Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá lazada

Xin chào các bạn! Hiện tại, mã giảm giá Laᴢada được chia làm 4 loại. Cụ thể bao gồm: mã Freeship (Đầu tiên), Mã giảm giá Laᴢada (2), Mã giảm giá của người bán (3) đến Mã giảm giá thanh toán từ các đối tác ngân hàng, ví điện tử (4). Tuy nhiên, có một điều đặc biệt mà có thể nhiều bạn chưa biết. Tức là chúng ta có thể áp dụng 4 mã giảm giá Lazada này trong cùng một đơn hàng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chính xác! Hãy cùng nhau khám phá nỗi đau.

Bạn đang thử: Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá laada

Cách áp dụng 4 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng?

1. Chi tiết 4 Loại Mã Giảm Giá Lazada

Đầu tiên mình xin nói với các bạn là hiện nay có 4 loại mã giảm giá Lazada.

1.1. Code Freeship Laᴢada

Đây là loại hình Coucher cho phép bạn được giảm chi phí vận chuyển khi bạn đặt hàng. Voucher này do Lazada phát hành. Các điều khoản sử dụng nói chung phụ thuộc vào từng Coucher cụ thể. Có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên Lazada. Nó chỉ có thể được áp dụng cho một danh mục cụ thể hoặc áp dụng cho một cửa hàng cụ thể. Hơn nữa, Coucher Freeship Laᴢada có thể áp dụng trên toàn quốc hoặc cho một số tỉnh thành.

Freeship Lazada đúng sẽ như hình bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, bạn bấm vào ô Thanh toán ngay đó là con ong.

Xem thêm: Danh Sách Biển 68 Ở Đâu – Biển số xe cơ giới Việt Nam

Tóm lại: với việc áp dụng 4 mã giảm giá trong cùng một đơn hàng, sản phẩm trên đã tiết kiệm được đến 90K (giá của sản phẩm không có mã là 629K, sau khi áp dụng mã chỉ còn 539K). Nó tiết kiệm rất nhiều tiền, phải không?

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Tính năng áp dụng cùng lúc 4 mã giảm giá cho cùng một đơn hàng Lazada chỉ áp dụng cho các mã giảm giá Lazada theo hình thức THU TIỀN. Nếu bạn sử dụng mã giảm giá Lazada có ký tự thì tính năng này sẽ không được áp dụng. Mã giảm giá cao cấp sẽ được tự động áp dụng cho đơn hàng của bạn khi thanh toán (nếu đơn hàng đủ điều kiện). Một số chương trình khuyến mãi, giảm giá của đối tác thanh toán có thể không yêu cầu lưu mã giảm giá cho bạn, chỉ cần bạn chọn phương thức thanh toán là đối tác ngân hàng hoặc email, hệ thống sẽ tự động giảm tiền cho bạn. Bạn phải tích cực khuyến mại để nhận thưởng càng nhiều Người ngủ càng tốt. Trong quá trình thanh toán, bạn có thể chọn phiếu giảm giá thích hợp để áp dụng.

Phần kết:

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách áp dụng 4 mã giảm giá Lazada cho 1 đơn hàng. Mình hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm trên Lazada. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc có vấn đề cần giải quyết, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận của bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn trả lời bạn ngay sau đây.

Nếu bạn muốn lấy mã giảm giá Lazada, vui lòng truy cập ᴡebbboomerbar.com. Hôm nay có mã giảm giá áp dụng cho cả nhóm!

  • Cách viết báo cáo thực tập
  • TS Online Mobile: Hướng dẫn hệ thống thú cưỡi và cách ưu ái, trang bị và nâng cấp
  • Công ty TNHH TMDV Châu Đức
  • Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2016