó với Clipclaps. Sau đó làm theo các bước sau:

Chuyển đến ứng dụng Auto Clicker và bật chế độ đa mục tiêu.
Sau đó, thông qua Clipclaps, tìm đến Video và chọn dấu cộng trên màn hình.
Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho video, thường trong vòng 18 giây.
Điều chỉnh thời gian kích hoạt, nên chỉnh khoảng 2h để đảm bảo đủ pin.
Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu và chọn Phát. Vì vậy, ứng dụng sẽ tự động chạy và bạn chỉ việc “đếm tiền”.

Vegex – Phần mềm treo máy kiếm tiền

Vegex tương tự như ClipClaps, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền chỉ bằng cách treo máy. Tuy nhiên, người dùng cần cài đặt thêm chế độ xem tự động để liên kết các cây ATM.

Cách kiếm tiền với Vegex:

Tải ứng dụng Vegex và Auto View xuống điện thoại của bạn và tạo tài khoản của riêng bạn.
Đăng nhập để lấy ID người dùng của bạn cho ứng dụng Vegex.
Sao chép User ID vào ứng dụng Auto View và chọn Watch.
Cuối cùng là treo video và tích điểm, cứ 1 lượt xem = 1 điểm.

Cách kiếm tiền hiệu quả trên điện thoại của bạn

Để kiếm tiền online trên di động cần phải có bí quyết mới mang lại hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là kinh nghiệm của nhiều người dùng để bạn tham khảo:

Tìm kiếm và khám phá nhiều ứng dụng mới
Bạn có thể tìm kiếm trên mạng với các từ khóa “Kiếm tiền Online – MMO” hoặc “Kiếm tiền Online” để nhận được nhiều kết quả. Sau đó, cần phải đọc các đánh giá và tham khảo ý kiến ​​của nhóm MMO. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các ứng dụng đáng tin cậy và an toàn để kiếm tiền.

Nên chia sẻ ứng dụng với nhiều người
Hầu hết các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đều có chương trình mời bạn bè để nhận thưởng. Khi bạn giới thiệu được nhiều người hơn, đó là cơ hội để bạn kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng.

Chia sẻ những điều sau:

+ Chia sẻ link giới thiệu hoặc mã lên các nhóm trên Facebook, Zalo …

Hướng dẫn Auto Golike mới trên điện thoại | Một VLOG

ĐỌC APP HIỂN THỊ HÀNG VIỆT NAM 18+ Cho IOS | XỔ SỐ | 000G.LIVE | ứng dụng 18 ios | Zcongghe chia sẻ thông tin hữu ích miễn phí

ĐỌC Video đã chỉnh sửa của tôi | Tải xuống miễn phí apk xxvideostudio.video editor cho iOS | Zcongghe chia sẻ thông tin hữu ích miễn phí

Hướng dẫn từng bước mới nhất để kiếm tiền trực tuyến tự động trên điện thoại của bạn. Xem thêm các bài viết liên quan tại zconngnghe.com