Hướng dẫn cách viết đơn xin gia nhập đội

Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là nước độc đảng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong hệ thống chính trị, Đảng đã thành lập nhiều tổ chức thành viên để lãnh đạo, hướng dẫn, theo dõi, chăm lo mọi mặt đời sống của nhân dân. Đối với thiếu niên, nhi đồng, Đảng thành lập tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh để thực hiện các phong trào cho thiếu nhi. Được vào đội, được vào đội là ước mơ của bao em nhỏ, đây là lúc tự hào được khoác lên mình chiếc khăn quàng đỏ. Vậy thành lập team như thế nào, xin team như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang tìm: Hướng dẫn cách nhận biết mẫu đơn xin việc đội tuyển

Mẫu đơn xin việc liên đội, tiếng việt, thuan mai, tiếng việt lớp 3

1. Tìm hiểu về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh hay còn gọi là Đội là tổ chức cộng sản do Chủ tịch Hồ Chí Minh thành lập năm 1941. Trong thời kỳ kháng Nhật cứu nước, toàn quân Việt Nam đã hưởng ứng phong trào cách mạng. phong trào, vùng lên đánh giặc. Với phương châm “Thiếu nhi làm việc nhỏ”, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được thành lập nhằm lãnh đạo phong trào thiếu nhi và giáo dục thiếu nhi tinh thần cách mạng. Dưới sự lãnh đạo của Đoàn Thanh niên, Đội đã tập hợp được đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng ở nhiều địa phương trên cả nước, coi họ là lực lượng xung kích cách mạng.

Về đội, không thể không kể đến các đội đầu tiên được kết nạp đội gồm Kim Đồng (Nông Văn Dền – Đội trưởng), Cao Sơn, Thanh Minh, Thủy Tiên, Thanh Thư và người phụ trách đội đầu tiên Mr. Đức Thành. Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh lúc mới thành lập có tên là Đội thiếu nhi cứu quốc. Sau năm lần thay đổi tên, vào ngày 30 tháng 1 năm 1970, đội lấy tên chính thức hiện tại.

Xem thêm:

*

Tôi đưa ra yêu cầu này và in nó trong nhóm và tôi hứa:

Tuân thủ các quy tắc của đội. Phấn đấu trở thành đội viên gương mẫu. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Giữ gìn danh dự của đội.

Người xin việc

(Ký, ghi rõ họ tên)

Như mình đã nói, bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về danh hiệu Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh rồi phải không? Bạn có thể tham khảo đội in đơn như trên để có thể hoàn thành biểu mẫu yêu cầu nhóm nộp cho giám thị. Vì là văn bản hành chính quan trọng nên phải tìm hiểu kỹ, biết tự nguyện theo cảm tính của mình.

  • Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố. hcm
  • Cách tăng người đăng ký
  • Luôn luôn là gì?
  • Sóng RF là gì? và những ứng dụng của sóng rf trong cuộc sống