HƯỚNG DẪN TẬP GYM NỮ MỚI

Để có hiệu quả tốt nhất trong việc tập luyện, người tập phải tuân thủ nhiều yếu tố như dinh dưỡng, kỹ thuật và không thể bỏ qua việc xây dựng một chương trình tập luyện khoa học. Vì cơ thể cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi, nhất là đối với các nhóm cơ lớn như đùi, ngực thì phải mất đến 72 giờ để phục hồi và sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo. Hôm nay, huấn luyện viên Điền Ngọc Dung sẽ chia sẻ với các bạn một chương trình tập luyện dành cho nữ, với nhiều lựa chọn linh hoạt để phù hợp nhất với mục tiêu và điều kiện của bạn.

Em là em: Hướng dẫn các bạn nữ mới tập tành

Về cơ bản, hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến 4 thói quen tập luyện cơ bản cho phụ nữ:

1. Chương trình tập luyện Dành cho phụ nữ lần đầu tiên bước vào phòng tập. Chương trình tập thể dục Dành cho chị em phụ nữ cải thiện vóc dáng, phát triển vòng 1 to tròn và săn chắc3. Chương trình tập thể dục Ưu tiên giảm mỡ4. Chương trình đào tạo phát triển cơ bắp

Luyện tập là một quá trình lâu dài, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình đủ quyết tâm để vượt qua mọi thử thách để thành công. Đừng đến phòng tập thể dục để nhận phòng và để lại một số thứ ở đó.

Tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân, người có đầy đủ kiến ​​thức cần thiết về tập luyện, dinh dưỡng và là người theo sát bạn trong suốt quá trình tập luyện để đạt được hiệu quả tối ưu, như giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.Chú ý:Chỉ có luyện tập đúng phương pháp mới mang lại kết quả xứng đáng. Tập thể dục chỉ mang lại hậu quả cho chiến đấu.

Trước hết, bạn cần xác định rõ mục tiêu khi đến phòng tập:Giảm béo, giảm cân, đẹp dathuận tiện cho việcngón chân trònhơn nữa, do mông không bị nhão,… Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách tập luyện đúng phương pháp.

Bây giờ chúng ta hãy đi qua từng chương trình đào tạo một cách chi tiết.

Xem thêm: Cách vẽ 3D trong Autocad 2007 Làm thế nào để vẽ 3D? Các lệnh vẽ 3D trong Autocad 2007

1. Giáo án Thể dục cho Người mới bắt đầu

Chương trình này có thể được thực hành trong 2-4 tuần đầu tiên hoặc được sử dụng như một chương trình cá nhân hóa. Toàn Thân 3 buổi 246/357. Cardio 2 buổi 30-40p xen kẽ giữa các ngày tập Fullbod. Chúng ta sẽ thực hiện 3 bộ gồm et1 30% 1RM, 1 et2 40% 1RM, et3 50-60% 1RM.

Cần lưu ý: Thời gian nghỉ giữa các set: 60s. Nghỉ 90 giây giữa các bài tập.

*

Chương trình tập luyện toàn thân cho phụ nữ 3 lần một tuần

*

Luân phiên 2 buổi Cardio

2. Giáo án cho nữ sinh lần lượt vững chắc 3

Mục tiêu: Xây dựng hình thể đẹp, săn chắc cơ thể. Tập trung phát triển vòng 3, khắc phục tình trạng hông, mông nhô cao.

Cần lưu ý: Còn 90 giây giữa các hiệp. Nghỉ 2 phút giữa các bài tập.

*

3. Giáo án tập gym giảm mỡ tối đa cho nữ

Mục tiêu: Giảm tối đa mỡ bụng, giảm mỡ toàn thân, săn chắc cơ thể.Ghi chú chung: – Còn lại 60 giây giữa các Bộ. Nghỉ ngơi 90 phút giữa các bài tập Các bài của tuần 1 và tuần 2 sẽ được thực hành lần lượt và ở trong phòng. Kết hợp với thực đơn giảm cân để đạt hiệu quả tối đa

*

Chương trình tập thể dục giảm béo, giảm mỡ toàn thân cho nữ

4. DẠY GYM CHO NỮ ĐỂ TĂNG CƯỜNG CHÍNH

Để có mục tiêu tập luyện này, chị em có thể tham khảo: LỊCH GYM CHO NỮ

  • Cổ phần là gì?
  • Nồi cơm điện tốt nhất 2017
  • Pt trong phòng tập là gì?
  • Cách sử dụng trong, nguyên thể, ngoài ra, có khả năng, có thể