Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ngân hàng Mb

Các giao dịch tài chính ngày càng trở nên hiện đại và tối ưu hơn cho khách hàng. Nếu bạn không chắc chắn về cách rút tiền với ứng dụng ngân hàng mb Không cần thẻ ngân hàng thì bạn nên tìm hiểu ngay để không bị lép vế trước những tiến bộ vô cùng thú vị của hệ thống ngân hàng này. Kế hoạch rút tiền mặt theo ứng dụng xechaydiendkbike.vn Những chia sẻ sau đây thực sự hữu ích trong những trường hợp bạn đi chơi mà không có thẻ ngân hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ngân hàng mb

Ứng dụng MB Bank là gì? Một số điều cần biết khi rút tiền bằng ứng dụng MB Bank Hướng dẫn các giao dịch khác trên ứng dụng MB Bank

Tôi có thể rút tiền từ máy ATM mà không cần thẻ ngân hàng không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể làm được trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Tính năng này đã được thêm vào máy ATM của nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Nó cũng áp dụng cho chủ sở hữu thẻ ghi nợ có tài khoản séc tại ngân hàng.

Rút tiền mặt không cần thẻ rất hữu ích và tiện lợi, nhất là khi chúng ta đi chơi, hết tiền nhưng không có thẻ.

Để sử dụng tính năng này, bạn phải đứng trước máy ATM của ngân hàng tương ứng, cầm điện thoại di động hoặc mã được ghi từ tin nhắn bí mật mà hệ thống đã gửi cho bạn trước đó. Hầu hết các ngân hàng đều cho phép chủ thẻ rút tiền mặt không cần thẻ từ máy ATM thông qua ứng dụng của riêng họ.

Ứng dụng MB Bank là gì?

MB Bank không nằm trong danh sách các hệ thống ngân hàng thực thi giao dịch không sử dụng thẻ đối với khách hàng. Chính ứng dụng MBBank là cách hiệu quả nhất để Ngân hàng Quân đội đạt được mục tiêu này.

MB Bank App là một sản phẩm trí tuệ vô cùng hữu ích trong chuỗi thành công của cuộc cách mạng công nghiệp hiện đại. Ngân hàng Quân đội MB đã phát hành và phổ biến hàng loạt tính năng dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn về bảo mật.

Trong số các ứng dụng của ứng dụng MBBank, nổi bật là tính năng rút tiền mặt từ cây ATM mà không cần dùng thẻ nhựa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đã tải xuống để giao dịch tại hơn 760 máy ATM của Ngân hàng MB. Sự phổ biến của phương thức này đã được chứng minh khi có thông tin cho rằng số tiền rút từ nó vượt quá số tiền khách hàng rút bằng thẻ ngân hàng.

*

Tải ứng dụng MB Bank để rút tiền không cần thẻ

Ưu điểm của ứng dụng MB Bank

Tại sao nên cài đặt ứng dụng MB Bank trực tuyến? Bởi vì nó là thiết thực và có nhiều ưu điểm đặc biệt như:

+ Miễn phí chuyển khoản trọn đời, kể cả khi người nhận sử dụng tài khoản MB hay tài khoản ngân hàng khác, chuyển tiền qua số điện thoại, thanh toán hóa đơn, …

+ Bạn có thể sử dụng ứng dụng để rút tiền từ cây ATM mà không cần mang theo thẻ ngân hàng MB Bank.

+ Khách hàng được hưởng lợi từ các tính năng đặc biệt cho phép họ kiếm tiền với ứng dụng, chẳng hạn như mua hàng hoàn tiền hoặc tham gia các giải thưởng may mắn.

+ Khi tải ứng dụng, bạn có thể mở liên kết giữa MB và VinID để nhận nhiều ưu đãi bằng cách tích điểm.

+ Có tài khoản tiết kiệm trong ứng dụng với lãi suất cao bằng hoặc cao hơn giao dịch qua ngân hàng.

+ Bạn có thể đăng ký ứng dụng MB Bank chỉ với CMND / Thẻ căn cước và không mất phí duy trì hàng tháng.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng ứng dụng MB Bank

Cụ thể, bạn sẽ Rút tiền mặt không cần thẻ theo quy trình sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MBBank trên điện thoại bằng CH Play hoặc App Store và đăng nhập bằng số tài khoản của bạn. Những ai đã có ứng dụng trên điện thoại, hãy chuyển trực tiếp đến bước 2.

Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn “Sản phẩm” – “Rút tiền ATM” – “Rút tiền”.

Bước 2: Nhập tài khoản nguồn, số điện thoại, số tiền cần rút rồi bấm “Tiếp tục”.

Xem thêm: Cách cài ngôn ngữ cho Oppo F1S bị lỗi bàn phím, Cách cài tiếng Việt cho điện thoại Oppo

Bước 3: Xác nhận giao dịch, sau đó hệ thống gửi cho bạn một mã bí mật để rút tiền.

Bước 4: Tại ATM của ngân hàng MB, nhấp vào “Xóa ứng dụng”

Bước 5: Chọn ngôn ngữ, ví dụ ở đây là tiếng Việt

Bước 6: Nhập mã rút tiền được gửi về điện thoại ở bước 3, chọn số tiền cần rút, xác nhận có muốn in hóa đơn hay không.

Bước 7: Nhập mã xác nhận OTP được gửi qua điện thoại, sau đó đợi tiền ra máy xèng và rút.

*

Hướng dẫn rút tiền bằng ứng dụng MB Bank

Một số điều cần biết khi rút tiền bằng ứng dụng MB Bank

Phí rút tiền qua ứng dụng MB Bank

Nếu bạn rút tiền từ MB Bank bằng thẻ ATM thì bạn phải trả một số khoản phí và sau đó rút tiền qua ứng dụng MB Bank hoàn toàn miễn phí. Chuyển tiền và rút tiền miễn phí sau khi ứng dụng MB Bank trực tuyến được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Đồng thời, khách hàng cũng không phải trả phí duy trì tài khoản hàng tháng với ứng dụng tiện ích này của MB Bank. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tận hưởng tính năng rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của MB Bank chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Rút tiền tối đa với ứng dụng MB Bank là bao nhiêu?

Tương tự như rút tiền bằng thẻ ATM, số tiền rút khi sử dụng ứng dụng MB Bank cũng có nhiều mức khác nhau như 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 3.000.000, 5.000.000 hoặc các số khác. Tuy nhiên, hạn mức mỗi lần rút tối đa là 5 triệu đồng, tối thiểu là 50.000 đồng.

Còn về số tiền được phép rút trong 1 ngày thì tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau. Đặc biệt:

Đối với thẻ ATM hạng bạc: rút tối đa 10.000.000 đồng / ngày Thẻ hạng vàng: tối đa 15.000.000 đồng / ngày Thẻ ATM hạng đặc biệt: tối đa 20.000.000 đồng / ngày

Trường hợp không thể rút tiền bằng ứng dụng Ngân hàng MB

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền bằng ứng dụng MB Bank, đôi khi khách hàng gặp phải những tình huống khiến họ không thể hoàn thành giao dịch thành công. Nguyên nhân có thể là:

+ Khách hàng nhập sai mã bí mật được gửi đến điện thoại di động để rút tiền

+ Hệ thống bị lỗi hoặc máy ATM chưa được nâng cấp tính năng mới này

+ Mã rút tiền hoặc mã OTP không được gửi đến số điện thoại

+ Tài khoản ứng dụng MB Bank của bạn có vấn đề, có thể không đủ tiền để rút

Nếu không phải do tài khoản hết tiền mà vấn đề là do SIM của điện thoại, bạn vui lòng liên hệ ngân hàng MB gần nhất hoặc tổng đài tư vấn hệ thống MB Bank để được hỗ trợ chi tiết.

Hướng dẫn các giao dịch khác trên ứng dụng MBBank

Ngoài rút tiền từ cây ATM bằng ứng dụng MBBank, chúng ta còn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác trên nền tảng ứng dụng thông minh này.

Xem thông tin tài khoản Ngân hàng MB và số dư

Để xem thông tin tài khoản và số dư hiện tại của bạn trên ứng dụng Ngân hàng MB, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản MB Bank Trên trang chủ, nhấn vào mũi tên xuống để xem tổng số dư tài khoản Chọn “Tài khoản Nguồn” để xem tất cả thông tin tài khoản

Chuyển tiền bằng ứng dụng MBBank

Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn “Chuyển khoản” – “Người thụ hưởng”.

Bước 2: Bấm vào mục “Chuyển đến tài khoản ngân hàng”.

Bước 3: Điền thông tin người nhận tiền, bao gồm: số tài khoản, nội dung chuyển tiền, số tiền cần chuyển.

Bước 4: Chọn “Tiếp tục”, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã OTP này vào ô yêu cầu và hoàn tất giao dịch.

Mua sắm hoàn tiền với ứng dụng Ngân hàng MB

Chức năng hoàn tiền của ứng dụng MB Bank sau khi mua hàng trực tuyến được đánh giá là tiện lợi và mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho người dùng ứng dụng này. Khi mua hàng từ các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ được hoàn lại số tiền từ 3-50% tùy theo sản phẩm. Thật là một ý kiến ​​hay.

Các bước thực hiện:

+ Trên trang chủ ứng dụng, nhấp vào “MB ++”, tiếp tục “Mua sắm hoàn tiền”

+ Chọn ứng dụng mua sắm trực tuyến bạn muốn, bao gồm chi tiết số tiền hoàn lại trên giá trị của mỗi đơn hàng

+ Ví dụ chúng ta chọn mua hàng trên Tiki, tại ô tìm kiếm, bạn gõ tên sản phẩm cần mua, xem và bấm “Chọn mua”, chọn số lượng hàng và nhập mã khuyến mãi nếu có.

+ Bấm “Áp dụng”, “Tiến hành đặt hàng”

Nếu bạn chưa cấu hình thông tin như tên, địa chỉ, phương thức gửi, v.v. của người nhận, điền vào nội dung này để hoàn tất việc mua hàng. Trên thực tế, khi chúng ta chọn mục “Mua sắm hoàn tiền”, chúng ta đã có thể tự thực hiện các giao dịch theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng, tùy thuộc vào cách chúng ta trải nghiệm.

Với thông tin hướng dẫn về cách rút tiền với ứng dụng MB Bank Không cần sử dụng thẻ chung, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng đặc biệt này của ứng dụng ngân hàng MB ngay trên điện thoại của mình. Thật là tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản phải không các bạn.