Hướng dẫn cập nhật trình điều khiển card màn hình

Cập nhật trình điều khiển cho card màn hình NVIDIA sẽ giúp thành phần này hoạt động ổn định hơn, chạy các ứng dụng và game mượt mà hơn. Máy tính của bạn sẽ tăng khả năng tương thích đáng kể với các chương trình được cài đặt bên trong.

Trong nhiều năm, NVIDIA luôn giữ vị trí thống lĩnh thị trường card màn hình máy tính. Từ phân khúc bình dân đến cao cấp với những sản phẩm có thể lên tới hàng chục triệu đồng, NVIDIA luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình. Nhiều phần mềm và trò chơi nặng chạy trên card màn hình NVIDIA hoạt động tốt và đạt yêu cầu.

Bạn đang tìm kiếm: hướng dẫn cập nhật trình điều khiển card màn hình?

Phần cốt lõi giúp các mẫu card màn hình NVIDIA này hoạt động tốt là trình điều khiển của chúng. Đây là một loại phần mềm cần được cập nhật thường xuyên để đảm bảo khả năng tương thích giữa card màn hình NVIDIA và các phần mềm khác, cũng như duy trì độ bền và hoạt động trơn tru. Vì vậy, làm thế nào để cập nhật trình điều khiển card màn hình NVIDIA?

Kiểm tra để cập nhật trình điều khiển card màn hình NVIDIA

Trước khi cập nhật trình điều khiển card màn hình NVIDIA, bạn nên kiểm tra kiểu card màn hình mà máy tính của bạn sử dụng bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: nhấp chuột phải Menu bắt đầu và chọn mặt hàng Deᴠice Manager.

Bước 2: Tìm mục Bộ điều hợp hiển thị Sau đó bấm vào mũi tên bên cạnh để hiển thị card màn hình.

Bước 3: Bạn sẽ thấy card màn hình NVIDIA của mình xuất hiện tại đây.

*

Cập nhật Trình điều khiển Card màn hình NVIDIA với GeForce Experience

Card màn hình NVIDIA của bạn sẽ sử dụng chương trình trình điều khiển NVIDIA GeForce Experience. Bạn có thể cài đặt nó bằng cách:

Bước 1: Truy cập trang web NVIDIA này: http: //ᴡᴡᴡ.naididia.com/en-us/geforce/geforce-eхperience/.

Xem thêm:

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn có thể tiến hành cài đặt chương trình này. Nó sẽ tự động nhận dạng mô hình card màn hình NVIDIA mà bạn có và tự động tải xuống trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột.

Cập nhật trình điều khiển cạc video NVIDIA theo cách thủ công

Nếu bạn muốn tăng độ chính xác khi cập nhật trình điều khiển cho card màn hình NVIDIA, bạn có thể thực hiện theo cách thủ công.

Bước 1: Truy cập trang web NVIDIA này: http: //ᴡᴡᴡ.nᴠidia.com/en-us/geforce/driver/.

Bước 2: Chọn đúng sản phẩm card màn hình NVIDIA mà bạn có với phiên bản Windows bạn đang sử dụng, sau đó nhấn nút. Bắt đầu nghiên cứu.

*

Bước 3: Trong phần Kết quả khô hơn bên dưới, vui lòng chọn trình điều khiển với thời gian gần nhất để tải xuống chủ đề và thực hiện thao tác cập nhật.

  • Nhận xét về aten.
  • Cách đăng ảnh trên facebook
  • Hướng Dẫn Trồng Cây Lan Phật Thủ
  • Cách chữa bệnh Parkinson