Hướng dẫn Du lịch Đảo Coto

Phương tiện đi / đến Cô Tô3. Các địa điểm du lịch ở Cô Tô 4. Ăn gì ở Cô Tô? Đặc sản đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô ở Quảng Ninh là một địa điểm hoang sơ và độc đáo thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Hãy cùng bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc mới nhất từ ​​bboomerbar.com để chuẩn bị cho những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này nhé!

Hướng dẫn Du lịch Đảo Coto

Cô Tô ở đâu? Tổng quan về CoTo

Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 hòn đảo nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km². Huyện đảo Cô Tô hiện có 1.500 hộ dân, với gần 6.000 nhân khẩu. Quần đảo Cô Tô có hơn 50 đảo, đá lớn nhỏ, trong đó Cô Tô lớn và Cô Tô con là hai đảo có bãi biển đẹp nhất. Đồng thời là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn du lịch đảo Cô Tô

Phương tiện di chuyển đến / đi Cô Tô

Có hai cách để đến cảng Cái Rồng – nơi bạn mua hài nhi trên đảo:

Du lịch của khách

Để dạo quanh Cửa Ông, Móng Cái, bạn có thể bắt cá ở bến Mễ Đình hoặc bến Lương Yên với giá khoảng 110-200.000 đồng. Thời gian di chuyển mất khoảng 4-5 giờ. e Hoàng Long, Kumho Việt Thanh là bài viết gợi ý từ bboomerbar.com dành cho bạn. Để đi tàu ra đảo vào đầu giờ chiều hoặc đi tàu lúc 9 giờ tối, bạn phải đến ga đón khách sớm, tần suất khoảng 30 phút / chuyến.

ô tô khách - phương tiện vận chuyển ô tô đồng

Hành trình Hà Nội – Cô Tô sẽ dừng tại ngã ba Vân Đồn (Bãi Chà). Tại đây bạn có thể đi xe buýt đến cảng Cái Rồng. Nếu đi xe buýt, bạn phải xin nước uống ở bưu điện Vân Đồn. Từ nơi này đi khoảng 1,5 km là đến cảng Cái Rồng. Bạn có thể đi thuyền hoặc đi bộ ra cảng nghỉ ngơi để sáng hôm sau đi thuyền ra Cái Rồng.

Di chuyển cùng e ma

Bạn xuất phát từ Hà Nội đến Vân Đồn với quãng đường khoảng 200 km theo quốc lộ 1A – 18 hướng đi Quảng Ninh. Đến ngã tư Vân Đồn thì rẽ phải, qua cầu Vân Đồn, trạm thu phí đến bưu điện Vân Đồn thì tiếp tục rẽ phải. Đi tiếp khoảng 1,5 km, bạn sẽ đến bến Cái Rồng. Bạn có thể mang thẻ ra đảo với giá 120k / e / lượt và nếu gửi ở Cảng Cái Rồng là 20k / ngày đêm.

Xem thêm: Sữa Tắm The Body Shop Ai Ngửi Nhất? Làm thế nào để chọn đúng loại

Mua tàu cao tốc đến đảo

Có hai loại tàu để bạn lựa chọn khi di chuyển từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn ra đảo Cô Tô là tàu gỗ và tàu cao tốc.

Tàu cao tốc: Khởi hành lúc 1h00 – 1h30 các ngày trong tuần – 90 phút, giá vé khoảng 180 – 200.000đ / giờ / người.

Tàu cao tốc Coto

Tàu gỗ

Để tham quan quanh đảo, bạn có thể chọn một trong các phương án sau: – Thuê xe máy với giá 150.000 – 220.000 VND / 1đ / 1 ngày (Giá chưa bao gồm kem). Xăng trên đảo có giá khoảng 25.000-30.000 đồng / 1 lít.

– Bạn cũng có thể di chuyển quanh đảo bằng xe điện

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi ôm, tai hoặc thuê xe 16 chỗ để vi vu nếu nhóm đông người. Lưu ý: Nếu chọn hình thức ôm, trước tiên bạn phải hỏi giá và thương lượng để tránh bị chặt chém. Do lượng khách đến Cô Tô ngày càng đông nên hiện nay xuất hiện các loại cò, dẫn khách tới bến. Bạn phải tìm hiểu và xác định rõ điểm đến trước khi lên đường để tránh bị lấy mất đồ đạc.

2. Khách ở đảo Cô Tô

Một số địa chỉ du lịch để bạn tham khảo khi du lịch Cô Tô:

  • 10 ứng dụng đọc trực tuyến tốt nhất
  • Đánh giá phân tích
  • Tinh dịch tiếng anh là gì?
  • Vff và vpf là gì?